THÙNG ĐỰNG GẠO BẰNG GỖ 30KG

Vậy thùng đựng gạo bằng gỗ 20kg có cấu tạo ra sao? Ý nghĩa phong thủy của thùng đựng gạo bằng gỗ? Thùng đựng gạo bằng gỗ có những ưu điểm gì vượt trội? Mua thùng đựng gạo bằng gỗ có dung tích 30kg ở đâu thì uy tín? đang là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đọc ngay bài chia sẻ của chúng tôi vì nó có thể giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc.

Cấu tạo của thùng đựng gạo bằng gỗ 200kg


Hiện nay, một chiếc thùng gạo bằng gỗ chắc chắn là sẽ cấu tạo từ gỗ nhưng không phải ở đâu cũng sản xuất những chiếc thùng đựng gạo bằng gỗ bằng những loại gỗ uy tín chất lượng. Đối với những chiếc thùng đựng gạo bằng gỗ của chúng tôi cung cấp thì tất cả các thùng đựng gạo mọi dung tích đều được làm từ 100% gỗ thông nhập khẩu

Ngoài ra Trống Đăng Khoa còn cung cấp các dòng sản phẩm như : Thùng rượu gỗ sồi, chậu gỗ ngâm chân


Thùng đựng gạo bằng gỗ có kích thước miệng, đáy và chiều cao lần lượt là 38-32-45cm. Dung tích của thùng có thể đựng được 30kg gạo. Ngoài ra, mặt ngoài của thùng đựng gạo 30kg được sơn chống ẩm, mặt trong để mộc rất tốt cho gạo và có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng.


Thân thùng gạo bằng gỗ được chúng tôi sản xuất và nén chặt bằng hai đai tôn mạ không gỉ. Ngoài ra, thùng còn được thiết kế hai tay xách cũng như trên nắp thùng có xẻ rãnh chống trượt và có núm gỗ giúp dễ dàng trong việc sử dụng.

Tại sao nên mua thùng đựng gạo bằng gỗ 30kg  mà không phải là các loại thùng nhựa.


  1. Thùng đựng gạo bằng gỗ 30kg có ý nghĩa phong thủy tốt.

Không chỉ có những tác dụng nổi bật như lời giới thiệu thùng đựng gạo bằng gỗ 30kg còn mang ý nghĩa phong thủy rất tốt đó chính là  mang ý nghĩa ấm no đầy đủ. Không chỉ vậy thùng đựng gạo bằng gỗ còn  giúp gia chủ hút tài vận và may mắn.


Tuy là một chiếc thùng đựng gạo bằng gỗ bình thường nhưng nó lại mang ý nghĩa vô cùng lớn. Những chiếc thùng đựng gạo bằng gỗ gia chủ khi sử dụng nên cất ở chỗ kín và hướng theo Thổ. 


Ngoài ra gia chủ có thể sử dụng một vài mẹo phong thủy đơn giản như đặt bao lì xì đỏ dưới đáy thùng gạo, chùm vải đỏ lên hũ đựng gạo bằng gỗ, luôn luôn đổ đầy gạo vào những dịp cuối năm và không bao giờ được để hết gạo và hãy kê hũ gạo lên vị trí cao để có thể đem lại sự may mắn, ấm no cho gia chủ.

2. Hũ đựng gạo bằng gỗ 30kg giúp bảo vệ sức khỏe và bảo vệ môi trường.

Như đã nói ở trên thì hũ đựng gạo bằng gỗ có những tính năng vượt trội hơn hẳn những hũ đựng gạo bằng nhựa. Những hũ đựng gạo bằng gỗ 30kg có thể giúp chống ẩm mốc, mối mọt cực tốt, giúp cho gạo luôn được tươi ngon và đảm bảo cho sức khỏe.


Ngoài ra khi sử dụng những hũ đựng gạo bằng gỗ bạn đã có thể giảm thiểu rác thải nhựa ra khỏi môi trường cực kì có ích cho môi trường trở nên xanh, sạch, đẹp hơn.

3. Hũ đựng gạo bằng gỗ có dung tích, mẫu mã đa dạng.

Các thùng đựng gạo bằng gỗ thường có sự thẩm mỹ cao hơn các thùng đựng gạo bằng nhựa mang lại nét sang trọng và cổ kính cho gia đình bạn. Ngoài những thùng đựng gạo bằng gỗ 30kg chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các thùng đựng gạo bằng gỗ có nhiều dung tích cũng như mẫu mã khác nhau  như thùng đựng gạo bằng gỗ 20kg, thùng đựng gạo bằng gỗ 15kg, thùng đựng gạo bằng gỗ 10kg,...

Mua thùng đựng gạo bằng gỗ dung tích 30kg ở đâu thì uy tín.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán thùng đựng gạo bằng gỗ nhưng không phải cơ sở nào cũng cung cấp những sản phẩm chất lượng cũng như sử dụng những loại gỗ chất lượng.


Đến với chúng tôi với sự uy tín  luôn luôn đặt khách hàng làm trung tâm và động lực để phát triển hơn từng ngày. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp được đảm bảo 100% xuất xứ từ gỗ thông nhập khẩu có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.Ngoài những sản phẩm về hũ đựng gạo bằng gỗ chúng tôi còn phát triển cũng như là cơ sở chuyên cung cấp các loại trống trường, thiết bị đoàn đội cũng như các sản phẩm bồn tắm gỗ, bồn ngâm chân bằng gỗ.


Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua:

Add 1: 86 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Add 2: 84 Nguyễn Cao, Ngô Quyền, TP Bắc Giang

Add 3: CSSX Trống gỗ Đăng Khoa. Đọi Tam, Đọi Sơn, Duy Tiên, Hà Nam.

Phone number: 0972.696.565 (Mr.Hiền).


Thêm nhận xét của bạn

Đánh giá cho [THÙNG ĐỰNG GẠO BẰNG GỖ 30KG ]

Từ: Hiền Phạm Chí Ngày: 23 Tháng Hai 2020

Được đánh giá này hữu ích? 0 0

Sản phẩm đã xem