Bồn Tắm Gỗ Cho Resort

Đăng khoa chuyên sản xuất phân phối bồn tắm gỗ , thùng tắm gỗ spa với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng. Cam kết Chất Lượng

Bài viết này Đăng Khoa Xin giới thiệu tới quý khách bồn tắm gỗ dùng cho spa , resort , khách sạn kích thước đk miệng 140 cm.


Thùng Tắm Gỗ 2 người

Kiểu dáng: Thùng Tắm Tròn, Bồn Tắm Thuốc tròn 

Đối với khách hàng có nhu cầu tắm thuốc, tắm thảo dược bằng bồn gỗ thì việc lựa chọn bồn tắm gỗ thông là hợp lý hơn cả với những công dụng và ưu điểm tuyệt vời dưới đây. 

Công  Dụng: 
+ Giữ Nhiệt Tốt: Tắm bằng bồn gỗ rất tuyệt vời vì bồn có thể giữ nhiệt rất tốt, không phải thường xuyên pha thêm nước nóng sẽ làm loãng đi lượng thuốc tắm hoặc thảo dược. Khi tắm nước ấm mặt ngoài bồn gần như không tăng nhiệt chứng tỏ bồn tắm bằng gỗ giữ nhiệt tuyệt vời. 
+ Thân Thiện, Hoàn Toàn Tự Nhiên: Thùng tắm gỗ dùng cho resort bằng gỗ tự nhiên 100% nên khi kết hợp ngâm tắm thuốc chữa bệnh sẽ rất hiệu quả, hơn nữa tạo cảm giác thân thiện và an toàn cho trẻ nhỏ.

Cấu Tạo: Bồn được làm dáng tròn miệng hơi loe rộng, ghép bằng các thanh gỗ pơ mu theo kỹ thuật ghép hèm âm dương nên rất chắc chắn và bền bỉ. Thân bồn được nén bằng 5 đai tôn mạ kẽm nên giữ độ vững trãi chịu được sức nặng và áp lực cực tốt. Đáy bồn có van xả Xi-Phông bằng inox như chậu rửa mặt và gắn vào ống ruột gà dưới đáy có thể xả thẳng ra sàn hoặc dẫn nước xả đi các vị trí tùy ý. 
Chất Liệu: Được làm bằng gỗ Pơ MU Được sấy khô nên rất bền
Kích Thước: Bồn tắm gỗ dùng cho resort có kích thước đk 140cm đáy 130 cm cao 70 cm được gia cố 5 đai tôn mạ kẽm không gỉ dày 2ly rộng 2,5 cm nén chặt xung quanh bồn gỗ.
Bảo Hành: 06 Tháng 1 Đổi 1


Bán Bồn Tắm Gỗ Spa

Hướng Dẫn Mua Hàng: 
1. Khách hàng tại Hà Nội, Hà Nam được vận chuyển tận nơi, miễn phí vận chuyển. 
Địa chỉ: VP BG : Số 1 - Đ .Trần Quang Khải 2 - P .Thọ Xương - TP . Bắc Giang

VPHN :96 Đại Từ - Hoàng mai - Hà Nội


VP TP HCM: 133/70 Đ Bình Thành- Khu Phố 4- P Bình Hưng Hoà B- Quận Bình Tân- TP HCM

Xưởng SX:TRỐNG ĐĂNG KHOA Xóm 5 - Đọi Tam - Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam
2. Khách hàng tại các tỉnh thành khác, cửa hàng sẽ gửi theo đường bưu điện tới địa chỉ của khách hàng, sau khi đã nhận được bồn sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu điện (COD)

Email: hienpc86@gmail.com 

Hotline: 0972-696-565 - 0969 935 312

Thêm nhận xét của bạn

Đánh giá cho [Bồn Tắm Gỗ Cho Resort]

Từ: Hiền Phạm Chí Ngày: 11 Tháng Mười Một 2020

Được đánh giá này hữu ích? 0 0

Sản phẩm đã xem