Giá dùi trống gỗ chuẩn nhất 2019

Giá dùi trống gỗ là điều bất kì ai cũng quan tâm khi mua sản phẩm hoặc mua trống gỗ.

Mục Lục


  Bạn đang tìm kiếm cơ sở bán dùi trống gỗ với mức giá phù hợp? Hãy liên hệ và tham khảo bài viết dưới đây của Trống Đăng Khoa, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá dùi trống gỗ trên thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!  Cách chọn dùi trống gỗ thích hợp

  Chọn đúng loại gỗ


  Dùi trống thường được làm từ gỗ cây, hickory (gỗ cây mại châu) hoặc gỗ sồi trắng Nhật Bản. Gỗ bạch dương nhiều lớp gần đây cũng được sử dụng phổ biến. Mỗi loại gỗ tạo một cảm giác khác nhau cho người sử dụng. 

   

  Hickory (cây mại châu) là loại cây được sử dụng phổ biến để làm dùi trống. Nó được ưa chuộng vì tính linh hoạt và khả năng chống va đập.


  Gỗ cây thích thì nhẹ hơn nhiều so với cây mại châu, nó có đường kính lớn hơn nhưng không gây cảm giác nặng tay. Gỗ cây thích nhẹ hơn và cứng hơn nên sẽ không có độ bền cao. Gỗ thích sẽ tạo ra âm thanh tươi sáng hơn.


  Gỗ sồi khá dày và nặng, nhưng có khả năng truyền những rung động tốt hơn, bền hơn nhưng cũng cần lưu ý một chút. Trọng lượng dùi trống làm cho âm trống lớn hơn, tối hơn và âm thanh của chũm chọe càng trở nên to hơn nhưng cũng thô hơn.


  Gỗ bạch dương nhiều lớp được làm từ loại gỗ dán chất lượng cao. Dùi trống được làm từ loại gỗ này rất nặng và bền. 


  – Có những công ty chuyên về những loại gỗ ngoại nhập và sản xuất các loại dùi làm từ sợi carbon, các loại dùi làm từ nylon.

   

  Chọn vật liệu phù hợp


  Mũi dùi trống có thể được làm bằng gỗ, nylon hoặc delrin. Mũi dùi làm bằng nylon khi đánh sẽ có âm thanh nghe tươi sáng hơn và giữ được âm thanh lâu hơn mà không bị vỡ và không tạo thành đốm mờ. Nhưng chúng thường không làm thay đổi âm thanh của trống mặc dù trọng lượng đầu dùi nhẹ hơn có thể bật lại nhanh hơn và tạo được âm thanh trống dễ dàng hơn.    

  Delrin hoặc nylon thích hợp được các công ty sử dụng hơn bởi vì nó được cho là có độ bền hơn.  Mũi dùi làm bằng gỗ khi tiếp xúc với trống sẽ tạo ra âm thanh “tối” hơn và âm thanh ít rõ nét hơn 

   

  Chọn theo hình dạng


  Mũi dùi trống gỗ có nhiều hình dạng khác nhau, mỗi hình dạng sẽ tạo ra một âm thanh khác nhau. Các hình dáng mũi dùi thông thường như: hình trụ, hình hạt dẻ, hình quả bóng và hình bầu dục.


  Mỗi hình dạng lại có âm thanh riêng và kích cỡ khác nhau. Loại nhỏ sẽ tạo ra âm thanh rõ nét hơn trong khi loại lớn có âm thanh to hơn và sâu lắng hơn. Một số công ty sản xuất các mũi dùi nylon có hình dạng giống mũi dùi gỗ; một số khác thì không làm vậy.

   

  – Mũi dùi hình trụ có bề mặt tiếp xúc rộng và phẳng, tạo ra âm thanh “tối” nhưng mạnh mẽ.

   

  Mũi dùi hình hạt dẻ có bề mặt tiếp xúc lớn nhất. Điều này làm giảm đáng kể âm thanh tiếp xúc, nó tạo ra âm thanh tròn đầy nhưng “tối” khi tiếp xúc với chũm chọe.

   

  – Mũi dùi hình quả bóng có bề mặt tiếp xúc rất nhỏ, tạo ra âm thanh tươi sáng.

   

  Mũi dùi hình bầu dục ở giữa mũi dùi hình trụ và hình quả bóng.

   

  Chọn theo độ dày


  Độ dày cũng làm thay đổi âm thanh. Có 2 cách để nhận biết độ dày của dùi trống. Cách đầu tiên là nhận biết dựa trên số model. Một cách khác để nhận biết độ dày của dùi trống đó là xem đường kính của nó. 


  => Xem thêm: Địa điểm bán trống


   

  Giá dùi trống gỗ


  Hiện nay, có rất nhiều nơi sản xuất và cung cấp dùi trống gỗ. Tùy theo kích thước, chất liệu, chi phí sản xuất mà giá dùi trống gỗ sẽ khác nhau. Khi bạn mua kèm với trống gỗ, giá dùi trống cũng sẽ khác hoặc mua được giá tốt hơn.

   

  Bạn nên tìm kiếm đơn vị cung cấp đồ gỗ, trống gỗ uy tín để mua được sản phẩm chất lượng tốt, lâu bền.


   

  Trống Đăng Khoa có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất các loại trống gỗ cũng như là các phụ kiện kèm trống. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất với mức giá cạnh tranh khi mua các sản phẩm ở đây.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ


  - Địa chỉ mua hàng:

  + 86 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  + 84 Nguyễn Cao, Ngô Quyền, TP Bắc Giang

  + CSSX Trống gỗ Đăng Khoa. Đọi Tam, Đọi Sơn, Duy Tiên, Hà Nam.

  - Số điện thoại: 0972.696.565 (Mr.Hiền).
  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565