Nên mua trống lân 5 tấc giá rẻ ở đâu?

Vào những dịp khai trương, trung thu hay lễ hội, múa lân thường là hoạt động phổ biến biểu tượng cho sự may mắn, sung túc và hạnh phúc. Trống lân 5 tấc chắc chắn là vật dụng không thể thiếu trong hoạt động múa lân đó.

Mục Lục

  Vào những dịp khai trương, trung thu hay lễ hội, múa lân thường là hoạt động phổ biến biểu tượng cho sự may mắn, sung túc và hạnh phúc. Trống lân chắc chắn là vật dụng không thể thiếu trong hoạt động múa lân đó. Trống Đăng Khoa là đơn vị chuyên bán trống lân 5 tấc chất lượng tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu về loại trống này nhé!
  Trống lân 5 tấc là loại trống gì?

  Trống múa lân 5 tấc là trống gỗ được sản xuất tại làng nghề Đọi Tam với chất lượng đang dần cạnh tranh ngang hàng với trống múa lân Trung Quốc. 


  Những năm gần đây trống múa lân được sản xuất tại làng nghề Đọi Tam, Hà Nam được bán ra với số lượng không thua kém gì với hàng nhập khẩu Trung quốc giá cả lại phải chăng. 


  Thân trống múa lân được làm từ gỗ lõi mít độ dày tới 2,5 cm. Mặt trống được làm từ da trâu với độ dày hơn 1 cm. Trống chỉ được bịt 1 mặt cùng bộ lò xo tăng độ dè cho trống.


  => Xem thêm: Chậu gỗ ngâm chân giá rẻ
  Thiết kế trống múa lân


  Trống múa lân 5 tấc giá rẻ là loại trống múa lân có kích thước khoảng 5 tấc, cũng có những loại kích thước lớn hơn một chút như 5,5 hoặc 6 tấc. 


  Kích thước của trống được xem là khá vừa phải cho các đoàn múa lân khác nhau vào những dịp sự kiện khác nhau. Thân trống múa lân được sơn màu cam và được cố định bằng 4 hàng đinh tạo nên sự chắc chắn cho trống.


  Chất liệu trống múa lân


  Phần thân của trống múa lân được thiết kế từ chất liệu gỗ mít, một loại gỗ có độ bền khá cao cùng chất lượng ổn định. Phần mặt trống được làm từ nguyên liệu da trâu, với độ dày cao tạo nên âm thanh vang và đem đến không khí rộn ràng cho buổi múa lân.


  => Xem thêm: Trống lân 5 tấc màu vàng  Báo giá trống lân 5 tấc

  Tùy thuộc vào kích thước của trống mà giá trống sẽ khác nhau. Giá của trống lân 5 tấc cũng phụ thuộc vào đơn vị sản xuất và cung cấp. Thông thường, giá trung bình của một chiếc trống lân 5 tấc là khoảng 2 triệu.  

  Nên mua trống lân 5 tấc ở đâu?

  Trống Đăng Khoa chuyên bán trống múa lân 5 tấc và rất nhiều loại trống khác và các sản phẩm đồ gỗ truyền thống. 


  Trống được sản xuất tinh xảo và có giá trị nghệ thuật rất cao được sử dụng trong hầu hết các hoạt động cần đến trống trên toàn quốc. Với bàn tay tài hoa của các nghệ nhân và chất liệu gỗ tốt, trống lân 5 tấc có độ bền cao, càng sử dụng càng đem lại âm thanh hay. 


  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  - Địa chỉ mua hàng:

  + 86 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  + 84 Nguyễn Cao, Ngô Quyền, TP Bắc Giang

  + CSSX Trống gỗ Đăng Khoa. Đọi Tam, Đọi Sơn, Duy Tiên, Hà Nam.


  - Số điện thoại: 0972.696.565 (Mr.Hiền)


  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565