Mua bán thùng gỗ sồi tại Quảng Ninh - Đơn vị nào cung cấp thùng gỗ sồi uy tín?

Mua bán thùng gỗ sồi tại Quảng Ninh - Đơn vị nào cung cấp thùng gỗ sồi uy tín?

Mục Lục

  Đối với những người sành rượu và có đam mê với rượu thì việc sử dụng thùng gỗ sồi để ngâm, bảo quản rượu thì ai cũng biết. Gỗ sồi được khai thác chủ yếu cũng để làm thùng gỗ đựng rượu. Với những đặc tính của mình, gỗ sồi đã trở thành một trong những chất liệu duy nhất được sử dụng để làm thùng gỗ đựng rượu. Dưới đây https://trongdangkhoa.com sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ mua bán thùng gỗ sồi tại Quảng Ninh uy tín - chất lượng trên thị trường.

  Tại sao gỗ sồi khai thác chủ yếu là làm thùng đựng rượu? 

  Gỗ sồi là một trong những loại gỗ có các sợi số được liên kết chặt chẽ với nhau, có độ bền  - chắc mà khó có loại gỗ nào qua được. Không chỉ vậy, gỗ sồi còn có khả năng uốn công mà không ảnh hưởng đến cấu trúc các sợi gỗ. cho nên dễ dàng cuốn thành các miếng để làm thùng rượu.

  Những tế bào hữu có có trong gỗ cũng là một phần đặc điểm giúp gỗ sồi phù hợp với việc ngâm rượu. Những tế bào hữu cơ khi tiếp xúc trong thời gian lâu với rượu sẽ tác dụng với rượu, ngấm vào rượu. Điều này sẽ tạo ra những điều đặc biệt như làm rượu sánh và đậm vị hơn, màu rượu cũng trở lên đẹp hơn. Rượu khi ngâm ở thùng gỗ sồi sẽ có hương thơm đặc trưng không thể lẫn đi đâu được. Hơn nữa, với những chất hữu có sẵn có, sẽ khiến rượu khi ngâm sẽ có vị ngọt nhẹ nhàng, tự nhiên khi uống có cảm giác ngọt ngào ở cổ họng. Những chất này còn có tác dụng loại bỏ những thành phần có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của rượu.

  Với những lợi ích mà nó đem lại, chưa có một loại gỗ nào khác trên thị trường có thể vượt qua được gỗ sồi để làm thùng đựng rượu.


  mua-ban-thung-go-soi-tai-quang-ninh

  Nhận biết thùng gỗ sồi đựng rượu chất lượng qua điều gì?

  Có thể thấy nhu cầu sử dụng thùng gỗ sồi ngâm rượu đang ngày càng tăng cao, nhiều đơn vị lấy đó làm lợi nhuận mà làm ảnh hưởng đến chất lượng thùng gỗ sồi. Dưới đây cùng chúng tôi tìm hiểu một số cách nhận biết thùng gỗ sồi chất lượng.

   - Màu sắc và hoa văn của gỗ sồi: Gỗ sồi trên thị trường hiện này có hai màu là màu trắng và màu đỏ hung. Đối với loại gỗ sồi trắng sẽ được khai thác để làm đồ nội thất chứ không làm thùng gỗ đựng rượu. Những cây gỗ dùng để làm thùng gỗ đều phải có tuổi thọ trên 80 năm mới có đủ các hoạt chất để ngâm rượu chất lượng. Nếu chọn mua thùng gỗ sồi, hãy chú ý màu mắc của nó phải có chút đỏ hung, vân gỗ rõ ràng chạy dọc theo thân của thùng gỗ.

    - Độ liên kết của các thùng gỗ sồi: Thùng gỗ sồi được tạo thành từ những mảnh gỗ sồi, cho nên giữa các khe ghép phải kín. Những có sở sản xuất thùng gỗ sồi đựng rượu uy tín sẽ có trình độ làm thùng gỗ cao. Nếu bạn phát hiện thùng gỗ sồi có khe hở giữa các mảnh gỗ ghép hoặc họ sử dụng keo để bịt khe hở thì đấy chính là những sản phẩm kém chất lượng.

    >>> Xem thêm: đơn vị cung cấp thùng rượu gỗ sồi tại Bắc Giang 

    Trống Đăng Khoa - Đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán thùng gỗ sồi tại Quảng Ninh

    Trống Đăng Khoa hiện đang là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thùng gỗ sồi đựng rượu chất lượng trên thị trường. Hãy cùng xem chúng tôi có những đặc điểm gì khiến khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

    Chất lượng sản phẩm được đảm bảo

    Trống Đăng Khoa được phát triển từ làng nghề trống Đọi Tam – Hà Nam, chuyên sản xuất các đồ gỗ. Những người thợ của chúng tôi đều có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, được học những kỹ thuật cần thiết và hiểu được hầu như tất cả các loại gỗ. Không chỉ vậy,  chất liệu được chúng tôi sử dụng để làm thùng gỗ sồi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và có giấy tờ chỉ rõ nguồn gốc. Cho nên, những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đều là những sản phẩm chất lượng, có giá trị thẩm mỹ cao.

    Kỹ thuật làm thùng gỗ sồi tiêu chuẩn

    Những nghệ nhân của chúng tôi làm thùng gỗ sồi không chỉ dựa vào kinh nghiệm mà còn dựa vào những kiến thức đã được học. Khi sản xuất thùng gỗ sồi, chúng tôi sẽ có 3 giai đoạn kiểm tra thùng gỗ tiêu chuẩn trước khi bán ra thị trường:

     - Giai đoạn 1: Sau khi có thành phẩm sẽ đổ đầy nước vào thùng đựng rượu, sau đó ngâm trong vòng 3 ngày để đảm bảo thùng gỗ không bị hở gây rò rỉ rượu ngâm.

      - Giai đoạn 2: Sau khi khách đặt hàng sẽ tiếp tục thêm một lần như giai đoạn 1 để đảm bảo chắc chắn thùng gỗ sẽ không bị rỉ nước khi các chất có sự nở - co lại vì nhiệt.

       - Giai đoạn 3: Khi vận chuyển đến khách hàng cũng sẽ đổ nước ngâm thêm 3 ngày nữa để đảm bảo trong quá trình vận chuyển không ảnh hưởng đến chất lượng.

       Ngoài những đặc điểm này ra, thì Trống Đăng Khoa cung cấp đa dạng các loại thùng đựng rượu với nhiều kích thước (lớn, nhỏ), kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng người.

       >>> Xem thêm: Cách nhận biết và so sánh thùng gỗ sồi Nga - Mỹ

       Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán thùng gỗ sồi tại Quảng Ninh thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn trực tiếp.

       Share
       0
       +1
       0
       Tweet
       0

       Tin cùng chuyên mục

       Hotline tư vấn

        0972 696 565