Những điều cần biết về chậu gỗ 1/3 thùng rượu

Trong đó có thể nhắc đến bom gỗ sồi trang trí, hay những thùng đựng rượu gỗ sồi,… Ở bài viết này, Trống Đăng Khoa sẽ giới thiệu đến mọi người chậu gỗ 1/3 thùng rượu - sản phẩm trang trí vô cùng hữu hiệu.

Mục Lục

  Quán rượu, nhà hàng,…hay những nơi có liên quan đến rượu đều muốn trang trí không gian mang hơi hướng cổ điển phương Tây với các đồ trang trí liên quan đến rượu. Đáp ứng các nhu cầu của người dùng, các cơ sở đã sản xuất ra rất nhiều sản phẩm trang trí như vậy.

  Trong đó có thể nhắc đến bom gỗ sồi trang trí, hay những thùng đựng rượu gỗ sồi,… Ở bài viết này, Trống Đăng Khoa sẽ giới thiệu đến mọi người chậu gỗ 1/3 thùng rượu - sản phẩm trang trí vô cùng hữu hiệu.


  Đặc điểm của chậu gỗ 1/3 thùng rượu

  Kích thước chậu gỗ 1/3 thùng rượu

  Chậu gỗ 1/3 thùng rượu có chiều rộng 60cm. Chiều cao của chậu là 60cm. Kích thước này thích hợp đặt chai rượu và đá bên trong. Khi cho một lớp đá bên dưới rồi ướp lạnh chai rượu bên trong vẫn sẽ để một đoạn của chai rượu lên trên.

  Nó thích hợp để người dùng lấy khi cần đến. Lại có độ thẩm mỹ cao khi nhìn vào.

  Chất liệu của thùng gỗ 1/3 thùng rượu

  Chậu gỗ 1/3 thùng rượu được làm từ gỗ thông. Thông là loại gỗ có sẵn ở Việt Nam, vậy nên không phải nhập khẩu từ nước ngoài về. Như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí khi mua sản phẩm.

  Gỗ thông trước giờ luôn được biết đến với những ưu điểm vượt trội của mình. Gỗ thông có độ bền cao, đường vân đẹp và có mùi hương rất dễ chịu. Gỗ thông được xẻ thành những thanh gỗ mỏng.


  Sau đó người ta dùng phương pháp nối âm dương để nối kết các thanh gỗ lại với nhau. Phương pháp này giúp cho chậu gỗ không bị hở, có độ kín cao. Gỗ thông với đường vân đẹp của mình sẽ giúp cho chậu gỗ 1/3 thùng rượu trở nên thẩm mỹ hơn.

  Nếu thích, khách hàng có thể chọn mua loại chậu gỗ 1/3 thùng rượu được sơn giả cổ bên ngoài. Cũng rất có thẩm mỹ.

  Ý tưởng của chậu gỗ 1/3 thùng rượu

  Ý tưởng của chậu gỗ 1/3 thùng rượu chính là lấy từ những bom ủ rượu gỗ sồi phương Tây. Ủ rượu bằng những thùng rượu gỗ sồi có nguồn gốc từ rất sớm. Những cây sồi có tuổi thọ 80-120 năm được xử lý, sơ chế, gia công tỉ mỉ để làm thành những bom gỗ sồi ủ rượu.

  Rượu ủ trong những bom rượu đó luôn có hương vị đặc biệt thơm ngon hơn rất nhiều so với rượu ủ bằng phương pháp thông thường khác. Rượu vừa có sự đậm đà, lại vừa có nét dịu dàng, uyển chuyển. Hương gỗ sồi trong rượu vương vấn nơi đầu lưỡi người uống.

  Bất kỳ ai sành rượu sẽ đều biết, rượu vang luôn gắn liền với hình ảnh những bom rượu gỗ sồi đó. Bởi vậy, các nhà hàng, quán rượu,…muốn thể hiện sự am hiểu của mình về rượu vang, hoặc tăng phần cổ điển cho không gian thì đều chọn những đồ nội thất trang trí hình bom rượu gỗ sồi.

  => Xem thêm các sản phẩm: Thùng gỗ sồi trang trí


  Và chậu gỗ 1/3 thùng rượu này cũng như vậy. Lấy nguyên mẫu từ hình ảnh ảnh thùng gỗ sồi ủ rượu, chậu gỗ 1/3 thùng rượu gây ấn tượng rất tốt đến khách hàng. Từ thùng rượu bình thường, lấy 1/3 phần dưới, vậy là đã có một sản phẩm trang trí, lại có thể đựng rượu rồi.

  Công dụng của chậu gỗ 1/3 thùng rượu

  Dùng để ướp đá, làm lạnh rượu

  Mục đích để tạo ra chậu gỗ 1/3 thùng rượu chính là có một vật dụng có thể đựng đá, sau đó ướp chai rượu bên trong để lạnh. Thế nhưng không muốn những chiếc xô đựng đá bình thường, họ sẽ tìm đến chậu gỗ 1/3 thùng rượu.

  Chất liệu làm từ gỗ thông có khả năng giữ lạnh vô cùng tốt. Đá để bên trong sẽ lâu tan chảy hơn. Nhiệt ở bên trong cũng ít bị tản ra ngoài, làm lạnh cho chai rượu nhanh hơn.

  Rượu ngon hơn khi lạnh. Thế nhưng nếu bỏ đá trực tiếp vào rượu mà không uống ngay thì khi đá tan ra sẽ làm rượu bị loãng và nhạt đi. Mất đi hương vị thơm ngon của rượu. Bởi vậy việc làm lạnh chai rượu là vô cùng cần thiết.

  Rượu không giống bia, không để trong tủ lạnh được. Bởi vậy, người ta đã nghĩ ra cách dùng đá để trong chậu gỗ 1/3 thùng rượu để có thể nhanh chóng làm lạnh chai rượu. Giúp cho khách hàng có thể tận hưởng hương vị thơm ngon, mát lạnh của rượu.


  Dùng để trang trí, tăng phần cổ điển

  Giống như những thùng rượu gỗ trang trí, chậu gỗ 1/3 thùng rượu cũng được dùng như một đồ trang trí thêm phần cổ điển phương Tây cho không gian. Ở trên đã nói, chậu gỗ 1/3 thùng rượu được lấy ý tưởng từ chính những chiếc bom gỗ sồi đựng rượu.

  Bởi vậy mà ở những nơi, sự kiện có liên quan đến rượu, nếu đặt một sản phẩm làm từ gỗ thì thật chẳng còn gì tuyệt vời hơn. Vừa thể hiện được đẳng cấp của chủ quán rượu, vừa thể hiện được sự hiểu biết của mình về rượu. Khách hàng chắc chắn sẽ rất thích thú với điều đó.

  Chậu gỗ 1/3 thùng rượu với vẻ ngoài vừa cổ điển vừa độc đáo mới lạ của mình chắc chắn sẽ khiến những người thấy nó không khỏi thích thú.

  Trống Đăng Khoa đã giới thiệu đến mọi người chậu gỗ 1/3 thùng rượu. Nếu có thắc mắc nào, hãy liên lạc vào trongdangkhoa.com để nhận được những tư vấn, giải đáp chính xác nhé. Tại đây còn có rất nhiều sản phẩm khác mọi người có thẻ tham khảo như bom ủ rượu gỗ sồi, thùng rượu gỗ trang trí, chậu gỗ ngâm chân,


  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565