Lưu ý khi mua thùng gỗ sồi cũ

.
Lưu ý khi mua thùng gỗ sồi cũ

Mục Lục

  Thanh lý thùng gỗ sồi cũ - Sử dụng thùng gỗ sồi cũ để ngâm rượu có phải là phương án hay? Bạn có chắc việc sử dùng thùng gỗ sồi cũ sẽ tiết kiệm cho bạn được một khoản tiền?

  Hiện nay các thùng gỗ sồi cũ kém chất lượng, thùng gỗ sồi cũ nhưng thực chất là gỗ tần bì đánh tráo đã tràn lan trên thị trường nhằm moi móc túi tiền của những người mua nhẹ dạ. Kết quả là bạn mất một số tiền lớn mua thùng gỗ để ngâm rượu nhưng rượu ngâm ra không chuẩn vị, không đáng với số tiền bạn bỏ ra. 


  Giúp bạn chọn mua thùng gỗ sồi, trong bài viết sau đây Trống Đăng Khoa sẽ chỉ ra một số lưu ý bạn cần biết khi mua thùng gỗ sồi cũ.

  Bán thùng gỗ sồi cũ

  Có nên mua thùng gỗ sồi cũ?

  - Khách hàng thanh lý thùng gỗ sồi cũ có thể vì dùng đã quá lâu, ngâm rượu không còn tác dụng, rượu ngâm ra nhạt và loãng mất hết giá trị sử dụng. Đến thời điểm này, giá trị thùng gỗ sồi chỉ nằm ở vật trang trí, tuy nhiên khi bán lại cho những khách khác thì giá vẫn có thể nửa giá so với thùng gỗ sồi mới toanh.


  - Khách hàng thanh lý thùng gỗ sồi cũ còn có lẽ vì không ưng mẫu mã hiện tại, thùng mới mua xảy ra vấn đề như nứt, rò rỉ, mọc mốc, xước sát quanh thùng trông rất kém thẩm mỹ. Trường hợp này nếu bán lại, dù bạn vẫn có thể ngâm ra được rượu ngon, nhưng đồng thời bạn cũng đánh mất đi một nửa quyền lợi của mình so với việc mua thùng gỗ sồi mới.


  - Thùng gỗ sồi cũ trên thị trường hầu như đầu bị độn giá so với giá trị có thể mang lại tới khách hàng. Trống Đăng Khoa khuyên bạn chỉ nên mua thùng gỗ sồi cũ khi cần với mục đích trang trí, cho quầy bar, quầy rượu, phòng ốc trong nhà. Không nên ngâm rượu bằng thùng cũ bởi tiềm tàng các vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe.

  Báo giá thùng gỗ sồi

  Nguyên nhân các gia chủ thanh lý thùng gỗ sồi

  - Ta có thể tóm gọn lại rằng, việc gia chủ thanh lý lại thùng gỗ sồi có thể dựa trên 3 lý do sau:

  - Thứ nhất, thùng gỗ sồi ngâm rượu đã lâu, không còn mang tới hương vị ngon cho rượu.

  - Thứ hai, do thùng gỗ sồi mới mua có vấn đề về rò rỉ, ngấm nước nhưng không liên hệ với nhà sản xuất sửa chữa, nên khách hàng có nhu cầu bán lại.

  - Thứ ba, gia chủ muốn đổi thùng ngâm mới cho rượu vì không thích thiết kế của bình cũ.

  - Dẫu ở trong trường hợp nào, người mua hàng cũ cũng sẽ là người thiệt thòi, ngay cả khi đã bỏ ra một số tiền không nhỏ.

  Quy trình sản xuất thùng gỗ sồi ngâm rượu giá rẻ chất lượng

  Quy trình sản xuất thùng gỗ sồi chất lượng thấp, giá rẻ được đảm bảo nghiêm ngặt tại cơ sở Trống Đăng Khoa. Vì chúng tôi luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, cũng như áp dụng tiêu chuẩn sản xuất thùng rượu gỗ để đảm bảo an toàn 100% sức khỏe người dùng.

  Thùng gỗ sồi đựng rượu

  Một số dòng thùng gỗ sồi ngâm rượu khác tại Trống Đăng Khoa

  Trống Đăng Khoa xin giới thiệu thêm một số dòng thùng gỗ sồi ngâm rượu giá rẻ và chất lượng khác để mọi người cùng tham khảo nhé: 

  Thùng rượu gỗ sồi ngâm rượu 10 lít

  Thùng rượu gỗ sồi 10 lít là dung tích phổ biến được nhiều người lựa chọn. Thùng được dùng để ngâm và ủ các loại rượu vang trắng, rượu của Việt Nam, giúp tạo ra hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Chất liệu làm thùng gỗ là gỗ sồi đỏ nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Kích thước đường kính 30cm, chiều dài 36cm và độ dày 2,5cm. 

   

  Thùng ngâm rượu bằng gỗ sồi có xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi những đặc tính tuyệt vời của chúng. Đối với gỗ sồi đỏ Mỹ, thớ gỗ thường lỏng lẻo và có rất ít tannin. Khi già tiếp xúc với thành phần axit lactic trong thớ gỗ, rượu có vị trắng sữa. Và rượu có vị dừa rất đặc trưng. Đây cũng là một ưu điểm khác biệt của gỗ Sồi đỏ Mỹ.

  Thùng gỗ sồi ngâm rượu 100 lít

  Tiếp theo là thùng gỗ sồi 100L còn được sử dụng để ủ rượu, ủ rượu, ủ già và bảo quản. Thùng được làm bằng gỗ sồi Pháp nhập khẩu có đường kính 48cm, cao 65cm, dày 3cm. Dung tích của thùng gỗ thích hợp để trang trí và sử dụng tại nhiều cửa hàng rượu, quán bar và hầm rượu. Bởi vì thùng có thể chứa được nhiều rượu hơn các loại thùng gỗ nhỏ khác.


  Ngoài dòng gỗ sồi Mỹ thì gỗ sồi đỏ có xuất xứ từ Pháp cũng rất được tin dùng. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và có vị vani đặc biệt ngọt ngào.  Do độ đặc của từng thớ nên chắc hơn nhiều so với gỗ sồi Mỹ.


  >>> Xem thêm: THÙNG GỖ SỒI


  Về chất liệu gỗ sồi 

  - Nguyên khối gỗ sồi được cưa trên một thanh mỏng

  - Tiến hành xếp chồng lên nhau để tạo ra độ thở và thoáng cho gỗ

  - Sau khi thanh gỗ khô 40%, nghệ nhân làm thùng gỗ đưa vào sản xuất thùng rượu gỗ sồi.

  - Quá trình này mất 5-6 tháng vì sẽ mất thời gian làm khô bằng gió chứ không phải dưới ánh nắng mặt trời, hoặc sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của gỗ.

  Về kiểu dáng

  Thùng rượu ngâm gỗ sồi có tính thẩm mỹ cao và đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để tối ưu trong quá trình sử dụng. Cụ thể: 


  - Thùng gỗ sồi có hai kiểu dáng, nằm và đứng. Đối với dáng đứng bình thường, dung tích lớn 200-300L

  - Chúng tôi không sử dụng chất kết dính làm ảnh hưởng đến độ an toàn mà thay vào đó sử dụng dây đai thép giúp tăng tính thẩm mỹ và cải thiện cả độ nén và độ bền.

  - Phần cuối thùng rượu ngâm có vòi để dễ dàng lấy rượu và nước ủ.


  >>> Xem thêm: Bán Thùng Gỗ Sồi 20L , 30L, 50 L, 100 L, 200 L Chuẩn Gỗ Sồi Nga

  Thùng gỗ sồi đựng rượu vang

  Tiêu chí đánh giá thùng gỗ sồi cũ

  - Về chất liệu, phải cần đảm bảo gỗ làm thùng thùng là gỗ sồi, không phải gỗ tạp hay gỗ tần bì. Cách dễ nhất để phân biệt là bạn đổ nước vào thùng và chờ khoảng 3 ngày. Nếu nước chuyển sang màu lờ lờ đen, ngửi mùi hơi chua chua thì đó chính là gỗ sồi. Còn nếu không có hiện tượng gì thì chắc chắn đó không phải gỗ sồi.


  - Về hoàn thiện, thùng gỗ sồi cũ nếu đã từng sản xuất bởi hãng uy tín sẽ giảm thiểu rủi ro cho bạn. Bạn cần kiểm tra kỹ xem thùng có được gắn bằng keo dính hay không. Rất nhiều cơ sở sản xuất kém uy tín đã dùng chất keo kết dính chứ không để các mảnh gỗ sồi gắn kết tự nhiên. Chứng tỏ gỗ sồi đó là gỗ sồi kèm chất lượng, cơ sở sản xuất thiếu hiểu biết về quá trình ngâm ủ gỗ sồi.

  - Về độ kín, thùng gỗ sồi cũ rất dễ bị rò, do quá trình vận chuyển, dùng đi dùng lại nhiều năm, khi chuyển tới người bạn lại và đến người cô đã trải qua vô số tác động. Rủi ro lớn nhất là thùng bị rò, bị vỡ, tạo cơ hội cho vi khuẩn bên ngoài xâm lấn và biến đổi chất lượng rượu.


  - Tiếp đến bạn kiểm tra về độ kín của thùng để xem thùng có dấu hiệu bị rò rỉ hay không. Để kiểm tra được bạn đổ nước vào đầy thùng sau đó kiểm tra, nếu thấy dấu hiệu bị rò rỉ thì không nên mua.

  - Về tuổi thọ, một thùng gỗ sồi trung bình có tuổi thọ từ 5 đến 6 năm sử dụng, bạn hỏi kỹ càng người bán, nếu người bán trả lời hơn mức năm này thì không nên mua. Bởi thùng gỗ sồi đã mất chất, không thể cho ra loại rượu chất lượng được nữa.


  >>> Sản phẩm: thùng gỗ sồi ngâm rượu 50 lít

  Thùng đựng rượu bằng gỗ sồi

  Thùng rượu ngâm rượu bằng gỗ sồi Nga 

  Thùng rượu gỗ sồi Nga là một trong những thùng rượu nổi tiếng nhất trên thế giới ngày nay cũng được xác định bởi loại thùng ủ. Trong đó, rượu vang của Pháp và Nga luôn được coi là những loại rượu ngon nhất và được yêu thích trên toàn thế giới. Điều này là do những loại rượu này được ủ khi ủ trong thùng gỗ sồi Nga.


  Ngoài ra, gỗ sồi Nga sẽ có tác dụng tạo ra một hương vị độc đáo và nổi bật đã đưa những loại rượu này đạt tiêu chuẩn quốc tế. Một số ưu điểm đáng chú ý của thùng gỗ sồi Nga là được làm từ 100% gỗ sồi tự nhiên nhập khẩu.


  Bên cạnh đó, thùng gỗ sồi nhập khẩu đảm bảo kín hơi 100%, giữ được tinh chất gỗ sồi quý giá và cho ra hương vị rượu chuẩn. Đặc biệt, thùng gỗ sồi không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào nên đảm bảo an toàn cho người dùng. 

   

  Trống Đăng Khoa còn rất nhiều mẫu thùng gỗ sồi có dung tích khác nhau để mọi người tham khảo thêm.  Bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất theo mục đích sử dụng. Mọi người có thể xem thêm nhiều mẫu thùng gỗ sồi khác qua website của chúng tôi.


  Bán thùng gỗ sồi đựng rượu

  Hướng dẫn để kiểm tra chất lượng thùng rượu gỗ sồi

  Hướng dẫn kiểm tra chất lượng thùng gỗ sồi bao gồm các bước dưới đây. Mọi người nên tham khảo và thực hiện theo: 

  Bước 1: Kiểm tra bên ngoài thùng xem có vết rạn nứt hay không, gỗ có còn là gỗ sồi chuẩn hay không.  Nếu là gỗ tần bì sẽ thớ hình elip và gỗ sồi chuẩn sẽ có hình sợi tăm và thẳng.

  Bước 2: Dùng đèn pin soi rượu qua các lỗ để kiểm tra keo và hóa chất bạn sẽ thấy bên trong thùng. Không bôi keo hoặc sáp nếu còn nguyên 100% mộc. Nếu keo bị đổ, đó sẽ là keo hoặc sáp ong.

  Bước 3: Đổ đầy nước và ngâm trong 3 ngày cho đến khi thùng phồng lên để kiểm tra xem có bị rò rỉ hay không. Nếu phát hiện có rò rỉ, chúng tôi sẽ sửa chữa kịp thời.

  Với cách kiểm tra thùng gỗ sồi ngâm rượu trên, mọi người dễ dàng phát hiện và nhận biết đâu là thùng gỗ sồi chất lượng 100%. 

  Trống Đăng Khoa bán thùng gỗ sồi chuẩn 100% với giá thành tốt nhất

  - Trống Đăng Khoa là địa chỉ uy tín cho các sản phẩm từ gỗ chất lượng như thùng gỗ ủ rượu, thùng gỗ ngâm rượu, thùng gỗ sồi, các sản phẩm trống truyền thống, trống lễ hội,...

  - Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã sản phẩm với chất lượng cao cấp cùng giá thành tốt nhất Hà Nội.

  - Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại trang web trongdangkhoa.com, là trang web chính thức cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm của Trống Đăng Khoa.

  - Tự hào là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thùng gỗ ủ rượu cho hàng triệu khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp, đã qua kiểm duyệt, cùng chế độ bảo hành lên đến 6 tháng cho từng sản phẩm.

  - Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại Trống Đăng Khoa 

  rượu gỗ sồi giá rẻ tại trang web uy tín trongdangkhoa.com của Trống Đăng Khoa.

  >>> Xem thêm: Thông tin về Trống Đăng Khoa

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Xưởng: Trống Đăng Khoa - Làng Nghề Đọi Tam - Duy Tiên - Hà Nam

  VP BG: Số 1 - Đ .Trần Quang Khải 2 - P .Thọ Xương - TP . Bắc Giang

  VP HN: 96 Đại Từ - Hoàng mai - Hà Nội

  VP TP HCM: 133/70 Đ Bình Thành- Khu Phố 4- P Bình Hưng Hoà B- Quận Bình Tân- TP HCM

  Điện thoại: 0972 696 565

  Email: hienpc86@gmail.com


  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565