Điểm qua dàn trống hội chất lượng tại Trống Đăng Khoa

Trống hội là dụng cụ không thể thiếu trong những buổi lễ hội, sự kiện lớn, nhỏ hiện nay? Giúp không khí trở nên sinh động và có ý nghĩa hơn. Hiện nay, người ta thường sử dụng những dàn trống hội để tạo thêm không khí và như một biểu tượng ý nghĩa. Để tìm hiểu rõ hơn về trống hội, mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây của TRỐNG ĐĂNG KHOA.
Điểm qua dàn trống hội chất lượng tại Trống Đăng Khoa

Mục Lục

  Trống hội là dụng cụ không thể thiếu trong những buổi lễ hội, sự kiện lớn, nhỏ hiện nay? Giúp không khí trở nên sinh động và có ý nghĩa hơn. Hiện nay, người ta thường sử dụng những dàn trống hội để tạo thêm không khí và như một biểu tượng ý nghĩa. Để tìm hiểu rõ hơn về trống hội, mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây của TRỐNG ĐĂNG KHOA.

  >>> Xem thêm: Tổng hợp các sản phẩm trống hội đẹp, uy tín và chất lượng 

  Tìm hiểu về trống hội và ý nghĩa của trống hội


  Trống hội là loại trống được cấu tạo và thiết kế giống với những loại trống truyền thống khác. Tuy nhiên, nó sẽ thường được trang trí với nhiều màu sắc khác nhau và có phần nổi bật hơn. Đây cũng là đặc điểm để lại trống hội này mang lại điểm nhấn và ý nghĩa cho những lễ hội, sự kiện hiện nay. Không khí sẽ trở nên vui tươi, sinh động và náo nhiệt hơn.


  Từ xa xưa, trống hội đã có ý nghĩa quan trọng về tinh thần. Âm thanh của trống hội như thôi thúc đến mọi người mang một khí thế có nhiều sức sống và tràn đầy sự nhiệt huyết hơn. Đây cũng là một phần không thể thiếu trong những sự kiện, lễ hội hiện nay. Chính vì vậy, trống hội luôn được chăm chút cả về thiết kế, kiểu dáng và âm thanh.

  >>> Xem thêm: Mua trống giáo xứ chất lượng với giá tốt nhất

  Điểm qua dàn trống hội tại Trống Đăng Khoa

  Đối với những sự kiện từ nhỏ đến lớn thì đều sử dụng những dàn trống hội khác nhau. Nó có thể là từ 10 quả cho đến 33 quả. Vậy, chúng  tôi sẽ tư vấn đến mọi người một số dàn trống hội được sử dụng phổ biến hiện nay. Cụ thể như sau:

  Dàn trống hội 33 quả


  Đầu tiên sẽ là dàn trống hội 33 quả. Dàn trống hội này được coi là một trong những dàn trống hội lớn nhất hiện nay bởi vì sở hữu một số lượng trống nhiều nhất. Đây cũng là sản phẩm mới được sử dụng nhiều tại các lễ hội lớn và sự lớn có quy mô đông người.


  Dàn trống hội 33 quả sẽ bao gồm một trống đại, 10 trống vừa, 10 trống nhỡ và 12 trống nhỏ. Chất liệu của các loại trống này đều được làm từ loại gỗ mít già và vỗ cây bàng. Sau đó sẽ được trải qua một quá trình sản xuất, công nghệ hiện đại để mang lại độ bền cao và chống bị mối mọt tốt. Đặc biệt mặt trống sẽ được tăng tối đa nhất để tránh được tình trạng bị trùng hoặc bị rách.


  Bên cạnh đó, mỗi loại trống đều được làm theo tương tự. Đối với trống đại, trống vừa và trống nhỡ sẽ được tích hợp thêm phần lò xo ở bên trong. Như vậy sẽ tạo được sự linh hoạt trong âm thanh và sự vang vọng nhất. Trống nhỏ sẽ được thiết kế cán cầm tay để giúp người đánh hoạt động linh hoạt hơn.

  >>> Xem thêm: 4 dàn trống hội đẹp nhất 2021

  Dàn trống 21 quả

  Tiếp theo là dàn trống hội 21 quả. Dàn trống này cũng sẽ bao gồm một trống đại, 2 trống vừa, 14 trống nhỏ và bốn trống nhỡ. Dàn trống này sẽ được sử dụng nhiều tại các lễ hội và các sự kiện âm nhạc lớn. Về thiết kế, dàn trống hội này không có nhiều sự thay đổi so với những dàn trống khác. Tuy nhiên, nó vẫn được thêm lò xo để giúp âm thanh vang và chất lượng nhất.

  Dàn trống hội 17 quả


  Một dàn trống hội nữa cũng được sử dụng rất nhiều đó chính là dàn trống hội 17 quả. Dàn trống này có mặt hầu như ở nhiều lễ hội đình làng, chùa. Đây cũng là gian trong hội có số lượng trung bình và đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng nhất.


  Đối với dàn trống hội 17 quả, nó cũng bao gồm 1 trống đại, 6 trống vừa và 10 trống cỡ nhỏ. Kích thước của dàn trống này sẽ được thiết kế nhỏ dần theo thứ tự. Mỗi chiếc trống sẽ được thêm một chiếc giá ba chân. Điều này sẽ giúp người đánh trống dễ dàng điều chỉnh và mang lại một âm thanh chuẩn xác hơn.


  Chất liệu của dàn trống hội luôn được sử dụng loại da trâu già và loại gỗ mít già. Giai đoạn lựa chọn chất liệu luôn được kiểm định và thực hiện nghiêm ngặt nhất. Như vậy sẽ tránh được tình trạng nứt tách và cong vênh của trống.


  Ngoài ra còn nhiều dòng sản phẩm trống hội khác được chúng tôi cung cấp. Mọi người có thể đặt lại trống hội theo yêu cầu của mình về kích thước cũng như kiểu dáng và màu sắc. Nghệ nhân làm trống của chúng tôi sẽ mang đến cho mọi người một sản phẩm ứng ý và phù hợp nhất.

  Địa chỉ cung cấp trống hội uy tín và chất lượng


  Để sử dụng được dàn trống hội chất lượng, âm thanh tốt, mọi người nên lựa chọn đơn vị cung cấp thiết. Trong đó về Trống Đăng Khoa là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm trống trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm trống của chúng tôi đều được tạo nên bởi quá trình lựa chọn chất liệu và sĩ chất lượng nhất. Chúng tôi luôn nhận được những đánh giá hài lòng từ phía khách hàng.


  Ngoại trống hội, chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng trống khác như trống chùa, trống nghi thức và trống trường. Một số sản phẩm khác như thùng rượu gỗ, chậu ngâm chân bằng gỗ,... Mỗi sản phẩm đều được sản xuất bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín nhất.


  Vậy để xem thêm nhiều dòng sản phẩm trống hội và những dòng sản phẩm chất lượng khác, mọi người hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

  >>> Xem thêm: Thông tin về Trống Đăng Khoa

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Xưởng: Trống Đăng Khoa - Làng Nghề Đọi Tam - Duy Tiên - Hà Nam

  VP BG: Số 1 - Đ .Trần Quang Khải 2 - P .Thọ Xương - TP . Bắc Giang

  VP HN: 96 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội

  VP TP HCM: 133/70 Đ Bình Thành- Khu Phố 4- P Bình Hưng Hoà B- Quận Bình Tân- TP HCM

  Điện thoại: 0972 696 565

  Email: hienpc86@gmail.com


  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565