Cập nhật bảng giá dàn trống hội 2023

Dàn trống hội là một trong những mẫu trống không thể thiếu trong các buổi lễ hội…Chính bởi nhu cầu sử dụng trống hội nhiều mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở bán trống hội với đủ kích thước, thiết kế đa dạng. Nhưng mỗi cửa hàng sẽ bán dàn trống hội với giá chênh lệch nhau. Bài viết dưới đây, Trống Đăng Khoa sẽ cập nhật bảng giá dàn trống hội 2023!
Cập nhật bảng giá dàn trống hội 2023

Mục Lục

  Dàn trống hội là một trong những mẫu trống không thể thiếu trong các buổi lễ hội…Chính bởi nhu cầu sử dụng trống hội nhiều mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở bán trống hội với đủ kích thước, thiết kế đa dạng. Nhưng mỗi cửa hàng sẽ bán dàn trống hội với giá chênh lệch nhau. Bài viết dưới đây, Trống Đăng Khoa sẽ cập nhật bảng giá dàn trống hội 2023!

  Tìm hiểu về giá dàn trống hội 

  Dàn  trống hội được thiết kế vô cùng tinh xảo và cẩn thận bởi loại trống này sẽ thường được dùng trong các buổi lễ hội tâm linh, các sự kiện văn hóa văn nghệ, hội làng nhằm toát lên sự trang trọng. 

  Giá của dàn trống hội sẽ có sự khác nhau bởi nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu làm ra dàn trống hội và cách trang trí dàn trống hội. Dưới đây là giá bán dàn trống hội tại cơ sở Trống Đăng Khoa:

  • Mẫu dàn trống hội chuẩn 33 quả giá bán 21.000.000 đồng

  • Dàn trống hội 17 quả sản xuất theo yêu cầu khách hàng giá 25.000.000 đồng

  • Dàn trống lễ hội 10 quả chất lượng giá bán 25.000.000 đồng

  • Dàn trống hội 21 quả dành cho biểu diễn lễ hội giá 30.000.000 đồng

  • Dàn trống hội 33 quả phục vụ nhu cầu mọi lễ hội dân tộc giá niêm yết 45.000.000 đồng.

  Xem thêm: Bảng giá bán trống hội mới nhất hiện nay


  Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dàn trống hội 

  Như đã nói ở phần trên giá bán trống hội bị ảnh hưởng bởi rất nhiều các yếu tố, điển hình như sau:

  • Chất liệu và chất lượng: Loại gỗ và chất liệu dùng để làm dàn trống có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá cả. Dàn trống hội được làm từ gỗ chất lượng cao thường có giá cao hơn. 

  • Kích thước và kiểu dáng: Dàn trống hội có kích thước và kiểu dáng khác nhau, và giá cả có thể biến đổi tùy thuộc vào sự phức tạp và thiết kế của nó. Dàn trống tùy chỉnh hoặc có thiết kế độc đáo thường có giá cao hơn so với các dàn trống thông thường.

  • Thương hiệu: Đúng thế thương hiệu của dàn trống hội cũng có ảnh hưởng đến giá cả. Các thương hiệu nổi tiếng và uy tín thường có giá cao hơn do độ tin cậy và chất lượng được đảm bảo.

  • Phụ kiện và thiết bị đi kèm: Các phụ kiện như bát trống, bát gõ, bộ đệm và túi đựng có thể tăng giá của dàn trống hội. Những phụ kiện và thiết bị đi kèm chất lượng cao thường có giá cao hơn.


   So sánh giá dàn trống hội của các thương hiệu nổi tiếng

  Hiện nay có khá nhiều các thương hiệu trống hội nổi bật như: dàn trống hội thương hiệu Yamaha, dàn trống hội thương hiệu Ludwig, dàn trống hội thương hiệu Pearl…giá bán của mỗi thương hiệu chắc chắn có sự khác nhau. Để biết rõ về giá bán các loại trống hội của thương hiệu khác nhau thì bạn hãy đến với Trống Đăng Khoa.

   Giá dàn trống hội mới và đã qua sử dụng

  Một trong những điều mà khách mua hàng quan tâm đó chính là giá bán của dàn trống hội mới và dàn trống hội đã qua sử dụng sẽ khác nhau như thế nào? Chắc chắn là có sự khác nhau.

  Với những dàn trống hội mới chưa sử dụng thì giá bán sẽ cao hơn so với những dàn trống hội đã qua sử dụng.


  Phân biệt dàn trống hội chất lượng cao và kém chất lượng 

  • Dàn trống hội chất lượng cao thường được làm từ các loại gỗ chất lượng như maple, birch, hay mahogany sẽ giúp tạo ra âm thanh ấm và cân bằng .Còn dàn trống kém chất lượng thường được làm từ các loại gỗ kém chất lượng hoặc vật liệu thay thế như MDF.

  • Dàn trống hội chất lượng cao thường có lớp sơn phủ mịn màng và chắc chắn. Ngược lại dàn trống kém chất lượng có thể có lớp sơn sơ sài hoặc không được sơn một cách đều đặn.

  • Bạn hãy thử đánh nhẹ vào mặt trống để nghe âm thanh. Dàn trống chất lượng cao thường có âm thanh sâu, ấm, và cân bằng.Dàn trống kém chất lượng có thể có âm thanh kém, tạo ra tiếng động không ổn định hoặc không cân bằng.


  Mua dàn trống hội giá rẻ ở đâu? 

  Với nhu cầu sử dụng trống hội nhiều thì hiện nay có rất nhiều các cơ sở bán dàn trống hội nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín. Để yên tâm hơn khi mua trống hội hãy đến ngay với Trống Đăng Khoa - đây là đơn vị cực kỳ nổi tiếng và uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm trống chất lượng, đa dạng kích thước.

  Không chỉ thế, Trống Đăng Khoa còn mang đến cho khách hàng rất nhiều dàn trống hội thiết kế đẹp, nhận thiết kế theo nhu cầu riêng của khách hàng và bảng giá bán trống hội tại cửa hàng cũng rất cạnh tranh.

  Xem thêm: Địa chỉ bán Trống Đọi Tam uy tín, chất lượng nhất hiện nay

  Bài viết trên, Trống Đăng Khoa đã chia sẻ với bạn đọc về bảng giá bán của dàn trống hội mới nhất 2023. Cùng với đó là những đặc điểm và cách phân biệt mua dàn trống hội chất lượng nhất.

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565