Mua bồn tắm gỗ cũ tại Hà Nội

.

Mục Lục  Bồn tắm gỗ là một vật dụng phổ biến nhưng không phải gia đình nào cũng có thể mua và sử dụng nó, chính vì vậy nhu cầu mua bồn tắm gỗ cũ tại Hà Nội ngày càng tăng cao. Sau đây, hãy để công ty https://trongdangkhoa.com/ chia sẻ cho bạn những kiến thức giúp bạn lựa chọn được một chiếc bồn tắm cũ ưng ý.

  Cách phân biệt bồn tắm cũ giá rẻ

  Ngày nay, trên địa bàn Hà Nội có nhiều cơ sở kinh doanh đồ cũ với chất lượng khá tốt. Những sản phẩm nhà tắm cũ cũng được bán tại đây ngày càng nhiều và sản phẩm được chú ý nhiều nhất đó chính là bồn tắm gỗ đã qua sử dụng làm từ các chất liệu gỗ khác như mít, gỗ đàn, gỗ sồi.

  bon-tam-go

  Việc cung cấp ra những sản phẩm cũ ra thị trường giúp người sử dụng có thể tiếp cận được hơn, tuy nhiên là một khách hàng thông thái, bạn cần biết những lưu ý sau để có thể phân biệt được đầu là một chiếc thùng tắm gỗ giá rẻ và thùng gỗ tân trang lại.


  Với những đại lý phân phối đô cũ thì việc thường xuyên tân trang làm mới những sản phẩm này là điều phải làm, vì nó giúp mẫu mã sản phẩm trở nên mới hơn, tuy nhiên việc này có thể vô hình chung làm khách hàng lầm tưởng rằng đó là hàng mới, chính vì vậy khách hàng có thể bị mua hớ.

  2 phương pháp chọn mua bồn tắm cũ đảm bảo chất lượng

  Quan sát bằng mắt thường

  Đầu tiên về cấu tạo của một bồn tắm gỗ thông giá rẻ đã qua sử dụng phải có những dấu hiệu của việc như ngâm nước, thường sẽ có màu nâu đen, cũng như tại thành bồn sẽ có nhiều vết xước.

  Và luôn nhớ rằng là độ dày của thành bồn tắm là 3cm, đây là độ dày sản phẩm tiêu chuẩn của cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ uy tín.


  Để phát hiện là sản phẩm tân trang lại đó chính là việc đo độ dày của thùng thùng, vì khi tân trang lại những cơ sở này phải làm lại bề mặt của thùng tắm gỗ giá rẻ để giúp chúng trở nên mịn màng hơn. Tuy nhiên, việc đó lại làm cho thành thùng mỏng hơn so với bình thường.

  bon-tam-go

  Hơn nữa về thiết kế của những loại sản phẩm này như bồn ngâm chân giá rẻ hay thùng tắm gỗ sồi đứng thì đều có chung một công nghệ sản xuất đó chính là cách ghép mộng âm dương, chính vì vậy việc tháo dỡ nó ra là hoàn toàn không thể.


  Mà trong quá trình sản phẩm thùng tắm gỗ cũ qua sử dụng thì thường xuyên có hiện tượng bị đen thùng. Chính vì vậy, hãy xem ở những mép thùng, nếu phát hiện bị đen thì đó chắc chắn là thùng gỗ đã được tân trang, làm mới lại.


  Nếu không được các nơi bán đồ cũ cam kết bảo hành thì đừng nên mua những sản phẩm này về sử dụng mà hãy lựa chọn ngày thùng gỗ tắm giá rẻ Hà Nội do của Công ty Trống Đăng Khoa cung cấp.

  Để giúp bạn dễ dàng trong việc tiếp cận và thanh toán, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển thùng gỗ tại nhà, thông qua hệ thống ship toàn quốc, cũng như khách hàng thanh toán online và cũng có thể thanh toán khi nhận hàng ( COD) đều được.

  Trực tiếp cảm nhận và sử dụng

  Đối với mặt hàng bồn tắm cũ, thì việc thử ngay tại cửa hàng rất khó khăn, tuy nhiên, bạn hãy dùng tay sờ thử kèm kèm theo quan sát, nếu sản phẩm có cảm giác mỏng hơn so với bình thường thì hạn chế không mua những sản phẩm này.

  bon-tam-go

  Vì khi tân trang làm lại thì làm cho thành gỗ bị mỏng đi, dẫn đến kết cấu của thùng tắm gỗ đứng bị mất an toàn, gây rò rỉ nước khi sử dụng. Hơn nữa hãy kiểm tra những chỗ van xả nước còn hoạt động tốt không, cũng như có bị rò rỉ nước ra bên ngoài khi xả nước và hay không.


  Trên là những điều bạn cần lưu ý trước khi mua bồn tắm gỗ sồi đỏ giá rẻ.

  >>> Xem thêm Bồn tắm gỗ thanh lý

  Có nên mua bồn tắm cũ hay không?

  Đối với những mặt hàng đã qua sử dụng thì việc sử dụng nó cũng khá ổn, vì chất lượng sử dụng còn tốt, hơn nữa, thời gian sử dụng của một chiếc bồn tắm hoặc là thùng, trống gỗ có thể lên đến 20 năm.

  Chính vì vậy bạn có thể an tâm sử dụng chúng, tuy nhiên khi mua cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng cho bạn.

  bon-tam-go

  Vì những sản phẩm này thường được mua thanh lý của những cơ sở spa lớn, hoặc khách sạn, vì thế nên cẩn thận khi sử dụng vì nó ẩn chứa nhiều nguy cơ lây bệnh.


  Hãy lựa chọn sản phẩm thùng tắm Đăng Khoa vì quy trình sản xuất của chúng tôi được xử lý qua công nghệ an toàn sinh học, chống mốc, chống ẩm tốt. Điều đó giúp bạn an toàn khi sử dụng.

  >>> Xem thêm Kích thước bồn tắm nằm nhỏ nhất

  Vậy bạn đang có nhu cầu mua bồn tắm gỗ cũ hãy tham khảo những lưu ý trên, nếu bạn muốn mua thùng tắm gỗ sồi chất lượng, uy tín thì hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm giá bồn tắm giá rẻ cũng như bạn có thể truy cập vào website: https://trongdangkhoa.com/ để biết thêm giá thùng trống đựng rượu giá rẻ và báo giá dịch vụ vận chuyển thùng gỗ bằng xe tải tại nhà.

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565