Lưu ý khi mua thùng gỗ sồi cũ

.
Lưu ý khi mua thùng gỗ sồi cũ

Mục Lục

  Thanh lý thùng gỗ sồi cũ - Sử dụng thùng gỗ sồi cũ để ngâm rượu có phải là phương án hay? Bạn có chắc việc sử dùng thùng gỗ sồi cũ sẽ tiết kiệm cho bạn được một khoản tiền?

  Hiện nay các thùng gỗ sồi cũ kém chất lượng, thùng gỗ sồi cũ nhưng thực chất là gỗ tần bì đánh tráo đã tràn lan trên thị trường nhằm moi móc túi tiền của những người mua nhẹ dạ. Kết quả là bạn mất một số tiền lớn mua thùng gỗ để ngâm rượu nhưng rượu ngâm ra không chuẩn vị, không đáng với số tiền bạn bỏ ra. 

  Giúp bạn chọn mua thùng gỗ sồi, trong bài viết sau đây Trống Đăng Khoa sẽ chỉ ra một số lưu ý bạn cần biết khi mua thùng gỗ sồi cũ.

  Có nên mua thùng gỗ sồi cũ?

  - Khách hàng thanh lý thùng gỗ sồi cũ có thể vì dùng đã quá lâu, ngâm rượu không còn tác dụng, rượu ngâm ra nhạt và loãng mất hết giá trị sử dụng. Đến thời điểm này, giá trị thùng gỗ sồi chỉ nằm ở vật trang trí, tuy nhiên khi bán lại cho những khách khác thì giá vẫn có thể nửa giá so với thùng gỗ sồi mới toanh.

  - Khách hàng thanh lý thùng gỗ sồi cũ còn có lẽ vì không ưng mẫu mã hiện tại, thùng mới mua xảy ra vấn đề như nứt, rò rỉ, mọc mốc, xước sát quanh thùng trông rất kém thẩm mỹ. Trường hợp này nếu bán lại, dù bạn vẫn có thể ngâm ra được rượu ngon, nhưng đồng thời bạn cũng đánh mất đi một nửa quyền lợi của mình so với việc mua thùng gỗ sồi mới.

  - Thùng gỗ sồi cũ trên thị trường hầu như đầu bị độn giá so với giá trị có thể mang lại tới khách hàng. Trống Đăng Khoa khuyên bạn chỉ nên mua thùng gỗ sồi cũ khi cần với mục đích trang trí, cho quầy bar, quầy rượu, phòng ốc trong nhà. Không nên ngâm rượu bằng thùng cũ bởi tiềm tàng các vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe.

  Có nên mua thùng gỗ sồi cũ?

  >>> Sản phẩm: thùng gỗ sồi ngâm rượu

  Đặc điểm của thị trường kinh doanh thùng gỗ sồi cũ

  >>> Sản phẩm: Thùng gỗ sồi ngâm rượu 20 lít

  Nguyên nhân các gia chủ thanh lý thùng gỗ sồi

  - Ta có thể tóm gọn lại rằng, việc gia chủ thanh lý lại thùng gỗ sồi có thể dựa trên 3 lý do sau:

  - Thứ nhất, thùng gỗ sồi ngâm rượu đã lâu, không còn mang tới hương vị ngon cho rượu.

  - Thứ hai, do thùng gỗ sồi mới mua có vấn đề về rò rỉ, ngấm nước nhưng không liên hệ với nhà sản xuất sửa chữa, nên khách hàng có nhu cầu bán lại.

  - Thứ ba, gia chủ muốn đổi thùng ngâm mới cho rượu vì không thích thiết kế của bình cũ.

  - Dẫu ở trong trường hợp nào, người mua hàng cũ cũng sẽ là người thiệt thòi, ngay cả khi đã bỏ ra một số tiền không nhỏ.

  >>> Sản phẩm: thùng gỗ sồi ngâm rượu 30 lít

  Nguyên nhân các gia chủ thanh lý thùng gỗ sồi

  >>> Sản phẩm: thùng gỗ sồi ngâm rượu 30 lít

  Tiêu chí đánh giá thùng gỗ sồi cũ

  - Về chất liệu, phải cần đảm bảo gỗ làm thùng thùng là gỗ sồi, không phải gỗ tạp hay gỗ tần bì. Cách dễ nhất để phân biệt là bạn đổ nước vào thùng và chờ khoảng 3 ngày. Nếu nước chuyển sang màu lờ lờ đen, ngửi mùi hơi chua chua thì đó chính là gỗ sồi. Còn nếu không có hiện tượng gì thì chắc chắn đó không phải gỗ sồi.

  - Về hoàn thiện, thùng gỗ sồi cũ nếu đã từng sản xuất bởi hãng uy tín sẽ giảm thiểu rủi ro cho bạn. Bạn cần kiểm tra kỹ xem thùng có được gắn bằng keo dính hay không. Rất nhiều cơ sở sản xuất kém uy tín đã dùng chất keo kết dính chứ không để các mảnh gỗ sồi gắn kết tự nhiên. Chứng tỏ gỗ sồi đó là gỗ sồi kèm chất lượng, cơ sở sản xuất thiếu hiểu biết về quá trình ngâm ủ gỗ sồi.

  - Về độ kín, thùng gỗ sồi cũ rất dễ bị rò, do quá trình vận chuyển, dùng đi dùng lại nhiều năm, khi chuyển tới người bạn lại và đến người cô đã trải qua vô số tác động. Rủi ro lớn nhất là thùng bị rò, bị vỡ, tạo cơ hội cho vi khuẩn bên ngoài xâm lấn và biến đổi chất lượng rượu.

  - Tiếp đến bạn kiểm tra về độ kín của thùng để xem thùng có dấu hiệu bị rò rỉ hay không. Để kiểm tra được bạn đổ nước vào đầy thùng sau đó kiểm tra, nếu thấy dấu hiệu bị rò rỉ thì không nên mua.

  - Về tuổi thọ, một thùng gỗ sồi trung bình có tuổi thọ từ 5 đến 6 năm sử dụng, bạn hỏi kỹ càng người bán, nếu người bán trả lời hơn mức năm này thì không nên mua. Bởi thùng gỗ sồi đã mất chất, không thể cho ra loại rượu chất lượng được nữa.

  Tiêu chí đánh giá thùng gỗ sồi cũ


  >>> Sản phẩm: thùng gỗ sồi ngâm rượu 50 lít

  Trống Đăng Khoa bán thùng gỗ sồi chuẩn 100% với giá thành tốt nhất

  - Trống Đăng Khoa là địa chỉ uy tín cho các sản phẩm từ gỗ chất lượng như thùng gỗ ủ rượu, thùng gỗ ngâm rượu, thùng gỗ sồi, các sản phẩm trống truyền thống, trống lễ hội,...

  - Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã sản phẩm với chất lượng cao cấp cùng giá thành tốt nhất Hà Nội.

  - Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại trang web trongdangkhoa.com, là trang web chính thức cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm của Trống Đăng Khoa.

  - Tự hào là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thùng gỗ ủ rượu cho hàng triệu khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp, đã qua kiểm duyệt, cùng chế độ bảo hành lên đến 6 tháng cho từng sản phẩm.

  - Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại Trống Đăng Khoa 

  rượu gỗ sồi giá rẻ tại trang web uy tín trongdangkhoa.com của Trống Đăng Khoa.

  >>> Xem thêm: Thông tin về Trống Đăng Khoa

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Xưởng: Trống Đăng Khoa - Làng Nghề Đọi Tam - Duy Tiên - Hà Nam

  VP BG: Số 1 - Đ .Trần Quang Khải 2 - P .Thọ Xương - TP . Bắc Giang

  VP HN: 96 Đại Từ - Hoàng mai - Hà Nội

  VP TP HCM: 133/70 Đ Bình Thành- Khu Phố 4- P Bình Hưng Hoà B- Quận Bình Tân- TP HCM

  Điện thoại: 0972 696 565

  Email: hienpc86@gmail.com


  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565