Thùng rượu gỗ sồi 300 Lít dáng đứng 2019Đối với những người có niềm đam mê về rượu họ không chỉ đòi hỏi tìm kiếm và sưu tầm được một loại rượu ngon, những chai rượu quý, đắt tiền, hay những chai rượu có hình dáng độc và lạ, những điều trên chưa hẳn đã thỏa mãn được sự đam mê, yêu thích bất tận về rượu của họ.

Hiện nay giới sành rượu thường rỉ tai nhau tạo ra những bình rượu mang nét cá tính riêng dấu ấn riêng của bản thân, đặc biệt xu thế sử dụng thùng rượu gỗ sồi đang đang rất được những người sành rượu ưa chuộng để tạo nên những bình rượu có độc đáo có một không hai.

Có rất nhiều các loại thùng rượu gỗ sồi, có thể là thùng gỗ sồi dáng đứng hay thùng gỗ sồi dáng nằm đa dạng kích cỡ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm Thùng rượu gỗ sồi 300 Lít dáng đứng đang rất được ưa chuộng hiện nay.


                Bán thùng rượu gỗ sồi                                                                            

Tại sao thùng rượu gỗ sồi 300 Lít dáng đứng lại là sự lựa chọn hàng đầu của “dân sành rượu”

Có lẽ bạn chưa hẳn đã hiểu tại sao thùng ngâm rượu gỗ sồi lại được các những ai sành về rượu ưa chuộng đến như vậy? Cũng như khó ai có thể trả lời câu hỏi: Tại sao ủ trong thùng rượu gỗ sồi lại mang đến hương vị đặc trưng cho rượu?

Để lại đáp những thắc mắc này chúng tôi sẽ kể cho bạn nghe một câu chuyện mà bất cứ ai sau khi nghe xong chắc chắn cũng sẽ hiểu tại sao thùng rượu gỗ sồi lại được những ai sành về rượu săn đón như vậy. Cũng có thể sau câu chuyện nào bạn cũng sẽ trở thành một trong những người có niềm đam mê về thùng ủ rượu gỗ sồi.

Từ 6000 năm trước con người đã TCN con người đã biết sử dụng các bình đất nung sáp ong để ủ rượu nhưng những thùng đất nung này lại có nhược điểm về việc sử dụng loại thùng đất nung này là dễ vỡ và khó khăn trong việc vận chuyển.

Sử dụng thùng rượu gỗ sồi một cách hợp lý

Việc sử dụng thùng gỗ sồi để ủ rượu vang cách đây từ nhất lâu, nhiều nhà sử học cùng cho rằng đã bắt đầu từ 2000 năm trước. Dưới thời các vị vua Louis, chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ xu hướng dùng thùng gỗ sồi để ủ rượu bắt đầu từ nước phát và lan rộng sang các nước châu Âu và châu Mĩ.

Vào năm 1803, Vua Napoleon đã ban hành lệnh cấm khai thác gỗ không có thẩm quyền trước tình trạng khai thác gỗ sồi bừa bãi để phục vụ cho nhu cầu làm thùng ủ rượu,  chính nhờ chính sách này mà nước Pháp sở hữu những vườn sồi được coi là chất lượng nhất đưa nước Pháp trở thành quốc gia đi đầu trong văn hoá sản xuất rượu lớn nhất hành tinh cho đến ngày hôm nay.

Người ta cho rằng trong gỗ sồi có những thành hợp chất đặc biệt khi ngâm rượu, những chất này sẽ được ngắm phản ứng với rượu tạo nên một hương vị khác, màu sắc khác so với loại rượu bạn đầu. Đối với rượu vang, những hợp chất này giúp cho chất cứng, chất chát từ vỏ và cuống nho từ từ được loại bỏ, tạo được độ cân bằng cũng, mùi hương, giúp hương vị rượu trở trở nên nồng ấm, làm rượu có màu đỏ sẫm hơn.

Thực tế khoa học đã chứng minh trong gỗ sồi chứa các hợp chất giúp phá vỡ các liên kết hóa học Aldehyde,este… giúp vị cân bằng các thành phần hoá học trong rượu, điều này đã tạo nên sự khác biệt cho rượu khi ngâm trong thùng ngâm rượu gỗ sồi.


Thùng rượu gỗ sồi cao cấp

Giá của thùng gỗ sồi có hợp lý hay không?

Hơn nữa để tạo ra một chiếc thùng rượu gỗ sồi là không hề đơn giản đòi hỏi phải thực sự có tay nghề cao, quy trình cũng vô cùng phức tạp với nhiều công đoạn khắt khe, chính vì lẽ đó mà giá một chiếc thùng ngâm rượu gỗ sồi không hề rẻ, nhưng nó hoàn toàn đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Như vậy nếu như bạn thực sự là một người “say” với “vị cồn" trong rượu thì  chắc chắn sẽ nên bổ sung ít nhất một thùng rượu gỗ sồi trong bộ sưu tập của bạn chúng tôi tin chắc rằng thùng rượu gỗ sồi 300 Lít sẽ thỏa mãn mọi niềm đam mê thú vui của bạn về rượu, giúp bạn tạo nên dấu ấn riêng biệt thể hiện đẳng cấp của một người đam mê rượu thứ thiệt.

Gía thùng gỗ sồi dao động từ 3000.0000đ - 11.000.000đ ( phù thuộc vào dung tích quý khách yêu cầu)

=================================================

Qua bài viết này TrongDangKhoa xin chia sẻ với các bạn những kiến thức mới và bổ ích nhất  kèm theo là những sản phẩm thùng ủ rượu đẹp 2019

HOTLINE: 0972.696.565 - 0969.935.312
VP BG : Số 1 - Đ .Trần Quang Khải 2 - P .Thọ Xương - TP . Bắc Giang

VPHN :96 Đại Từ - Hoàng mai - Hà Nội


VP TP HCM: 133/70 Đ Bình Thành- Khu Phố 4- P Bình Hưng Hoà B- Quận Bình Tân- TP HCM

Email: hienpc86@gmail.com 


 

Thêm nhận xét của bạn

Đánh giá cho [Thùng rượu gỗ sồi 300 Lít dáng đứng 2019]

Từ: Khách vãng lai Ngày: 20 Tháng Mười Hai 2019

Được đánh giá này hữu ích? 0 0

Sản phẩm đã xem