Khám phá mẫu kệ đựng rượu bằng gỗ đẹp nhất 2019

Kệ đựng rượu bằng gỗ là một trong những sản phẩm được mua nhiều nhất trong thế giới đồ gỗ hiện nay. Những chiếc kệ vừa tối ưu không gian, vừa làm cho không gian nổi bật hơn.

Mục Lục

  Kệ đựng rượu bằng gỗ là một trong những sản phẩm được mua nhiều nhất trong thế giới đồ gỗ hiện nay. Những chiếc kệ vừa tối ưu không gian, vừa làm cho không gian nổi bật hơn. Nếu đang tìm mua một chiếc kệ đựng rượu thì Trống Đăng Khoa sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu kệ đựng rượu đẹp nhất hiện nay qua bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé!


  Các loại kệ đựng rượu bằng gỗ thông dụng

  Giá để rượu là sản phẩm hỗ trợ tối ưu cho mọi ngôi nhà, nhà hàng hay các quán bar. Để đáp ứng nhu cầu mua kệ đựng rượu bằng gỗ của quý khách, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã chủng loại để bạn lựa chọn. Dưới đây là 3 mẫu kệ đựng rượu bằng gỗ bạn có thể tham khảo.

  Kệ đựng rượu bằng gỗ nhiều tầng

  Giá để rượu treo tường với thiết kế tối giản và hiện đại. Nhờ công suất lớn, lý tưởng để trang bị các cửa hàng rượu và hầm rượu.


  Đây là một giá rượu bằng gỗ mô-đun với tính năng chính là tăng cường sự ấm áp và độc đáo của gỗ. Đồng thời, nó cung cấp một thiết kế hiện đại nhờ sự kết hợp của giá rượu bằng thép và cấu trúc bằng gỗ.


  Nó cung cấp sức chứa 119 chai cho một mô-đun có chiều rộng 0,83 mét, vì vậy nó tối ưu hóa không gian trở thành một giá rượu bằng gỗ nhỏ gọn và mạnh mẽ, cho phép lưu trữ hoàn hảo các chai riêng lẻ, có thể được lưu trữ và quản lý để tiêu thụ từng cái một, rõ ràng.  Đây là một hệ thống mô-đun cho phép bạn tạo ra sự chuyển động thẩm mỹ cho bức tường, nhờ các mô-đun tiếp xúc dọc với chai rượu và tầm nhìn tối đa của nhãn


  Kích thước: Chiều rộng cm 83; Chiều cao cm 200; Độ sâu cm 24


  Sức chứa: 119 chai

  Nguyên vật liệu: Gỗ sồi cổ

  Màu sắc: Tùy chọn

  Kệ đựng rượu Exigo 9

  Kệ đựng rượu bằng gỗ với thiết kế gọn gàng và hiện đại, lý tưởng để trang bị phòng khách và phòng rượu.


  Nó được làm rất cẩn thận đến từng chi tiết, nó là một giá rượu bằng gỗ đầy phong cách và chức năng chứa tới 44 chai, tất cả được đặt an toàn trong các giá đỡ bằng thép không gỉ riêng lẻ.

  => Xem thêm các sản phẩm thùng gỗ sồi trang trí tại đây


  Chai được lưu trữ riêng lẻ cho phép lấy các chai cần thiết một cách dễ dàng mà không làm phiền hoặc sắp xếp lại các chai khác.


  Kích thước:


  Chiều rộng cm 120; Cao cm 90; Độ sâu cm 40


  Sức chứa: 44 chai


  Khung: Gỗ sồi nguyên khối, chân đỡ là thép Inox 


  Màu sắc: Gỗ bóng có độ hoàn thiện màu trắng.

  Kệ đựng rượu Esigo 3 Classic

  Phiên bản rượu vang Esigo 3 Classic là Esigo Pupitre, được tân trang lại theo cách rất nguyên bản để lưu trữ chai rượu của bạn.


  Sự xuất sắc về mặt thẩm mỹ và gỗ chắc chắn, chăm chút đến từng chi tiết và niềm đam mê thủ công. Đó là những đặc điểm chính của đơn vị trưng bày giá rượu Esigo 3, một màn hình cổ điển lý tưởng để trang trí hầm rượu và cả quán rượu, nhà hàng, cửa hàng rượu và phòng thử rượu cửa hàng, nơi nó có thể cung cấp quan điểm mới nổi bật .


  Giá để rượu Esigo 3 không chỉ đơn giản là đẹp mà còn là kỹ thuật nhờ hệ thống được cấp bằng sáng chế giữ các chai rượu ở góc phù hợp để đảm bảo điều kiện lưu trữ lý tưởng và, với kệ trên cùng, nó cũng có thể được biến thành một dịch vụ thiết thực và đơn vị nếm rượu vang.


  Các chai được lưu trữ riêng lẻ cho phép lấy các chai cần thiết một cách dễ dàng mà không làm phiền hoặc sắp xếp lại các chai khác.

  => Xem thêm các sản phẩm Chậu gỗ ngâm chân giá rẻ tại đây
  Kích thước: Chiều rộng cm 51-55; Cao cm 120; Độ sâu cm 110


  Sức chứa: 48 chai


  Kệ: gỗ sồi đặc; Bên: gỗ sồi rắn - thép inox - thép thành đồng - thép thành phẩm đồng.


  Màu sắc: Tùy chọn


  Đặc biệt, kệ rượu bằng gỗ của chúng tôi có khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn với lắp ráp đơn giản, hấp dẫn bắt mắt và sự chắc chắn mà bạn mong đợi! Tất cả các cấu trúc gỗ cứng làm tăng vẻ đẹp và độ bền. Chai của bạn sẽ được lưu trữ an toàn trên kệ gỗ rắn.


  Trên đây mà 3 mẫu kệ đựng rượu bằng gỗ lý tưởng với mọi không gian. Nếu như muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm gỗ thì hãy liên hệ với chúng tôi tại https://trongdangkhoa.com/.


  Những sản phẩm bạn có thể tìm thấy tại Trống Đăng Khoa như: Chậu gỗ ngâm chân giá rẻ, Trống trường học, Trống đoàn đội, Thùng gỗ sồi, Bồn tắm gỗ, Trống múa lân, Trống hát văn,...


  Thông tin liên hệ:

  Văn phòng Bắc Giang

  Địa chỉ: 84 Nguyễn Cao, Phường Ngô Quyền, TP. Bắc Giang 

  EMAIL : hienpc86@gmail.com 

  Điện thoại: 0972 696 565

  Văn phòng Hà Nội

  Địa chỉ: 96 Đại Từ - Đại Kim -Hoàng Mai - Hà Nội

  Email : hienpc86@gmail.com 

  Điện thoại: 0972 696 565

  >>> Xem thêm: http://nhadatsinhloi.vn/biet-thu-west-lakes-golf-villas-tran-anh-group/

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565