Địa chỉ bán bồn tắm vuông giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ bán bồn tắm vuông giá rẻ tại Hà Nội? Câu hỏi này đang được nhiều người tìm kiếm và thắc mắc. Với thị trường cung cấp bồn tắm vuông đa dạng, chúng ta cần lựa chọn được cơ sở uy tín và chất lượng. Vậy Trống Đăng Khoa sẽ chia sẻ về thông tin, giá cả và địa chỉ cung cấp bồn tắm vuông uy tín qua bài viết sau.

Mục Lục

  Địa chỉ bán bồn tắm vuông giá rẻ tại Hà Nội? Câu hỏi này đang được nhiều người tìm kiếm và thắc mắc. Với thị trường cung cấp bồn tắm vuông đa dạng, chúng ta cần lựa chọn được cơ sở uy tín và chất lượng. Vậy Trống Đăng Khoa sẽ chia sẻ về thông tin, giá cả và địa chỉ cung cấp bồn tắm vuông uy tín qua bài viết sau. 

  >>> Xem thêm Bồn tắm thuốc trị bệnh gỗ Pơ Mu chuẩn giá rẻ  Đôi nét về bồn tắm vuông giá rẻ bằng gỗ

  Bồn tắm gỗ vuông được tạo nên bởi 4 trục gỗ vuông tại 4 góc khác nhau. Các góc này sẽ được làm từ trụ gỗ nguyên hình vuông. Người thợ xẻ ra thành hình chữ L để tạo được độ vững tuyệt đối nhất. Sau đó, các loại inox chịu lực sẽ được nén chặt để chịu được mọi áp lực nước. Cũng như chịu được áp lực của người tắm. 


  Bồn tắm vuông được làm từ loại của gỗ Pơ mu, gỗ sồi hoặc gỗ thông. Loại gỗ Pơ mu sẽ có chất dầu và chịu nước rất tốt. Độ chịu cong vênh của loại gỗ này cũng rất tốt. Người sử dụng sẽ thấy độ bền của chúng được tăng lên theo thời gian. Bồn tắm gỗ sẽ bền hơn và chắc chắn hơn. Nếu Như trong trường hợp, khách hàng không sử dụng đến bồn tắm gỗ thì nên để một ít nước ở đáy bồn.   Hệ thống đáy của bồn tắm gỗ đã được cố định bởi ba lớp ốp sát viên. Như vậy sẽ tạo được độ chắc chắn an toàn cho người sử dụng. Cùng với lớp nước sơn dầu, bồn tắm gỗ sẽ có độ chống thấm và chống ẩm ướt rất cao. Bên cạnh đó, bồn tắm của các núm cao su để chống trượt và chịu lực được rất tốt. Ngoài ra, chúng sẽ tạo được độ lưu thông ở dưới đáy bồn để tránh hút ẩm trực tiếp.


  Bồn tắm gỗ vuông sẽ được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau. Tuy nhiên, hai loại gỗ được sử dụng nhiều nhất là gỗ rồi vào gỗ Pơ mu. Bởi vì hai loại gỗ này có độ chống mối mọt rất tốt. Ngoài ra độ thẩm mỹ của hai loại bố này mang lại rất cao.


  Bồn tắm vuông sẽ được thiết kế chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao. Kết cấu của nó sẽ tạo được độ bền theo thời gian rất lớn. Hơn nữa, bồn tắm gỗ dáng vuông sẽ tạo được khóc cạnh. Do vậy, nó sẽ tận dụng được tối đa các khoản không gian ở địa điểm lắp đặt.


  >>> Xem thêm: Trống Đăng Khoa - Địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp thùng gỗ tắm các loại


  Báo giá bồn tắm vuông giá rẻ tại Hà Nội

  Trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp bồn tắm gỗ khác nhau. Chính vì vậy, giá của bồn tắm gỗ cũng khác nhau. Nó sẽ phụ thuộc vào loại gỗ và địa điểm giao công. Nếu như địa điểm sử dụng công dụng công nghệ cao thì giá thành sẽ đắt hơn so với địa điểm khác. 


  Hơn nữa, dòng gỗ Pơ mu sẽ đắt hơn so với dòng gỗ rồi. Do vậy, nếu quý khách lựa chọn bồn tắm vuông bằng gỗ sồi sẽ có giá hợp lý hơn so với bồn tắm vuông dán gỗ Pơ mu.


  Giá của bồn tắm vuông sẽ phụ thuộc vào kích thước mà khách hàng yêu cầu. Chính vì vậy, để được báo giá chính xác nhất, quý khách hãy gọi đến số điện thoại của chúng tôi. Sau khi tiếp nhận thông tin về kích thước cũng như loại gỗ theo yêu cầu. 


  Chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp đến quý khách. Chúng tôi luôn đảm bảo giá bồn tắm vuông luôn có giá thành hợp lý và rẻ hơn so với thị trường.

  >>> Xem thêm: Địa chỉ mua bồn tắm gỗ gia đình rẻ nhất Hà Nội

  Địa chỉ bán bồn tắm vuông giá rẻ tại Hà Nội

  Trống Đăng Khoa là địa chỉ cung cấp các loại bồn tắm gỗ giá rẻ hiện nay. Loại sản phẩm bồn tắm vuông bằng gỗ của chúng tôi luôn được yêu thích và đánh giá rất tốt. Chúng tôi luôn tiếp nhận yêu cầu của quý khách và gia công để phù hợp nhất. 


  Sản phẩm của chúng tôi luôn đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại bồn tắm được làm bằng gỗ. Một số loại sản phẩm nổi bật như bồn tắm gỗ sồi, bồn tắm gỗ Pơ mu dáng nằm,...Quý khách có thể yêu cầu về kích thước và mẫu mã khác nhau. Sau đó được chọn loại gỗ yêu thích, chúng tôi sẽ gia công đúng theo yêu cầu quý khách.  Một số sản phẩm bằng gỗ khác của chúng tôi như chậu ngâm chân bằng gỗ, thùng gỗ sồi trang trí,...Và các loại trống gỗ như trống đoàn đội, trống đình chùa,... Chúng tôi lên đáp ứng về yêu cầu sản phẩm của quý khách.


  Giá thành của các sản phẩm bên chúng tôi cũng rất hợp lý. Giá cả sẽ luôn cạnh tranh so với thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến một chất lượng tốt và giá thành rẻ cho quý khách.  Như vậy, quý khách đã hiểu hơn về cơ sở cung cấp bồn tắm gỗ của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của quý khách. Để đặt hàng và tìm hiểu thêm giá thành của các sản phẩm bồn tắm gỗ. Quý khách hãy liên hệ đến số điện thoại và địa chỉ sau đây:

  Thông tin liên hệ: 

  Email : hienpc86@gmail.com 

  Điện thoại: 0972 696 565

  Điện thoại: 0969.935.312  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565