Bồn tắm gỗ tròn Resort 160cm

Hôm nay, trongdangkhoa.com sẽ giới thiệu đến mọi người một sản phẩm tiện ích khác, đó chính là bồn tắm gỗ tròn resort 160cm.

Mục Lục

  Những chiếc bồn tắm giúp con người thư giãn, giảm thiểu căng thẳng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Công dụng của chúng khiến nhiều người cảm thấy rất hài lòng. Bởi vậy mà ngày càng có nhiều mẫu mã hơn, đa dạng hơn, đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe hơn của khách hàng. Hôm nay, trongdangkhoa.com sẽ giới thiệu đến mọi người một sản phẩm tiện ích khác, đó chính là bồn tắm gỗ tròn resort 160cm.


  Giới thiệu về bồn tắm gỗ tròn resort 160cm

  Từ xa xưa, người ta đã dùng những chiếc thùng gỗ trong việc ngâm mình tắm rửa. Đặc biệt với các vua chúa, quan lại, tầng lớp quý tộc thì việc sử dụng những bồn tắm gỗ cao cấp ngâm mình mỗi ngày lại càng phổ biến.

  Đến nay, người ta đã nghiên cứu được công dụng rất to lớn của việc ngâm mình mỗi ngày và tận dụng triệt để những chiếc bồn tắm gỗ ngày xưa đó. Có nhiều mẫu mã, kiểu dáng kích thước khác nhau. Từ những chiếc bồn tắm gỗ với nhiều kiểu dáng như:dáng nằm, bồn tắm gỗ xông hơi, bồn tắm gỗ dáng đứng,…và giờ là bồn tắm gỗ tròn resort.


  Với mỗi loại kiểu dáng sẽ lại đem đến những cảm giác thoải mái khác nhau, phù hợp với nhiều người. Trong đó, bồn tắm gỗ tròn resort 160cm là loại bồn tắm cao cấp, thường được dùng ở khách sạn, nhà nghỉ, spa, hay các khu resort nghỉ dưỡng,…

  Đặc điểm của bồn tắm gỗ tròn resort 160cm

  Kết cấu của bồn tắm gỗ tròn resort 160cm

  Bồn tắm gỗ tròn được ghép từ các thanh gỗ được ráp chắc chắn lại với nhau bằng những kỹ thuật tiên tiến. Những thanh gỗ được xẻ mỏng, phơi khô sau đó được đóng chặt lại. Bên ngoài là những chiếc đai tôn mạ kẽm không gỉ nén chặt.

  Những chiếc đai tôn đó tăng thêm độ chắc chắn cho chiếc bồn tắm gỗ, tạo một cảm giác vững chãi cho người dùng. Đồng thời, những chiếc đai mạ kẽm đó cũng góp phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho bồn tắm.


  Đáy bồn được thiết kế soi âm vào thành nên khả năng chịu lực rất lớn. Chịu được 2 người ngồi trong. Đặc biệt, mặt dưới của bồn còn được đặt thêm 4 chân gỗ có diện tích lớn gia tăng thêm khả năng chịu lực cho bồn tắm gỗ.

  Cùng với đó là 2 thanh liên kết giúp cho đáy bồn chắc chắn hơn. Bồn có thiết kế rất lớn, lại thêm trọng lực của nước và người nên phải được thiết kế cầu kỳ, chắc chắn để có thể chịu được trọng lượng lên đến 1 tấn.

  Kích thước của bồn tắm gỗ tròn resort 160cm

  Bồn tắm gỗ tròn resort 160cm có kích thước rất lớn. Không nhỏ gọn như một số loại bồn tắm gỗ khác. Với mục đích là nhiều người có thể cùng ngâm mình nên bồn tắm phải có kích thước đủ rộng để chứa nhiều người.

  Miệng của bồn tắm gỗ tròn resort là 160cm. Đáy là 130cm và cao đến 70cm. Với kích thước như vậy, có thể thoải mái hai đến bốn người cùng ngồi ngâm mình trong đó.

  Chất liệu bồn tắm gỗ tròn resort 160cm

  Chất liệu của bồn tắm gỗ được làm từ gỗ hoàn toàn tự nhiên. Khi môi trường đang bị tàn phá nghiêm trọng như bây giờ, những sản phẩm tự nhiên lại được ưa chuộng hơn cả.

  Thay vì sử dụng những chiếc bồn tắm bằng nhựa, nhôm,…mà quá trình tạo ra nó gây ô nhiễm môi trường thì một chiếc bồn tắm gỗ hoàn hảo hơn cả. Hoàn toàn được làm từ tự nhiên hết sức thân thiện với môi trường, lại không có bất kỳ độc hại nào.


  Có rất nhiều loại gỗ được lựa chọn để làm bồn tắm gỗ tròn resort 160cm. Như gỗ thông, gỗ mít, gỗ pơmu,… Mỗi loại gỗ lại có những ưu điểm riêng và giá thành cũng sẽ vì thế mà chênh lệch ít nhiều.

  Những bồn tắm gỗ tròn resort 160cm làm bằng gỗ thông sẽ có mùi thơm rất đặc trưng. Gỗ thông là gỗ có ngay tại Việt Nam, không cần phải nhập khẩu về. Những ưu điểm của nó khiến nó ngày càng là mặt hàng được yêu thích. Gỗ thông bền và có đường vân đẹp, không cần sơn lên bất kỳ một lớp sơn nào nữa.

  Bồn tắm gỗ tròn resort 160cm được làm từ gỗ pơmu lại có ưu điểm riêng biệt khác. Gỗ pơmu có khả năng đuổi côn trùng, ruồi muỗi vô cùng tốt. Dùng sản phẩm không lo bị mối mọt và có độ bền vô cùng cao. Mùi hương của gỗ pơmu giúp xua đuổi những loại côn trùng khó chịu kia khỏi không gian của bạn.

  Bồn tắm gỗ tròn resort 160cm được làm từ gỗ mít cũng có ưu điểm của riêng mình. Độ bền của lõi gỗ mít hơn hẳn hai loại gỗ trên. Có thể dùng tốt đến 15 năm mà không bị mối mọt hay hư hại gì nếu được bảo quản tốt. Tuy nhiên đường vân của lõi gỗ mít không đều, tính thẩm mỹ không cao như hai loại trên. Nhưng với ưu điểm của mình, gỗ mít cũng thu về một lượng khách hàng yêu thích không nhỏ.


  Sử dụng bồn tắm gỗ tròn resort 160cm

  Bồn tắm có thể sử dụng thoải mái từ 2-3 đến 4 người thoải mái. Có thể cho thêm tinh dầu, thảo mộc, hay thuốc bắc để quá trình ngâm mình tăng thêm hiệu quả.

  Bồn tắm gỗ giữ nhiệt rất tốt, vậy nên vào mùa đông, sử dụng bồn tắm gỗ tròn resort 160cm để tắm nước nóng rất hiệu quả. Cảm giác được ngâm mình trong làn nước nóng ấm vô cùng thoải mái.

  Bài viết trên, trongdangkhoa.com đã cung cấp cho mọi người những thông tin chính xác, cụ thể nhất về bồn tắm gỗ tròn resort 160cm. Hy vọng chúng có ích cho bạn. Nếu có thắc mắc nào, hãy liên lạc vào trongdangkhoa.com để biết thêm thông tin chi tiết.


  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565