Giá thùng đựng rượu bằng gỗ sồi là bao nhiêu ?

Hơn thế giá thành các sản phẩm cũng có kinh phí rẻ, giá thùng đựng rượu bằng gỗ sồi là bao nhiêu? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu những công dụng, đặc điểm cũng như giá thành của từng sản phẩm thùng gỗ sồi đựng rượu phổ biến hiện lại.

Mục Lục

  Thùng gỗ sồi đựng rượu đã được xuất hiện vào thị trường nước ta khá lâu, chúng được biết đến với mục đích chính đó là sử dụng để ngâm ủ rượu. Các sản phẩm thùng gỗ sồi đựng rượu được cung cấp bởi xưởng sản xuất Trống Đăng Khoa với chất lượng cao cấp.


  Hơn thế giá thành các sản phẩm cũng có kinh phí rẻ, giá thùng đựng rượu bằng gỗ sồi là bao nhiêu? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu những công dụng, đặc điểm cũng như giá thành của từng sản phẩm thùng gỗ sồi đựng rượu phổ biến hiện lại.


  Đặc điểm của thùng gỗ sồi đựng rượu


  Theo truyền thống của những người dân Châu Âu, sau khi được sản xuất rượu được lưu trữ lại trong các thùng gỗ sồi và được lưu trữ tại các kho hầm chứa rượu.


  Gỗ sồi có chứa nhiều tinh dầu có lợi tác dụng với các chất độc hại trong rượu làm chuyển hóa các chất độc hại có trong rượu làm ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Mang đến những chất lượng rượu thân thiện và an toàn cho người sử dụng, phòng tránh được những trường hợp ngộ độc rượu gây ra hàng năm cho người sử dụng.


  Gỗ sồi được chế biến và mang đến những không gian lò sấy để có thể rút ngắn thời gian sử dụng. Chúng ta cũng có thể sử dụng một phương pháp truyền thống của những nước Châu Âu là xẻ dọc gỗ ra những thanh gỗ có thớ dài. 


  => Xem thêm: Chậu gỗ ngâm chân giá rẻ
  Chính bởi những sự khác biệt ấy đã mang đến cho gỗ sồi Pháp biến đổi nhẹ nhàng hơn, giữ được những mùi vị thơm ngon trong khi những loại thùng gỗ sồi Mỹ sẽ mang đến những sự khỏe khoắn hơn. Do đó những đặc điểm của thùng gỗ sồi sẽ khác nhau do những cách thức và chất liệu gỗ sồi hình thành. 


  Những thanh gỗ sồi được sấy khô hay sử dụng phương pháp phơi khô truyền thống trong thời gian từ 10 đến 36 tháng để cho gỗ được khô hoàn toàn. Cũng như các dung dịch nhựa gỗ sồi có thể thoát ra khỏi cấu trúc thùng gỗ sồi. Sau đó chúng được uốn cong và sử dụng những đai kim loại để có thể cố định cũng như gia tăng khả năng chịu lực và độ bền cho sản phẩm. 


  Đối với những loại rượu khác nhau chúng ta sẽ cần nướng những bề mặt gỗ với cường độ khác nhau. Quá trình nướng bề mặt gỗ như vậy để có thể tạo ra những mùi vị và hương thơm, mùi khó đặc trưng của chất liệu gỗ sồi.


  Giá thành từng loại thùng gỗ sồi ngâm rượu


  Thùng gỗ sồi ngâm rượu 20 lít:


  Thùng gỗ sồi ngâm rượu 20 lít được sử dụng phổ biến bởi những khách hàng đựng rượu với mục đích các nhân bởi sự tiện dụng của kích thước thùng phù hợp. Thùng gỗ sồi ngâm rượu 20 lít được thiết kế với dung tích nhỏ gọn mang đến khả năng dễ dàng vận chuyển và đặc biệt hơn với khả năng làm những món đồ trưng bày. 


  Thùng đựng rượu gỗ sồi 20 lít được sản xuất với đường kính thùng 30cm, chiều cao của thùng là 36cm và có độ dày 2.5cm. Những loại thùng nhỏ vậy thường được ngâm ủ rượu trong khoảng từ 2 đến 5 năm. Trên thị trường có nhiều giá thành khác nhau và phụ thuộc vào từng thời điểm sử dụng. Bạn có thể tham khảo giá từ 20 lít từ 2.000.000/ Thùng.

  => Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng thùng gỗ sồi ngâm rượu
  Thùng gỗ sồi ngâm rượu 30 lít:


  Đây là một sản phẩm được thiết kế với kích thước tầm trung với dung tích chứa 30 lít. Nhỏ gọn và vừa đủ vơi những nhu cầu sử dụng ngâm ủ rượu tại nhà. Chúng ta có thể sử dụng những thùng ngâm rượu gỗ sồi 30 lít để sử dụng với mục đích trang trí. Được đặt cạnh bàn tiếp khách cũng như trên bàn ăn để dễ dàng sử dụng.


  Thùng được sản xuất với đường kính mặt thùng 33cm, chiều cao của thùng là 43cm và có độ dày 2,5cm. Chúng được bán với giá 2.200.000Đ/Thùng.


  Thùng gỗ sồi ngâm rượu 50 lít:


  Đây cũng là một sản phẩm thùng gỗ sồi ngâm rượu thuộc tầm trung, được sử dụng với mục đích ngâm rượu tại nhà. Có thể đặt tại không gian phòng khách để trưng bày trang trí cho không gian ngôi nhà của bạn. Thùng được bán với giá giao động khoảng 3.200.000Đ/Thùng.


  Thùng gỗ sồi ngâm rượu 100 lít:


  Với kích thước 100 lít thùng đựng rượu loại này được sản xuất chủ yếu với nhu cầu tập thể, những cơ quan và đôi khi cũng là những mục đích sử dụng cá nhân. 


  => Xem thêm: Thùng gỗ sồi trang trí
  Với số lượng rượu lớn chúng có thời gian ngâm ủ rượu lớn hơn những loại thùng nhỏ và cần có vị trí cố định. Được sản xuất với đường kính 48cm, chiều cao của thùng là 65cm và có độ dày 2,5cm. Thời gian ngâm ủ sẽ từ 4 năm. Thùng loại 100 lít được bán với giá giao động khoảng 5.000.000Đ/Thùng.


  Thùng gỗ sồi ngâm rượu 200 lít:


  Thùng gỗ loại này được sử dụng với mục đích là các nhà hàng với số lượng lớn cũng như đòi hỏi thời gian ngâm ủ rượu lâu hơn cả. Chúng được sản xuất với đường kính 52cm với độ cao là 85cm và dày 3cm. Thùng được bán trên thị trường với giá từ 7.200.000Đ/Thùng.


  Đơn vị cung cấp thùng gỗ sồi ngâm rượu giá rẻ


  Để có thể yên tâm các bạn có thể tham khảo cửa hàng Trống Đăng Khoa, đây là nơi chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng đồ gỗ truyền thống. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sự đảm bảo về uy tín chất lượng, Trống Đăng Khoa sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.


  Nếu muốn tham quan trực tiếp sản xuất các bạn có thể đến:


  Làng Nghề Trống Đọi Tam - Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam. 

  Ngoài ra Trống Đăng Khoa cũng có văn phòng tại Bắc Giang và Hà Nội:

  VĂN PHÒNG BẮC GIANG

  Địa chỉ: 84 Nguyễn Cao, Phường Ngô Quyền, TP. Bắc Giang 

  Email : hienpc86@gmail.com 

  Điện thoại: 0972 696 565

  VĂN PHÒNG HÀ NỘI

  Địa chỉ: 96 Đại Từ - Đại Kim -Hoàng Mai - Hà Nội 

  Email : hienpc86@gmail.com 

  Điện thoại: 0972 696 565


  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565