Mục Lục

  Mời Quý Khách Hàng Xem Video Làm Trống Gỗ Mít Da Trâu


  Giới thiệu dàn trống 33 quả:

  Trống là một phần không thể thiếu trong các lễ hội dân tộc. Dàn trống 33 quả là dàn trống hoành tráng, gồm 1 trống đại, 10 trống trung, 10 trống nhỡ và 12 trống nhỏ .

  Chất liệu chính được sử dụng để sản xuất dàn trống hội là thân gỗ mít và được bưng bằng da trâu phơi khô.


  Mẫu dàn trống hội giá rẻ đẹp 2021

  Bán trống hội tại cơ sở sản xuất trống đăng khoa

  Dàn trống 33 quả là mẫu dàn trống hội được phục vụ cho nhu cầu lễ hội của các cụ cao tuổi, trong chương trình biểu diễn văn nghệ phục lụ lễ hội. Trống cái và trống con được cơ sở sản xuất trống Đăng Khoa thiết kế theo nhu cầu và mục đích sử dụng của lễ hội. Dưới đây là mẫu thiết kế tiêu biểu cho dàn trống 33 quả:

  - Trống Đại ( còn gọi là trống Cái ): Gồm 1 quả, đường kính mặt trống là 120 cm, chiều cao 80 cm.

  - Trống Trung: Gồm 10 quả, đường kính mặt trống là 44 cm, chiều cao 55 cm.

  - Trống Nhỡ : Gồm 10 quả, đường kính mặt trống là 40 cm, chiều cao 30 cm.

  - Trống Nhỏ ( còn gọi là trống Khẩu ): Gồm 12 quả, đường kính mặt trống là 20 cm, chiều cao 9 cm. Trống này được thiết kế để cầm tay trong lúc biểu diễn.

  Xưởng sản xuất trống trường học Đăng Khoa

  Bán trống lễ hội giá rẻ đẹp nhất trên thị trường 2021

  Bán trống bát nhã giá rẻ đẹp mới nhất 2021

  Thiết kế bề mặt trống lễ hội đẹp nhất 2021

  Bán trống trường tiểu học giá rẻ nhất Hà Nội

  Mẫu dàn trống hội chuẩn 33 quả - Hiện nay các loại chứng hội vẫn được sử dụng trong các nghi lễ đình chùa, lễ hội và thách sự kiện lớn. Hình ảnh trong hội mang đến sự hào hùng, khí thế và tăng thêm phần sinh động. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người trong hội của Trống Đăng Khoa. Mời mọi người đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

  >>> Xem thêm: Các sản phẩm trống hội đẹp và chất lượng khác

  Dàn trống 33 quả được sản xuất tại Cơ sơ Đăng Khoa có gì đặc biệt ?

  Chúng tôi, cơ sở sản xuất trống Đăng Khoa, có những người thợ dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề truyền thống của quê hương và chúng tôi đã làm nghề trên mảnh đất tổ gần 20 năm; mỗi sản phẩm chúng tôi sản xuất ra đều gửi gắm niềm tự hào của chính mình trong mỗi tiếng trống vang lên.

  - Từng sản phẩm chúng tôi đều sử dụng những nguyên vật liệu tuyển chọn, đảm bảo cho thành phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

  - Tiếng trống do cơ sở sản xuất trống Đăng Khoa đảm nhiệm sản xuất đều đảm bảo được tiếng trống tròn, vang, đanh.

  - Chính bởi chúng tôi sở hữu kỹ thuật ghép trống tinh xảo tạo thành trống kín, khít, tròn đảm bảo âm thanh âm vang đều đặn; bên cạnh đó là bí quyết bưng trống đỉnh cao, đảm bảo tuổi thọ trống bền lâu.

  - Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các nghệ nhân tạo hình trên trống, tạo nên những bộ trống độc đáo, đẹp mặt với những hoa văn tinh tế; phù hợp với không gian lễ hội.Tạo nên sự hòa hợp trang trọng và tinh tế nhất trong không gian biểu diễn.

  Khách Hàng Nói Về Sản Phẩm Của Chúng Tôi Qua Video Sau Đây


  Ý nghĩa của trống hội hiện nay

  Sử dụng trống hội trong các dịp quan trọng

  Đầu tiên, trống hội sẽ là một loại nhạc cụ phổ biến đã có mặt từ rất lâu. Loại trống này được sáng tạo và có thiết kế khá tương tự với nhau. Trống hội được coi là một nhạc cụ rất quan trọng để mang lại âm thanh, tạo sự sinh động cho bài hát. Đặc biệt là lễ hội.

  Về hình dáng của trống hội sẽ được thiết kế đơn giản bạn vẫn giữ được sự đẹp mắt. Trống sẽ có hình trụ mặt tròn hoặc hình nón cụt. Tuy nhiên, phần trống hội sẽ có ba phần đó là mặt trống, thân trống và dế trống.

  Ý nghĩa nổi bật nhất của trống hội  đó là mang lại sự khí thế và hào hùng. Đây là thứ âm thanh không thể thiếu cho các lễ hội và những sự kiện lớn hiện nay. Trống hội có thể diễn đơn hoặc có thể kết hợp với nhiều nhạc cụ hoặc một dàn trống hội khác.

  >>> Xem thêm: Các sản phẩm về chậu ngâm chân hot nhất

  Mẫu dàn trống hội chuẩn 33 quả có gì?

  Tại Trống Đăng Khoa, chúng tôi luôn cung cấp những dàn trống hội chuẩn và chất lượng nhất. Với dàn trống hội 33 quả, các chất liệu để làm ra sẽ hoàn toàn từ nguyên liệu gỗ mít và da trâu. Sau đó chúng tôi sẽ kèm theo một số chi tiết nhỏ trên trống. Ví dụ như song mây hoặc đinh tre.

  Dàn trống hội 33 quả này sẽ bao gồm một quả trống cái. Còn lại là 10 quả trống trung, 10 quả trống nhỡ và 12 khoảng trống nhỏ. Kích thước lần lượt của những dòng sản phẩm trống sẽ như sau:

  - Trống cái: Bao gồm 1 quả, đường kính mặt trống là 120cm, chiều cao 80cm.

  - Trống trung: Bao gồm 10 quả, đường kính mặt trống là 44cm, chiều cao 55cm.

  - Trống nhỡ : Bao gồm 10 quả, đường kính mặt trống là 40cm, chiều cao 30cm.

  - Trống nhỏ: Bào gồm 12 quả, đường kính mặt trống là 20cm, chiều cao 9cm. Loại trống này sẽ được thiết kế có thêm tay cầm để người dùng dễ dàng biểu diễn hơn.

  Các sản phẩm trống hội của Trống Đăng Khoa đều được nghệ nhân làm trống nổi tiếng sản xuất và thiết kế. Đầu tiên, gỗ mít sẽ được lựa chọn kỹ càng từ những loại cây có thân gỗ to ra. Tiến hành đem sẻ với kích thước phù hợp để làm tang trống.

  >>> Xem thêm: 4 dàn trống hội đẹp nhất 2019

  Trống sẽ được đem phơi và sấy khô bằng cách tự nhiên. Cuối cùng là đem ra làm trống và tạo ra thành phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm cuối cùng sẽ là sản phẩm không bị co ngót và vẫn giữ được chất lượng của gỗ ban đầu.

  Đối với phần da trâu, thợ thiết kế sẽ thường lựa chọn những phần da lưng tốt của con trâu già. Sau đó thực hiện bằng tiêu chuẩn để làm mặt trống tốt nhất. Quan trọng hơn đó là không xử lý da trâu làm sao cho chất lượng và không bị ảnh hưởng khi sử dụng. 

  Cuối cùng, phần thân trống và mặt trống sẽ được căng và giữ chặt. Tất cả sẽ được cố định bằng đinh tre và vòng song mây già xung quanh. Đây cũng là lý do mà trống hội có sự chắc chắn và bền bỉ cao.

  Mua dàn trống hội chuẩn 33 quả ở đâu?

  Dàn trống trường kích thước lớn

  Trống Đăng Khoa là một trong những đơn vị cung cấp những sản phẩm về trống hội chuẩn trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo về khâu sản xuất, thiết kế và thành phẩm. Chính vì vậy, những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi luôn đưa ra sự hài lòng và đánh giá tốt. Gía bán trống hội luôn ở mức hợp lý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác. Ví dụ như bồn tắm gỗ, tủ rượu đựng gỗ, chậu ngâm chân bằng gỗ, trống gỗ khác nhau.,...Tất cả đều đầy đủ kích thước, mẫu mã để mọi người lựa chọn.


  Giá thành của các sản phẩm luôn cạnh tranh tranh với thị trường. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá để phù hợp với khách hàng. Hơn nữa chúng tôi còn triển khai những chương trình ưu  đãi để mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng nhất.

  >>> Xem thêm: Thông tin hữu ích về Trống Đăng Khoa

  CẬP NHẬT GIÁ DÀN TRỐNG HỘI 33 QUẢ MỚI NHẤT TẠI TRỐNG ĐĂNG KHOA

  Dàn trống hội 33 quả - Tiếng trống trong mùa lễ hội rất quan trọng, nó đánh dấu khai hội. Chính vì thế trống không thể thiếu trong những buổi lễ đình chùa, lễ hội,...Hãy cùng Trống Đăng Khoa tìm hiểu thông tiết về các dàn trống hội được ưa chuộng hiện nay qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

  Đôi nét về trống hội 

  Trống hội là loại trống xuất hiện từ lâu đời, có thiết kế tương tự với những loại trống truyền thống khác nhưng điểm khác biệt của loại trống này là màu sắc bắt mắt hơn và được người thợ trang trí tinh tế, tỉ mỉ. 

  Trống hội có nhiệm vụ quan trọng trong các buổi lễ lớn nhằm giữ nhịp, bắt nhịp để mọi người hòa theo giai điệu của bài hát. 

  Kiểu dáng của trống khá đa dạng: hình trụ mặt tròn, hình nón cụt,...Nhưng vẫn có đủ 3 phần: mặt trống, thân trống, dế trống. 

  Trống này được sử dụng khá đơn giản, chơi trống bằng tay hoặc bằng dùi chuyên dụng gõ trống đều được.

  Một bộ trống hội 33 quả đầy đủ bao gồm: 1 trống cái, 10 trống trung, 10 trống nhỡ, 12 trống nhỏ. 

  Hiện nay, tại Trống Đăng Khoa dàn trống hội 33 quả được niêm yết giá trên thị trường dao động từ 21.000.000 - 45.000.000 VNĐ 

  >>> Xem thêm: Mẫu trống hội giá rẻ nhất 2021

  Chất liệu làm trống hội quen thuộc

  Cũng giống như chất liệu làm trống truyền thống thì trống hội cũng được làm từ gỗ mít và da trâu. Đây là những chất liệu vô cùng quen thuộc, không thể thiếu trong quá trình làm trống.

  Các nguyên liệu này được người thợ có nhiều kinh nghiệm đến từ làng trống Đọi Tam truyền thống tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi gia công. 

  Tang trống (thân trống) được làm từ gỗ mít có nhiều năm tuổi để đảm bảo gia công dễ dàng và quá trình sử dụng trống lâu hơn, không bị mối mọt,...

  Còn mặt trống thì được làm từ da trâu già, việc này giúp cho chất lượng âm thanh khi phát ra sẽ vang và độ bền cao bởi da trâu già có độ đàn hồi tốt. Người thợ sẽ tính toán độ dày của mặt trống sao cho phù hợp với từng loại trống và đảm bảo độ bền.

  Để cố định phần mặt trống với tang trống người thợ sẽ sử dụng đinh đóng làm từ tre già. 

  Đai trống hội có thể được làm từ nguyên liệu song mây hoặc để gia tăng sự chắc chắn ngày nay đai trống thường được làm bằng đai sắt không gỉ.

  Trống hội thường sử dụng vào dịp nào?

  Từ bao đời nay việc tổ chức lễ hội ở nước ta vẫn được gìn giữ và phát huy, là nét đẹp trong văn hóa cổ truyền của nước ta. Từ lễ hội nhỏ đến lễ hội lớn, nơi nào cũng có sự xuất hiện của trống hội. 

  Tiếng trống hội góp phần không nhỏ trong sự thành công của một mùa lễ hội. Dàn trống hội 33 quả thường được sử dụng để đáp ứng nhu cầu lễ hội của đình làng như trong các tiết mục văn nghệ, khai hội,...

  Ngoài lễ hội thì trống hội còn được sử dụng trong các buổi lễ khai trương, các tiết mục biểu diễn rất đặc sắc, tạo điểm nhấn cho buổi lễ. 

  Điều đặc biệt, là trống hội sẽ được dùng theo bộ có kích thước và số lượng khác nhau thay vì phải sử dụng đơn lẻ. Số lượng trống được quyết định bởi quy mô, tính chất của sự kiện. 

  Buổi biểu diễn trống hội luôn được mọi người mong chờ vì sự đặc sắc của tiết mục, có nhiều người tham gia. Đây đều là những người có kinh nghiệm, điêu luyện, am hiểu về trống hội. Để không khí lễ hội trở nên sôi nổi hơn ngoài việc sử dụng trống hội, các nghệ sĩ sẽ kết hợp với các nhạc cụ khác nhau như cồng, chiêng,...

  >>> Xem thêm: Mua Trống Lân Trung Quốc Giá Rẻ Tại Hà Nội

  Tham khảo thêm mẫu dàn trống hội phổ biến nhất hiện nay

  Tại Trống Đăng Khoa chúng tôi đang cung cấp trên thị trường 4 dàn trống hội phổ biến với số lượng trống khác nhau: dàn trống hội 10 quả, 17 quả, 21 quả, 33 quả.

  Dàn trống hội 10 quả

  Dàn trống hội 10 quả thích hợp cho những lễ hội có quy mô vừa và nhỏ. Mỗi quả trống sẽ được người thợ thiết kế kích thước phù hợp với yêu cầu của khách hàng đưa ra. 

  Sau khi gia công hoàn tất, người thợ sẽ vẽ những họa tiết bắt mắt cùng với màu sơn đỏ sẽ làm cho trống thêm ấn tượng và nổi bật.

  Kích thước dàn trống này sẽ có đường kính mặt trống là 52 cm, chiều dài thân trống là 65 cm.

  Chất liệu làm trống quen thuộc là gỗ mít và da trâu. Đi kèm với dàn trống là giá đỡ, thường được thiết kế nghiêng về phía người đánh trống.

  Giá dàn trống hội 10 quả được niêm yết trên thị trường là 25.000.000 VNĐ

  Dàn trống hội 17 quả

  Dàn trống hội 17 quả được sử dụng khá phổ biến trong lễ hội của đình làng, chùa do đây là dàn trống có số lượng trung bình, vừa phải. 

  Một bộ trống đầy đủ gồm có 1 trống cái, 6 trống vừa, 10 trống nhỏ. Kích thước của trống sẽ giảm dần. 

  Giá dàn trống hội 17 quả thường dao động trong khoảng là 25.000.000 - 30.000.000 VNĐ

  Dàn trống hội 21 quả

  Dàn trống hội 21 quả sẽ bao gồm 1 trống cái, 2 trống trung, 14 trống nhỡ, 4 trống nhỏ. Thường được sử dụng trong sự kiện có quy mô lớn. 

  Giá dàn trống hội 21 quả thường dao động trong khoảng 30.000.000 - 32.000.000 VNĐ

  Mọi thông tin liên tiếp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0972 696 565

  Làm sao để mua dàn trống hội chuẩn 33 quả nhanh chóng?

  Hiện nay, chúng tôi đang triển khai hai hình thức mua hàng và thanh toán như sau:

  Đối với mua hàng trực tiếp, khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi tại Hà Nội hoặc những tỉnh thành khác. Việc mua hàng trực tiếp này sẽ giúp mọi người chọn mua và đặt những thắc mắc để nhân viên có thể giải đáp và tư vấn.

  Đối với những khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi người tham khảo tư vấn sản phẩm trên website. Mọi người có thể gọi điện trực tiếp vào số 0972 696 565 - 0969 935 312 của chúng tôi để được nhận tư vấn và hướng dẫn mua hàng chi tiết.

  Trên đây chỉ là những thông tin chi tiết về dàn trống hội 33 quả, đơn vị cung cấp và cách thức mua hàng. Nếu mọi người còn có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi qua:

  Liên hệ: 

  VĂN PHÒNG HÀ NỘI
  Địa chỉ: 96 Đại Từ - Đại Kim -Hoàng Mai - Hà Nội
  Hotline: 0972 696 565
  Email: hienpc86@gmail.com

  VĂN PHÒNG HCM
  Địa chỉ: 133/70 Đ Bình Thành - K Phố 4 - P. Bình Hưng Hòa B - Q. Bình Tân- TP HCM
  Hotline: 0969.935.312
  Email: hienpc86@gmail.com


  Sản phẩm đã xem

  Hotline tư vấn

   0972 696 565