Mục Lục

  Bán các loại thùng gỗ sồi 10L - 20L - 30L - 50L - 100L- 200L -300L

  Thùng gỗi sồi ngâm rượu 50l 2021 được xem là một trong những loại thùng được nhiều người ưa chuộng tại Châu Âu, và thường thì những sản phẩm này sẽ được được nhập khẩu và mang về Việt Nam qua đó chi phí rất lớn để có thể sở hữu một trong những dòng thùng gỗ sồi .

  Vậy hãy cùng Trống Đăng Khoa đi tìm hiểu loại thùng gỗ sồi được nhiều người lựa chọn này nhé!  Tại sao thùng gỗ sồi lại có giá đắt ở nước ngoài?

  Như các bạn đã thấy hiện này giá bán thùng gỗ sồi nhập khẩu tại các thị trường Mỹ hay Nga sẽ thường giao động từ khoảng 15.000.000 triệu - 23.000.000 triệu VNĐ việc này còn chưa tính tới các khoản phí vận chuyển thuế hải quan. Do đó mà khách hàng phải bỏ ra một con số khá lớn.


  Nhưng từ khi có sự xuất hiện Trống Đăng Khoa thùng gỗ sồi đã được nhiều người lựa chọn và tin dùng từ thời điểm cuối 2018 đầu 2021 với chất lượng và sản phẩm về nhập khẩu thùng gỗ sồi một cách tốt và chất nhất. Chính vì vậy mà giá thùng gỗ được đóng thành tại các với giá thành rất rẻ tại Việt Nam. 


  Hiện nay cửa hàng chúng tôi còn có những sản xuất những loại thùng gỗ sồi từ 20L - 500L . Với các kiểu thùng gỗ sồi dáng đứngthùng gỗ sồi dáng nằm cam kết với không dán kéo hay hóa chất. 

  >>> Xem thêm danh mục các sản phẩm thùng gỗ sồi tại Trống Đăng Khoa: Tại đây


  Thùng rượu gỗ sồi nhập khẩu

  Lựa chọn mua thùng gỗ sồi tại Trống Đăng Khoa

  Thùng gỗ sồi ngâm rượu trống Đăng Khoa được xem là cơ sở sản xuất thùng gỗ sồi dáng đứng và dáng nằm lớn và có uy tín nhất trên thị trường hiện nay

  Hiện nay phong trào dùng thùng gỗ sồi đựng rượu đang được người dân sử dụng và phổ biến nhiều. Tại đây chúng tôi đã có hơn 10 năm trong ngành nghề của mình. 


  Xuất thân từ làng nghề Đọi Tam - Hà Nam với kinh nghiệm vốn có chúng tôi cho ra những sản phẩm thùng gỗ sồi đẹp và chất lượng với người sử dụng. Sản phẩm thùng gỗ sồi không thua kém gì thùng gỗ nhập khẩu.

  Phân loại thùng gỗ sồi 50 lít

  Hiện nay, thùng gỗ sồi 50 lít có loại đó là thùng gỗ sồi 50 lít Mỹ và thùng gỗ sồi Pháp 50 lít. Mỗi loại sẽ có những đặc điểm khác nhau về chất liệu cũng như giá thành. Cụ thể: 

  - Thùng gỗ sồi Mỹ: Lớn lên trong rừng cây Trung Tây, chúng tôi muốn những loại rượu có vị cay, ngọt như vali, và mạnh như rượu whisky. Gỗ sồi Mỹ có chứa các hợp chất hữu cơ có thể hòa tan trong rượu như tanin và các phenol khác.  So với gỗ sồi Pháp thì mẫu thùng gỗ này nhiều hơn khoảng 40% nên mùi thơm của gỗ sồi đậm hơn.

  - Thùng gỗ sồi Pháp: Mọc trong rừng các vùng Unla, Never và Limousine miền trung nước Pháp. Bởi vì gỗ liên kết chặt chẽ, chất hữu cơ được tạo ra chậm. Do đó, nó tạo cho rượu một hương vị rất đậm đà.

  Tùy theo từng mục đích sử dụng của khách hàng, mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn được thùng gỗ sồi Pháp hoặc Mỹ. Để so sánh hai sản phẩm này thì thùng gỗ sồi Pháp được ưa chuộng hơn cả. Đây cũng là yếu tố quan trọng để những dòng rượu vang Pháp nổi tiếng và có hương vị thơm ngon trên toàn thế giới.

  >>> Xem thêm: Bán Thùng Gỗ Sồi 20L , 30L, 50 L, 100 L, 200 L

  Thùng ngâm rượu gỗ sồi

  Hướng dẫn bảo quản Thùng gỗ sồi ngâm rượu 50l

  Chất lượng của thùng gỗ sồi ngâm rượu cũng ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình bảo quản và sử dụng. Nếu như không bảo quản đúng cách, chất lượng của thùng gỗ rồi sẽ xuống cấp và chất lượng rượu không được thơm ngon và đạt yêu cầu. Do vậy, để sử dụng thùng gỗ sồi được bền bỉ và hiệu quả, việc bảo quản là rất quan trọng. Mọi người hãy tham khảo cách dưới đây: 

  - Tránh ánh nắng trực tiếp và bảo quản nơi thoáng mát ở nhiệt độ 10-14 độ C đối với rượu nho và 15-20 độ C đối với rượu mạnh.

  - Độ ẩm nên từ 70-80%. Đây là mức nhiệt độ lý tưởng để ủ rượu lâu dài.

  - Bảo quản nơi cao ráo tránh trẻ em và vật nuôi có thể cản trở quá trình lên men.

  - Vệ sinh thùng gỗ sồi ủ rượu thường xuyên để sản phẩm luôn bóng đẹp và bền lâu.

  Quy cách và chất liệu sản xuất thùng gỗ sồi

  Những quy cách sản xuất và đóng thùng một cách hiệu quả . Mỗi nơi đều có những kỹ thuật và những chuyên biệt về sản xuất và được làm 100% từ gỗ sồi

  Đối với các chất liệu gỗ sồi: Gỗ sồi đỏ được nhập khẩu từ Mỹ và Nga với từng khối gỗ được xuất nhập khẩu về cảng và đưa về tại làng nghề Đọi Tam - tại Hà Nam. Sau đó chúng tôi chế biến và thành phẩm khoảng 6 tháng  

  Chất liệu: Gỗ sồi đỏ nhập khẩu Mỹ Pháp được xẻ và để hong gió ráo tự nhiên không phơi vì sẽ nứt tách ,không sấy vì hỏng nhựa sồi mất tác dụng.


  Quy cách : Thùng có 6 đai ninox không gỉ , thân thùng khoan lỗ cho rượu vào, mặt trong được đốt rám để tạo hương vị khói , hương vani cho rượu

  Sử dụng: Thùng dùng để cho chủ nhân ngâm ủ rượu tại nhà, nhỏ gọn nên đặt tại phòng khách vừa có tác dụng trưng bày . Đôi khi lại được đặt tại bàn ăn để thuận tiện cho việc tiếp khách khi cần đến. 

  Chắc chắn rằng khi sử dụng thùng gỗ ủ rượu trực tiếp sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho người sử dụng.

  >>> Xem thêm: Bán thùng gỗ sồi 100l mạ đồng ngâm rượu cao cấp tại Hà Nội


  Thùng rượu gỗ sồi

  Công dụng khi ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi

  Biết được công dụng khi ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi sẽ giúp khách hàng đa dạng sự lựa chọn hơn. 

  Loại bỏ độc tố trong rượu

  Khi ngâm rượu bằng thùng ủ gỗ sồi, hợp chất tanin có trong gỗ sồi sẽ tiết ra, hòa tan vào với rượu giúp giải phóng các liên kết chằng chịt của rượu và quan trọng hơn là làm mất chất có tính độc tố có trong rượu - điển hình là độc tố andehit có ảnh hưởng xấu tác động trực tiếp đến sức khỏe của con người.

  Hương vị rượu đặc trưng

  Các loại rượu khi được ủ bằng thùng gỗ sồi sẽ mang các hương vị nồng ấm đặc trưng khác nhau tùy thuộc vào mặt rám bên trong của thùng rượu sẽ quyết định được hương vị của rượu sau này như như mùi bánh mì, hương vani hòa quyện hay thậm chí rượu còn mang cả mùi khói.

  Thùng gỗ sồi ngâm rượu cao cấp bên cạnh việc tạo ra các mùi hương đặc trưng, còn làm thay đổi được màu sắc của các loại rượu khiến màu sắc trở nên đậm và sẫm hơn khi ngâm rượu trong các loại bình, thùng thông thường hay các loại chum đất,...

  >>> Xem thêm: Bán thùng gỗ sồi ngâm rượu đủ mẫu mã, kích thước


  Thùng rượu gỗ sồi

  Thùng gỗ sồi dáng đứng 

  Thùng gỗ sồi dáng đứng được làm từ chất liệu bằng gỗ sồi trắng lẫn đỏ, thùng gỗ được nằm chủ yếu bởi kiểu dáng đẹp và hấp dẫn. Chính vì vậy mà các thùng gỗ sồi ngâm rượu 200l khách hàng có thể lựa chọn các thùng gỗ dáng đứng để đỡ tốn các diện tích phải đặt ra. 

  Ngoài ra thân thùng có các đai ninox không gỉ sẽ gây nên tác dụng rất tốt cho thùng chống được được chất gây nên

  Giá thùng rượu gỗ sồi 50l dáng đứng phụ thuộc các yếu tố nào? 

  Những yếu tố nào tạo nên giá thùng rượu gỗ sồi 50 lít? Khi mà giá thùng gỗ hiện nay có nhiều sự chênh lệch tùy từng cơ sở cung cấp. Nếu bạn nhìn vào giá của các loại thùng gỗ sồi, bạn sẽ thấy rằng có nhiều mức giá khác nhau, tại sao vậy? Nhưng phần lớn, giá thành sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau: 

  - Chất liệu: Giá thùng rượu gỗ sồi 50 lít phụ thuộc vào loại gỗ sồi Pháp nhập khẩu và gỗ sồi Mỹ nhập khẩu.

  - Công nghệ: Công nghệ làm thùng rượu là nén gỗ bằng lực, ghép gỗ không sử dụng keo hóa học.


  - Nhà cung cấp: Tại các cửa hàng bán lẻ, giá đóng thùng gỗ sồi cao hơn giá của các cơ sở sản xuất, gia công trực tiếp. Ngoài ra, với những đơn vị uy tín, giá cả đảm bảo với giá thị trường và đảm bảo tốt hơn.


  Tóm lại, về chất lượng, chúng ta có thể thấy không có sự khác biệt lớn giữa hai loại thùng là gỗ nhập khẩu và gỗ Việt Nam. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mức giá chênh lệch tương đối lớn và bạn cần lưu ý điều này khi sử dụng thùng ngâm rượu bằng gỗ sồi.

  Để biết giá thùng rượu gỗ sồi 50 lít, quý khách vui lòng liên hệ hotline của Trống Đăng Khoa 0972.696.565/ 0969.935.312 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

  >>> Xem thêm: THÙNG GỖ SỒI CHỌN LỌC


  Thùng gỗ sồi 50l dáng đứng

  Khách hàng nói gì về sản phẩm gỗ sồi ngâm rượu 2021

  - Thùng gỗ sồi được nhập khẩu 100% được nhập khẩu từ gỗ sồi đỏ và Mỹ đối với việc cam kết chất lượng và kiểm định rõ ràng từ thùng gỗ sồi một cách đúng đắn nhất

  - Mẫu mã đẹp và có dung tích đa dạng với các nhu cầu của khách hàng với người dùng tại Việt Nam

  - Sản phẩm cam kết chất lượng và không có chất hóa học, không thua kém gì các sản phẩm thùng gỗ sồi nhập khẩu

  - Sản phẩm được sản xuất tại làng nghề chúng tôi có thể giao hàng trên toàn quốc và thanh toán khi bạn có thể nhận hàng

  - Chế độ bảo hành từ 3-6 tháng sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm khi mua sản phẩm


  >>> Xem thêm: Thùng gỗ sồi 50l chạm khắc tinh xảo

  Chính sách mua thùng gỗ sồi 50 lít

  Trống Đăng Khoa không chỉ là đơn vị bán thùng gỗ sồi chất lượng mà là nơi luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cùng chính sách mua hàng minh bạch. Cụ thể: 

  - Thùng gỗ sồi tiêu chuẩn 100% - nhập khẩu Mỹ, Pháp.  Luôn được kiểm tra các cam kết chất lượng của thùng gỗ bạn chọn nếu sai không thanh toán.

  - Mẫu mã đẹp, kiểu dáng đa dạng, khả năng đa dạng đáp ứng nhu cầu của người Việt

  - Đảm bảo 100% không hóa chất và không keo. Đặt "tâm" vào đúng sản phẩm chất lượng để bán cho khách hàng của bạn

  - Sản xuất tại Làng nghề Đọi Tam và giao hàng tận nơi trên toàn Việt Nam

  - Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  - Chế độ bảo hành, trách nhiệm và giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí

  Tham khảo một số thùng gỗ tại Trống Đăng Khoa

  Sản phẩm do Trống Đăng Khoa sản xuất có độ bền cao nên được kiểm tra mọi chi tiết trước khi giao cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm có kích thước và mẫu mã phù hợp với nhu cầu. Ngoài sản phẩm thùng gỗ sồi đứng 50 lít, bạn có thể xem thêm một số mẫu thùng gỗ ủ rượu khác như: 

  - Thùng gỗ sồi ngâm rượu 10L

  - Thùng gỗ sồi ngâm rượu 20L

  - Thùng gỗ sồi ngâm rượu 30L

  - Thùng gỗ sồi ngâm rượu 40L

  - Thùng gỗ sồi ngâm rượu 60L

  - Thùng gỗ sồi ngâm rượu 200L

  Bên cạnh đó, chúng tôi còn triển khai nhiều loại thùng gỗ sồi trang trí và có kích thước cũng như kiểu dáng thì theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn giữ lại được những chất liệu gỗ sồi tốt nhất để đảm bảo rượu sau khi ngâm xong đạt được chất lượng cao cùng với hương vị thơm ngon.

  Hướng dẫn kiểm tra chất lượng sản phẩm thùng gỗ sồi

  Bước 1 : Kiểm tra mặt ngoài thùng xem có nứt tách hay không , vân gỗ có chuẩn gỗ sồi hay không. Nếu vân thẳng , có sợi hình tăm là gỗ Sồi chuẩn. Nếu vân hình Elip là gỗ Tần Bì

  Bước 2 :Kiểm tra keo gắn , hóa chất bằng cách lấy đèn pin ,đèn Led điện thoại soi qua lỗ đưa rượu vào sẽ thấy mặt bên trong thùng. Nếu hoàn toàn gỗ mộc 100% thì không gắn keo ,nếu nhìn thấy có vết keo tràn sẽ là gắn keo hoặc sáp ong.

  Bước 3: Thử rò rỉ nước.Khách hàng đổ đầy nước và ngâm từ 2-3 ngày cho thùng nở hết gỗ. Nếu phát hiện rò rỉ chúng tôi sẽ bảo hành ngay lập tức. Đổi sản phẩm mới cho khách hàng

  Lưu ý : Không để Thùng khô quá 10 ngày sẽ dẫn đến hỏng thùng

  Mua thùng gỗ sồi ngâm rượu cao cấp tại Hà Nội

  Trống Đăng Khoa tự hào là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm thùng gỗ sồi cao cấp, chất lượng toàn quốc. Chúng tôi hân hạnh khi được phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. 

  Khách hàng mua lẻ cửa hàng sẽ gửi theo bưu điện , xe khách tới địa chỉ của khách hàng. Sau khi nhận được thùng khách hàng sẽ kiểm tra và thanh toán cho nhân viên bưu điện hoặc xe khách . Họ sẽ có trách nhiệm giao tiền lại cho chúng tôi.

  >>> Xem thêm thông tin chi tiết về trống Đăng Khoa: Tại đây

  Hotline: 0972.696.565 – 0969.935.312

  =================================


  Sản phẩm đã xem

  Hotline tư vấn

   0972 696 565