Địa chỉ bán trống Đoàn Đội cao cấp,giá rẻ nhất 2021

.
Địa chỉ bán trống Đoàn Đội cao cấp,giá rẻ nhất 2021

Mục Lục

  Báo giá trống đoàn độicom/bao-gia-trong-doan-doi -Như chúng ta  đã biết, hiện nay trống Đoàn Đội được sử dụng phổ biến trong các trường tiểu học,trung học cơ sở.Chúng đã gắn bó với bao thế hệ học sinh, thế hệ thầy cô giáo.Dường như nó là một phần quan trọng không thể thiếu trong các dịp quan trọng của đoàn đội,âm thanh của nó mỗi khi vang lên để lại ấn tượng.

  Trong bài viết này, thiết bị Trống Đăng Khoa sẽ cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm này.

  Tìm hiểu về trống Đoàn Đội 

  Ngày này ,trên thị trường có rất nhiều những loại trống khác nhau và trống Đoàn Đội là một trong những loại trống được sử dụng phổ biến trong các nghi thức đoàn,đội Thanh niên.Qua bao thế hệ lớp lớp học sinh chúng ta trống Đoàn Đội dường như đã trở thành một biểu tượng không thể thiếu trong mỗi dịp lễ của trường,trong các ngày lễ quan trọng.

  Trống Đoàn Đội Lazer

  Trống đội là âm thanh điều khiển mọi tư thế hay động tác trong nghi thức hay động tác trong nghi thức đội. Chúng được sử dụng trong ngày thứ 2 đầu tuần với nghi lễ chào cờ và trong ngày khai giảng.

  Để phân biệt được loại nhạc cụ này, trống Đoàn Đội thuộc bộ gõ cùng với dùi trống tạo nên những âm thanh nhịp nhàng sinh động

  Trống Đoàn Đội không chỉ bao gồm 1 chiếc mà còn có cả một số trống cái và trống con đi kèm là dùi trống và quai.Mỗi loại trống lại có một âm vực khác nhau từ bé đến lớn.

  >>> Xem thêm: Mua trống đoàn đội cho trường học 

  Trống Đoàn Đội Victoria cao cấp 

  Trống Đoàn Đội Victoria  chất liệu cao cấp. Mặt trống được làm từ chất liệu mica nhập khẩu .Mặt trống bằng Mica tạo được âm thanh vang và bền bỉ làm cho trống tạo được tiếng vang lớn.Có kích thước tương đồng với trống lazer. Thân trống làm từ chất liệu 304 nên rất sáng bóng và dày dặn và đẹp.Không chỉ đẹp về mẫu mã mà âm thanh của loại trống này cũng rất hay.

  Trống Đoàn Đội Victoria cao cấp

  -Bộ trống Victoria gồm 5 chiếc 1 trống cái và 4 trống con đi kèm với dây treo của trống 4 trống nhỏ có kích thước  đường kính mặt trống 31cm, chiều cao 22cm,  riêng trống con thì một mặt Mica trắng và một mặt Mica trong suốt. Mặt trong suốt được gắn thêm dây Tem (Dây rè) giúp tăng âm.

  -Một trống cái có kích thước mặt trống 48cm, chiều cao thân rộng 25cm, mặt trống được cố định bằng các con bọ inox và dễ dàng căn chỉnh độ căng của mặt trống cũng như thay thế mặt khi cần thiết.

  >>>Xem thêm sản phẩm: TRỐNG ĐỘI LIDWIG

  Trống Đoàn Đội Lazer với thiết kế sang trọng

  Trống Đoàn Đội lazer được sản xuất trong môi trường công nghệ hàng đầu với chất liệu inox và mặt meca.Chúng được dùng trong THCS với 5 chiếc kích thước từ bé đến lớn.

  Thân trống Đoàn Đội lazer  bằng inox cao cấp,sáng màu.Chiều cao thân 15cm đối với tiểu học

  Mặt trống đội bằng inox cao cấp,sáng màu.

  -Đường kính trống cái là 44cm,chiều cao thân trống là 25cm. 

  -Đường kính trống con là 31cm,chiều cao thân trống là 22cm.

  Thân trống đội bằng meca cao cấp màu trắng đục rất bền bỉ.Trống đội Lazer có một mặt trăng trắng đục và mặt trong suốt găns dây theo tăng âm.Xung quanh mặt trống có các con bọ inox dùng để tăng giảm độ căng của mặt meca.Dùng một thời gian bị trùng khách có thể tăng lại dễ dàng.

  Trống Đoàn Đội Yamaha tốt nhất 

  Trống Đoàn Đội Yamaha được sản xuất từ chất liệu cao cấp với kích thước đường kính trống cái là 48cm ,chiều cao là 15cm kèm là dây treo và dùi trống  .Trống con với đường kính là 31cm ,chiều cao là 15cm kèm theo là 2 dây treo và dùi trống.

  Trống Đoàn Đội Yamaha tốt nhất

  Viền trống được thiết kế tỉ mỉ với những đường viền tinh tế.Được sản xuất bằng chất liệu inox, làm cho bộ trống yamaha trở nên bền đẹp hơn.

  Các kích thước khác nhau của các bộ trống khiến cho bộ trống trở nên hài hòa hơn.Bởi vậy mà bộ trống yamaha được sử dụng chủ yếu trong các dịp lễ quan trọng của Đoàn Đội.Nó thể hiện được sự trang trọng ,uy nghiêm mỗi khi tiếng trống được vang lên.

  Trống Đoàn Đội Lidwig Xanh nhập khẩu giá rẻ nhất 2021 

  Trống Đoàn Đội Lidwig Xanh là bộ trống cao cấp, được nhập khẩu từ nước ngoài và sản xuất trong một quy trình riêng biệt.

  +Chất liệu:

  -Thân trống: được làm từ inox cao cấp chống gỉ hoàn toàn được sơn tĩnh điện màu xanh(Công nghệ ô tô) 

  -Mặt trống: làm bằng meca trắng đục rất dẻo và bền dai.

  +Kích thước: 1 chiếc trống cái và 4 chiếc trống con đi kèm là dây đeo và gùi trống.

  Trống cái có đường kính 52cm,chiều cao thân trống 30cm.

  Trống con có đường kính 35cm, chiều cao thân trống 30cm.

  Âm thanh của loại nhạc cụ này vang xa có đọ trong trẻo hơn so với những loại trống khác.

  Ngoài ra, trống này được sử dụng nhiều nhất trong các ngày thành lập đội, các ngày lễ kỉ niệm của trường, nghi thức đội.

  Trống Đoàn Đội Lidwig Xanh nhập khẩu giá rẻ nhất 2021

  Trống Đăng Khoa - chuyên cung cấp sản phẩm Trống Đoàn Đội giá rẻ 

  Liên hệ với Trống Đoàn Đội Đăng Khoa để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.Trống Đăng Khoa chuyên cung cấp những sản phẩm cao cấp với giá thành rẻ phù hợp với khách hàng sử dụng.

  >>>Xem thêm sản phẩm tại Trống Đăng Khoa: Tại Đây.

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565