Trống trường C2 & C3 kích thước mặt trống 60 cm

Tên sản phẩm: Trống trung học và Thpt kích thước mặt trống 60 cm

Cửa hàng bán: Trống Đăng Khoa

Kích Thước: 60cm

Giá Bán: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Địa chỉ: 84, Nguyễn Cao, Phường Ngô Quyền, Thành phố Bắc Giang

              96 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội           

Số ĐT: 0972.696.565

Giao hàng toàn quốc

Trống trường là đồ gắn bó và không thể thiếu được các trường học. Ở từng các cấp bậc học khác nhau thì trống được sản xuất với kích thước và kiểu dáng riêng để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trống cấp 2 và cấp 3 kích thước mặt trống 60 cm là sản phẩm trống dành riêng cho các trường trung học và thpt. Vậy đặc điểm nổi bật của trống cấp 2 và thpt kích thước 60cm là gì? Bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!


Trống trung học và Thpt kích thước mặt trống 60 cm

So với các sản phẩm trống ở trường tiểu học, trường phổ thông thì trống THPT  được thiết kế kích thước mặt trống 60cm kích thước lớn hơn để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Kiểu dáng thiết kế của trống trường đại học và cao đẳng ít họa tiết, thiết kế kiểu dáng đơn giản hơn rất nhiều tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm.

Sản phẩm trống trung học và THPTkích thước mặt trống 60 cm được sản xuất bằng chất liệu gỗ mít rất tốt. Gỗ mít thường được ngâm một thời gian rất lâu ở dưới nước và được đem phơi khô để đảm bảo được độ bền của sản phẩm trống. Nên hầu hết các  sản phẩm trống được làm từ gỗ mít có độ bền rất cao.

Bề mặt trống được làm bằng chất liệu dai trâu nên trống có độ dẻo dai nhất định, đảm bảo được độ bền trong thời gian sử dụng lâu ngày mà không bị hư hỏng, thủng hay rách


Mua trống  trung học và Thpt kích thước mặt trống 60 cm ở đâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn mua trống ở hệ thống các trường học thì trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm trống đa dạng.

Trống Đăng Khoa chính là địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm trống có kích thước đa dạng khác nhau. Trống Đăng Khoa đã mở rất nhiều địa chỉ để cung cấp sản phẩm trống chất lượng tới các trường  học cùng với nhiều mẫu trống chất lượng khác.

Với hệ thống cửa hàng ngày càng được mở rộng, Trống Đăng Khoa không ngừng mang đến sản phẩm trống chất lượng, kích thước phù hợp nhất cho người dùng.

Để đặt mua sản phẩm trống Đăng Khoa chất lượng, quý khách hãy truy cập vào địa chỉ website:  http://trongdangkhoa.com để chọn mua được sản phẩm chất lượng

 

                                                            

Thêm nhận xét của bạn

Không có nhận xét nào