Cơ sở bán trống Đọi Tam uy tín ở Hà Nội

Trống Đọi Tam là làng nghề nổi tiếng với việc làm trống ở Hà Nam. Thế nhưng bạn ở Hà Nội và muốn mua chiếc trống chất lượng này thì mua ở đâu? Hãy để trongdangkhoa.com giúp bạn trả lời câu hỏi đó nhé!

Mục Lục

  Trống Đọi Tam là làng nghề nổi tiếng với việc làm trống ở Hà Nam. Thế nhưng bạn ở Hà Nội và muốn mua chiếc trống chất lượng này thì mua ở đâu? Hãy để trongdangkhoa giúp bạn trả lời câu hỏi đó nhé!

  Video Giới Thiệu Sản Phẩm Trống Tại Cơ Sở Đăng Khoa

                                                                                                                                         
  TRỐNG ĐÌNH CHÙA ĐK 80CM CAO 100CM
  Trống trường học 

  Trống chùa thân trống vẽ rồng

  Trống chùa thân trống vẽ mây

  Làng nghề Trống Đọi Tam

  Nổi tiếng khắp cả nước đã từ lâu, khi nhắc đến Trống Đọi Tam người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc trống hết sức chất lượng được làm từ những nghệ nhân nhiều kinh nghiệm nhất.

  Với tuổi làng cả nghìn năm, trải qua nhiều biến động của thời gian và lịch sử, vùng đất địa linh nhân kiệt này vẫn có thể duy trì được bản sắc vốn có và càng làm giàu thêm kinh nghiệm.

  Để có được sự nổi tiếng như hiện nay, không thể không nhắc đến công sức của những người nghệ nhân làm trống. Từ giai đoạn trống gỗ không được ưa chuộng cho đến nay. Trống Đọi Tam dần dần khẳng định được vị thế của mình và có một chỗ đứng vững chắc riêng trong nghề.


  Thân trống bằng gỗ mít

  Những chiếc trống của làng nghề Trống Đọi Tam luôn được khách hàng yêu thích bởi chất lượng vô cùng tốt của mình. Không quá khi nói trống của Trống Đọi Tam là những chiếc trống gỗ tốt nhất cả nước.

  Bán Trống Đọi Tam tại Hà Nội

  Hà Nội là vùng đất thủ đô của cả nước. Với chiều dài lịch sử ngàn năm, từ lúc vua Lý Thái Tổ ra Chiếu Dời Đô từ Hoa Lư về Thăng Long. Vùng đất này luôn tụ hội những tinh hoa của đất trời, là nơi ghi dấu những sự kiện thăng trầm của lịch sử Việt Nam.

  Đi cùng với chiều dài đó không thể thiếu hình ảnh những chiếc trống gỗ. Từ xưa, trong thời chiến, tiếng trống vang khắp nơi cổ vũ sĩ khí cho quân đội, tăng thêm nhuệ khí chiến đấu cho quân lính. Trong thời bình, vẫn là những chiếc trống ấy nhưng nó lại được dùng trong những lễ hội, văn hóa, những trò chơi dân gian.


  Đến ngày nay, trống vẫn giữ được vai trò, vị thế của mình. Trong trường học, tiếng trống trường vang lên mỗi khi giải lao, hay vào lớp. Rồi những ngày khai giảng năm học, tiếng trống cũng vang ngân mở đầu một năm học mới.

  Nhu cầu sử dụng trống cao như vậy, làm sao để có thể mua được Trống Đọi Tam ở Hà Nội? Khi mà Trống Đọi Tam là làng nghề ở Hà Nam.

  Đừng lo lắng, hãy đến với Trống Đăng Khoa. Tự tin là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm trống chất lượng nhất. Chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm, Trống Đăng Khoa chuyên phân phối các sản phẩm của làng nghề Trống Đọi Tam chính xác, chất lượng nhất.

  Các cửa hàng trống Đọi Tam tại Hà Nội

  Việc những cửa hàng bán trống Đọi Tam tại Hà Nội mọc lên khắp các tỉnh thành trên cả nước là một điều dễ hiểu khi mà chất lượng của các chiếc trống hết sức tốt. Để tiện cho việc mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm của Trống Đọi Tam, chúng tôi giới thiệu đến mọi người một cơ sở chuyên bán trống Đọi Tam tại Hà Nội tốt nhất- Trống Đăng Khoa.


  Được thành lập một thời gian dài, hiện đã có các cơ sở trải dài từ Bắc Giang, đến Hà Nội và vào Tp. Hồ Chí Minh, Trống Đăng Khoa có thể phục vụ tốt các khách hàng trên toàn quốc.

  Trải qua những giai đoạn khó khăn ban đầu, hiện nay Trống Đăng Khoa đã có chỗ đứng vững chãi trong lòng khách hàng. Tự tin là cơ sở sản xuất, phân phối Trống Đọi Tam hàng đầu cả nước.

  Chất lượng Trống Đọi Tam luôn được đảm bảo

  Các cửa hàng của Trống Đăng Khoa luôn phân phối đủ và đa dạng các mẫu trống hiện nay. Như trống trường học, trống lễ hội, trống đoàn đội,… Với phương châm đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng, Trống Đăng Khoa luôn được khách hàng đón nhận.

  Những chiếc trống khai giảng được dùng cho ngày khai trường luôn là những chiếc trống tốt nhất, chất lượng nhất với âm thanh vang vọng. Chúng sẽ đem lại không khí trang nghiêm nhất cho ngày khai giảng. Giúp các bạn học sinh cảm thấy háo hức cho năm học mới.


  Những chiếc trống múa lân do Trống Đăng Khoa sản xuất và phân phối đã được nghiên cứu rất kỹ. Nó giúp cho những lễ hội, những buổi biểu diễn múa lân được thành công tốt đẹp hơn. Có rất nhiều mẫu trống múa lân để khách hàng lựa chọn như trống múa lân Việt Namtrống múa lân Trung Quốc.

  Đặc biệt hơn, ở Trống Đăng Khoa còn có những sản phẩm được làm từ gỗ sồi chất lượng chỉ có các nước phương Tây. Những sản phẩm như thùng rượu gỗ sồi, thùng gỗ sồi trang trí, được làm từ gỗ sồi nhập khẩu đem đến chất lượng rượu thơm ngon tuyệt hảo. Đây là mặt hàng hết sức được ưa chuộng hiện nay.

  Nhiều sản phẩm chất lượng như vậy, đa dạng mẫu mã như vậy, các bạn có thể đến Trống Đăng Khoa để có thể tham khảo các mẫu mã, các sản phẩm tại đây. Mọi người có thể thoải mái xem, lựa chọn các sản phẩm đúng với mong muốn của mình. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn nhiệt tình.


  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565