Hũ đựng gạo bằng gỗ 10kg được cung cấp bởi Trống Đăng Khoa

Cơ sở sản xuất Trống Gỗ Đăng Khoa chuyên sản xuất và cung cấp các loại thùng gỗ, thùng gỗ đựng gạo cũng như thùng gỗ ngâm rượu, bồn tắm gỗ và chậu gỗ ngâm chân

Mục Lục

  Hiện nay, có khá nhiều hộ gia đình đang sử dụng những thùng bằng nhựa để đựng gạo, việc này có thể gây ra những ảnh hưởng lớn có hại tới sức khỏe của mọi người. Bởi trong các thùng nhựa có rất nhiều các hóa chất có thể gây hại tới con người. Do đó, việc đựng gạo trong thùng gỗ sẽ là sự lựa chọn đúng đắn hơn nhằm bảo về sức khỏe của mỗi chúng ta.

  Cơ sở sản xuất Trống Gỗ Đăng Khoa chuyên sản xuất và cung cấp các loại thùng gỗ, thùng gỗ đựng gạo cũng như thùng gỗ ngâm rượu, bồn tắm gỗ và chậu gỗ ngâm chân. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc dòng sản phẩm hũ đựng gạo bằng gỗ 10kg được cung cấp bởi Trống Đăng Khoa.

  Hũ đựng gạo bằng gỗ 10kg được cung cấp bởi Trống Đăng Khoa

  Giới thiệu sản phẩm hũ đựng gạo bằng gỗ 10kg

  -Cấu tạo của hũ gạo gỗ 10kg: hũ hay gọi là thùng được làm với dáng hình trụ kiểu dáng đứng và ở 2 bên thành của thùng có hai bên tai xách tiện dụng.

  Mặt phía trên của thùng thường được làm nắp gỗ tròn dùng để đậy thùng và phần nắp đó được xẻ một cách tỉ mỉ và chi tiết để cùng kiểu cách với phần miệng thùng sao cho khi đặt nắp vào sẽ vừa khít và không bị trượt nắp.

  Thùng gạo gỗ 10kg được làm từ 100% gỗ thông nhập khẩu, mặt trong của thùng dùng giấy nhám để đánh nhẵn gỗ mà không sử dụng sơn hay phủ PU. Vì vậy thùng gỗ đảm bảo mang lại độ an toàn 100% cho sức khỏe của người dùng.

  Ngoài ra, phần thân thùng được nén bằng 2 đai tôn mạ kẽm không gỉ rất vững trãi.

  Hũ đựng gạo bằng gỗ 10kg được cung cấp bởi Trống Đăng Khoa

  -Kích thước của thùng đựng gạo 10kg: dung tích của thùng có thể đựng lên đến 10kg gạo.

  Với các kích thước là: chiều cao 35cm, kích thước miệng thùng 35cm và kích thước đáy thùng là 30cm.

  Với dung tích và trọng lượng nhỏ này, thùng thường phù hợp với những hộ gia đình nhỏ khoảng 2 đến 3 người.

  Ngoài ra, mặt ngoài của thùng đựng gạo 10kg được chúng tôi tiến hành sơn chống ẩm, mặt trong để mộc sẽ rất tốt cho gạo và có lợi cho sức khỏe của gia đình bạn.

  -Công dụng của hũ đựng gạo 10kg: hũ dùng để đựng gạo, và giúp chống ẩm mốc gạo cùng với việc tránh cho côn trùng không xâm nhập.

  Ngoài ra, hũ gỗ còn có công dụng là làm vật phong thủy đặt trong nhà nhằm mục đích mang tới những điều tốt lành, thuận lợi và phát tài phát lộc cho gia chủ.

  Dùng cho gia đình nhỏ có từ 2 đến 3 người để đựng 10kg gạo.

  Hũ đựng gạo bằng gỗ 10kg được cung cấp bởi Trống Đăng Khoa

  Ưu điểm của hũ gỗ đựng gạo 10kg

  1.Giúp bảo vệ môi trường và sức khỏe của con người

  Hũ đựng gạo bằng gỗ 10kg có thể chống ẩm mốc cho gạo và chống mối mọt - côn trùng cực tốt. Từ đó nhằm giúp cho gạo luôn được tươi mới và đảm bảo cho sức khỏe của mọi người.

  Ngoài ra sử dụng thùng gỗ để đựng gạo là một phần bạn đã có thể giảm thiểu việc vứt rác thải nhựa ra môi trường. Điều này cực kì có ích cho môi trường, giúp môi trường trở nên xanh, sạch và đẹp hơn.

  Khi bạn lựa chọn sử dụng những thùng gạo bằng nhựa, theo thời gian lâu ngày nhựa sẽ bị chà xát và sản sinh ra những hạt microplastic. Những hạt hóa học này sẽ chộn lẫn vào gạo và gây hại cho người sử dụng.

  Hũ đựng gạo bằng gỗ 10kg được cung cấp bởi Trống Đăng Khoa

  2.Hũ gạo gỗ 10kg còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt cho người sử dụng

  -Không chỉ có những tác dụng như bảo vệ gạo, bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe con người, hũ đựng gạo bằng gỗ 10kg còn mang ý nghĩa phong thủy rất tốt cho người sử dụng.

  Đó chính là ý nghĩa mang lại sự ấm no và đầy đủ cho các hộ gia đình. Bên cạnh đó, hũ gỗ đựng gạo 10kg còn giúp gia chủ hút tài vận và may mắn về với gia đình mình.

  -Do vậy, mặc dù chỉ là một chiếc thùng gỗ đựng gạo bình thường nhưng nó lại mang ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn.

  Khi sử dụng thùng đựng gạo bằng gỗ, bạn nên đặt thùng ở những chỗ kín và hướng theo hướng Thổ.

  -Ngoài ra bạn có thể sử dụng một vài mẹo phong thủy đơn giản chẳng hạn như đặt bao lì xì đỏ ở dưới đáy thùng gạo hoặc chùm một tấm vải màu đỏ lên hũ đựng gạo và luôn luôn để trong thùng được đầy gạo vào những dịp cuối năm, tuyệt đối không bao giờ được để thùng hết gạo.

  Bạn có thể kê hũ gạo lên vị trí cao nhằm mục đích đem lại sự may mắn và ấm no cho bạn cùng người thân.

  Bởi lẽ những thứ đồ như lì xì đỏ hay vải đỏ luôn là những đồ phong thủy mang ý nghĩa tốt giúp tăng sự may mắn cho bạn.

  Hũ đựng gạo bằng gỗ 10kg được cung cấp bởi Trống Đăng Khoa

  Hướng Dẫn Mua Hàng Tại Trống Đăng Khoa:

  Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hũ gỗ đựng gạo 10kg có thể liên hệ với xưởng và đưa ra yêu cầu về số lượng, hình thức...Trống Đăng Khoa sẽ cùng quý khách bàn bạc để thống nhất sao cho hợp lý và đi vào sản xuất. Sau đó sẽ giao tận nơi, tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

  Để biết rõ thông tin chi tiết về các mẫu sản phẩm hũ gỗ đựng gạo khác, bạn có thể truy cập trang http://trongdangkhoa.com và liên hệ với chúng tôi:

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  common.news.relate