Lợi ích khi sử dụng thùng gỗ sồi đựng rượu

Thùng gỗ sồi đựng rượu - Hiện nay mọi người thường ủ rượu bằng gỗ sồi. Bởi vì nó mang lại nhiều lợi ích và hương vị dịu được thương ngon hơn. Tuy nhiên, lựa chọn được thùng gỗ sồi chất lượng không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy, mời mọi người đọc bài viết dưới của Trống Đăng Khoa đây để tìm hiểu thêm về thùng gỗ sồi và địa chỉ phân phối uy tín trên thị trường hiện nay.

Mục Lục

  Thùng gỗ sồi đựng rượu - Hiện nay mọi người thường ủ rượu bằng gỗ sồi. Bởi vì nó mang lại nhiều lợi ích và hương vị rượu được thương ngon hơn. Tuy nhiên, lựa chọn được thùng gỗ sồi chất lượng không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy, mời mọi người đọc bài viết dưới của Trống Đăng Khoa đây để tìm hiểu thêm về thùng gỗ sồi và địa chỉ phân phối uy tín trên thị trường hiện nay.

  >>> Xem thêm:  Thùng ủ rượu gỗ sồi - Món quà sang trọng dịp Lễ Tết 2021


  Giới thiệu thùng gỗ sồi đựng rượu


  Đầu tiên, thùng gỗ đựng rượu sẽ làm trực tiếp từ gỗ sồi được nhập khẩu. Sau đó, những thanh gỗ sẽ được xẻ dài gửi độ dày, độ dày tiêu chuẩn. Những thanh gỗ này sẽ được xếp chồng lên nhau để tạo khe hở. Nó sẽ được tiến hành và hong khô tự nhiên.


  Tuy nhiên, nhiều cơ sở thường sấy gỗ sồi bằng máy nên loại gỗ này sẽ bị chết nhựa. Khi ủ rượu sẽ không còn tác dụng nữa. Chính vì vậy, Để lựa chọn được 1 thùng gỗ sồi chất lượng, mọi người cần hỏi kỹ quy trình sản xuất. 


  Thùng rượu gỗ sồi sẽ được ghép bằng các thanh gỗ lại với nhau. Sau đó bước vào những chiếc chọn lửa rồi đốt cháy. Việc này sẽ tiến hành đốt mặt trong của thùng gỗ để tạo thêm hương vị khi ủ rượu. Việc đốt lửa sẽ có tác dụng thêm trong việc làm gỗ mềm ra. Cuối cùng sẽ là tiến hành đóng chặt các thùng gỗ bằng dây tôn mạ kẽm. Sau khi hoàn thiện, đơn vị sản xuất sẽ lựa chọn và tiến hành ngâm thử trong vòng hai ngày.  Hiện nay, thùng rượu gỗ sồi sẽ có nhiều dung lượng khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Nó sẽ có nhiều dung tích là dạng từ 20L - 30L - 50L,...Các bạn có thể đặt theo dung tích và số lượng rượu mà mình sở hữu. Mỗi thùng sẽ được trang bị thêm hai loại vòi đó là voi inox và vòi crom cao cấp. 


  Tiếp theo, phần thiết kế của thùng gỗ sẽ kèm theo một chiếc chân để đỡ thùng. Thông thường, những chiếc thùng gỗ này sẽ được đặt nằm ngang. Một số loại thùng sẽ được đặt làm dáng đứng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

  >>> Xem thêm: Thùng gỗ sồi được nhiều người ưa thích nhất

  Lợi ích khi sử dụng thùng rượu gỗ sồi


  Có thể nói, rượu ngâm trong thùng gỗ sồi sẽ có hương vị thơm ngon hơn đậm đà hơn. Hơn nữa, đây cũng là một sản phẩm mà chủ nhà có thể thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp. Nó cũng mang lại sự thuận tiện khi có thể sử dụng được ngay nếu như muốn thưởng thức. 


  Bên cạnh đó, đối với những doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh, việc mua thùng rượu gỗ sồi sẽ có nhiều lợi ích. Đầu tiên đó chính là không gian trang trí sẽ trở nên thẩm mỹ hơn và hiện đại, sang trọng hơn. về kinh doanh, việc tích trữ rượu ở trong thùng gỗ sồi sẽ tiết kiệm được chi phí và tăng thêm hương vị.


  Ngoài việc ngâm rượu, mọi người có thể tận dụng nó làm đồ trang trí. Khung cảnh sẽ rất độc đáo và có điểm nhấn hơn. Khách hàng nhìn vào cũng sẽ gây được ấn tượng mạnh.


  Không những vậy, việc ngâm rượu trong gỗ sồi sẽ nâng cao được hương vị rượu sẽ có mùi thương và màu sắc bắt mắt hơn. Đặc biệt là những loại rượu mơ, rượu táo mèo. Màu sắc của trường sau khi ngân không có màu hấp dẫn không thể chối từ. 


  Hiện nay, thùng gỗ sồi có giá tương đối hợp lý. Mọi người có thể lựa chọn những loại thường có dung tích nhỏ để tiếp cận dễ dàng hơn. Nó cũng có nhiều mức giá đẹp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

  Tại sao nên lựa chọn Trọng Đăng Khoa? 


  Chính bởi vì hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp thùng gỗ sồi nên không thể kiểm chứng được chất lượng. Mọi người nên lựa chọn những cơ sở trực tiếp sản xuất và có quy trình chuyên nghiệp. Trong đó, thùng của nhập khẩu được tin tưởng và biết đến rất nhiều.

  Trọng Đăng Khoa là đơn vị chuyên sản xuất các loại thùng gỗ sồi đựng rượu và các loại bồn tắm gỗ. Chúng tôi sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến. Từ đó mang lại những sản phẩm chất lượng và có giá thành hợp lý nhất đến mọi người.


  Bên cạnh đó thì chúng tôi cũng không thích các sản phẩm về gỗ như bồn tắm gỗ, chậu ngâm chân bằng gỗ, các loại chống bằng gỗ. Tất cả đều có mẫu mã đa dạng và nhiều cách thức để lựa chọn dễ dàng hơn.


  Hơn nữa, chúng tôi còn đa dạng các loại gỗ sồi trên thế giới để nâng cao hương vị của rượu. Ví dụ như gỗ sồi Nga, gỗ sồi điện từ Mỹ và gỗ sồi ở Việt Nam. Những loại gỗ sồi được nhập khẩu đều có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm chứng. 

  >>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Trống Đăng Khoa


  Trên đây chính là những thông tin chi tiết về thùng gỗ sồi đựng rượu. Nhìn chung sản phẩm này đang trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. Hương vị rượu thơm ngon và không gian trang trí cũng trở nên đặc biệt hơn. Nếu bạn đang muốn tìm mua một sản phẩm thùng gỗ sồi, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

  Địa chỉ:

  86 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  84 Nguyễn Cao, Ngô Quyền, TP Bắc Giang

  CSSX Trống gỗ Đăng Khoa. Đọi Tam, Đọi Sơn, Duy Tiên, Hà Nam.

  Số điện thoại: 0972.696.565 (Mr.Hiền)


  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565