Bán Thùng Gỗ Sồi Trang Trí quán Cafe


Bom rượu gỗ sồi hiện nay là một loại vật liệu trang trí khá phổ biến không chỉ trong các gia đình mà còn phổ biến ở nhiều nhà hàng, khách sạn, tại các quán cafe.

Thùng gỗ trang trí ngoài công dụng đựng rượu nó còn mang lại cho không gian tại quán cafe cảm giác mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng.


Qua bài viết Bán Thùng Gỗ Sồi Trang Trí quán Cafe này, chúng tôi xin giới thiệu cho quý độc giả những công dụng của bom rượu gỗ sồi trưng bày quán cafe.


Đây có thể là một khái niệm không còn xa lạ đối với những người kinh doanh đồ gỗ trang trí hoặc làm đồ đựng rượu. Thế nhưng, đối với những người chưa tìm hiểu hoặc chưa thấy bao giờ thì bom rượu gỗ sồi trưng bày tại quán cafe lại là một khái niệm xa lạ.


Bom rượu gỗ sồi trưng bày quán cafe là một loại thùng được làm bằng gỗ sồi - một loại gỗ tiêu biểu để làm đồ trang trí, đồ ngâm ủ rượu, được trồng chủ yếu ở châu Á và châu Âu.

Bom rượu gỗ sồi trưng bày quán cafe ngoài công dụng trang trì thì còn có công dụng ngâm ủ rượu.

Chất liệu của bom rượu gỗ sồi này được làm hoàn toàn bằng gỗ sồi. Riêng thân bom rượu thì được làm từ gỗ sồi nhập khẩu. Các đai vao quanh thùng gỗ sồi được bao bằng tôn mạ kẽm.


Các loại tôn mạ kẽm này không gỉ, chống lại mọi sự oxi hóa và sự ăn mòn của axit. Chính vì vậy, khi sử dụng bom rượu gỗ sồi trưng bày quán cafe quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất liệu sản phẩm.


Bom rượu gỗ sồi trưng bày quán cafe có nhiều loại kích thước to nhỏ, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng: Bom rượu gỗ bán kính 25cm, cao 70cm; Bom rượu gỗ sồi bán kính 35cm, cao 110cm,...


Ngoài ra, bên chúng tôi còn cung cấp các loại thùng gỗ sồi có kích thước mini như bán kính 10cm, bán kính 20cm,.. để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.


Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại thùng gỗ sồi có kích thước lớn như bán kính 70cm, cao 150cm,... Loại sản phẩm này thích hợp trang trí tại khách khu hội lớn, các bữa tiệc ngoài trời,... Ngoài ra, sản phẩm thùng gỗ sồi khổng lồ thích hợp cho việc đựng rượu tại các cơ sở sản xuất hiện có quy mô lớn.

Bom rượu gỗ sồi trưng bày quán cafe có tác dụng trang trí bắt mắt


Ngoài công dụng ngâm ủ rượu thì bom rượu gỗ sồi trưng bày quán cafe còn có tác dụng trang trí rất hiệu quả. Bom rượu gỗ sồi trưng bày quán cafe có thể được sử dụng làm vật trang trí trong các hộ gia đình, các nhà hàng, quán bar hay các quán cafe.


Nếu bom rượu gỗ sồi trưng bày quán cafe thì sẽ mang lại cảm giác mộc mạc, sang trọng, thu hút. Các khách hàng đến quán cafe nếu thấy sự xuất hiện của bom rượu gỗ sồi trưng bày quán cafe thì sẽ cảm thấy gần gũi, chính bom rượu gỗ sồi sẽ thu hút khách hàng giống như một loại dịch vụ tại nơi đây.


Bom rượu gỗ sồi trưng bày quán cafe có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau, tùy theo sự phân bố sắp xếp của người chủ hoặc tùy theo không gian quán cafe của bạn.


Các bạn có thể xem thêm các sản phẩm chậu gỗ ngâm chân tại đây

Bạn có thể đặt bom rượu gỗ sồi tại góc của quán cafe, tạo cảm giác lí thú cho khách hàng. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng bom rượu gỗ sồi trưng bày quán cafe làm bàn uống nước cho khách hàng sử dụng để để cốc, chén và các đồ dùng cần thiết.

Bom rượu gỗ sồi trưng bày quán cafe có tác dụng ngâm ủ rượu


Như chúng tôi đã nói ở trên,  bom rượu gỗ sồi trưng bày quán cafe không chỉ có công dụng để trang trí mà còn có công dụng dùng để ngâm ủ rượu. Những loại rượu được ngâm trong bom ủ rượu này sẽ có những màu sắc và hương vị rất đặc biệt mà không loại rượu nào có được.


Rượu khi được đổ vào bom rượu gỗ sồi sẽ được các chất trong gỗ sồi thẩm thấu vào, tạo ra những hương vị độc lạ. Bên cạnh đó, màu gỗ sồi sẽ hòa lẫn vào rượu trắng tạo nên một màu sắc mới của rượu vô cùng bắt mắt, tạo cảm giác ngon miệng cho người sử dụng.


Những loai rượu được ngâm ủ bằng bom rượu gỗ sồi trưng bày quán cafe chắc chắn sẽ rất thu hút người sử dụng. Nếu có thể, bạn hãy sử dụng chính rượu ngâm bằng bom rượu gỗ sồi để bán cho các khách hàng tạo quán cafe.


Như vậy, khách hàng vô hình chung sẽ có một cảm giác rất thú vị về bom rượu gỗ sồi trưng bày quán cafe khi họ biết được loại bom ủ rượu này vừa có tác dụng trang trí rất đẹp lại vừa có công dụng ngâm ủ rượu rất tuyệt vời.


Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những khả năng đặc biệt của bom rượu gỗ sồi trưng bày tại quán cafe. Đây là một loại sản phẩm độc đáo với nhiều công dụng vượt trội: vừa có khả năng làm đồ trang trí tại các quán cafe, quán bar, nhà hàng, khách sạn,.. lại vừa có công dụng làm thùng gỗ ngâm ủ rượu.


Hi vọng quý khách hàng sẽ có những thông tin cơ bản https://trongdangkhoa.com về bom rượu gỗ sồi trưng bày quán cafe để có những sự lựa chọn tốt nhất trong việc lựa chọn mua sản phẩm cho mình.

Địa chỉ : Làng Nghề Trống Đọi Tam - Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam 

 96 Đại Từ - Đại Kim -Hoàng Mai - Hà Nội

 Cơ sở sản xuất trống đình chùa tại Tp. HCM

Số điện thoại : 0972 696 565 

Email : hienpc86@gmail.com

Thêm nhận xét của bạn

Đánh giá cho [Bán Thùng Gỗ Sồi Trang Trí quán Cafe]

Từ: Nguyễn Văn Kiên Ngày: 17 Tháng Mười Hai 2019

Được đánh giá này hữu ích? 0 0

Sản phẩm đã xem