Tại sao nên ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi?

Thùng rượu gỗ sồi - Để thưởng thức trọn vẹn hương vị của rượu, người trong giới sành rượu có rất nhiều quy tắc mà đôi khi chúng ta không hề để ý và coi nhẹ các việc làm này. Chúng ta sẽ không ngờ tới rằng cách chọn ly để uống, hay nhiệt độ ủ, cách rót,... đều có những tiêu chuẩn riêng để người uống có thể thưởng thức được hương vị rượu ngon nhất. Và quy trình ngâm ủ rượu cũng vậy, rất quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng rượu.
Tại sao nên ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi?

Mục Lục

  Thùng rượu gỗ sồi - Để thưởng thức trọn vẹn hương vị của rượu, người trong giới sành rượu có rất nhiều quy tắc mà đôi khi chúng ta không hề để ý và coi nhẹ các việc làm này. Chúng ta sẽ không ngờ tới rằng cách chọn ly để uống, hay nhiệt độ ủ, cách rót,... đều có những tiêu chuẩn riêng để người uống có thể thưởng thức được hương vị rượu ngon nhất. Và quy trình ngâm ủ rượu cũng vậy, rất quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng rượu.

  Thùng gỗ sồi giúp rượu có hương vị ngon hơn, có mùi thơm hơn, không những thế thùng gỗ sồi còn có thể giải được các độc tố có sẵn trong rượu. Để phục vụ những người yêu rượu có nhu cầu chưng cất rượu, Trống Đăng Khoa chúng tôi cung cấp những sản phẩm thùng rượu gỗ sồi. Với mong muốn giúp khách hàng bảo quản và được thưởng thức những hương vị rượu tuyệt vời.


  >>> Xem thêm Thông tin chi tiết về Trống Đăng Khoa

  Thùng rượu gỗ sồi

  Tác dụng của thùng rượu gỗ sồi

  Khử độc rượu

  Như chúng ta đã biết, trong rượu có chứa nhiều loại độc tố (Andehit, Metanol, Furfurol, Este). Và đã có nghiên cứu cho chúng ta biết được một sự thật thú vị rằng, gỗ sồi có thể kết hợp với những từ trường trái đất. Điều này có tác dụng to lớn đó chính là có thể cắt đứt được các liên kết chất độc hại có sẵn trong rượu, và làm chuyển hóa bốc hơi chúng.

  Thêm hương vị cho rượu

  Các bạn đã từng nghe đến phương pháp “Gỗ hóa rượu” bao giờ chưa? 

  Đó là quá trình thùng gỗ sồi sẽ được đem đốt xém nhẹ ở phía bên trong trước khi được dùng để ủ rượu. Lí do là việc làm này khiến cho việc chuyển hóa chất hữu cơ đặc biệt có trong gỗ sồi, khi ủ rượi các chất này sẽ ngấm vào rượu được dễ dàng hơn bình thường, tạo ra độ cân bằng tốt cho rượu. Cũng nhờ vào những chất hữu cơ đó, giúp rượu có hương thơm nồng hơn và cũng tạo ra màu sắc đẹp hơn. 

  Chúng ta không chỉ dùng được phương pháp này đối với rượu vang, việc ngâm và ủ rượu này cũng có tác dụng đối với rượu trắng và rượu gạo. Nó có thể tạo ra hương thơm cực kỳ đặc trưng và khác biệt của rượu.

  >>> Xem thêm: Thùng rượu gỗ sồi 20l mẫu mới nhất

  Đồ dùng trang trí

  Không những có lợi ích trong việc ngâm ủ rượu, thùng gỗ sồi cũng là sự lựa chọn tuyệt vời để giúp gia chủ thể hiện được con mắt thẩm mỹ của mình, và cũng rất thuận tiên khi có khách đến chơi nhà có thể rót rượu mời một cách dễ dàng và nhanh chóng .

  Không những từng cá nhân hộ gia đình có thể sử dụng, thùng gỗ sồi cũng rất phù hợp đối với khách hàng là những doanh nghiệp hay các cơ sở kinh doanh. Vừa có thể tích trữ ngâm một lượng rượu lớn trong thùng gỗ sồi giá rẻ, vẫn đảm bảo được chất lượng. Vừa có thể sử dụng thùng gỗ sồi như là đồ trang trí đối với những nhà hàng này, khiến cảnh vật trong quán trở nên đặc biệt hơn và cũng có thể sẽ thu hút được nhiều khách hàng đến với quán hơn.

  >>> Xem thêm Những sản phẩm thùng gỗ sồi HOT nhất 2021

  Giới thiệu sản phẩm thùng gỗ sồi tại Đăng Khoa

  Các sản phẩm thùng gỗ sồi tại Đăng Khoa là 100% nguyên liệu gỗ sồi nhập khẩu.

  Thùng rượi gỗ sồi có 2 kiểu dáng: Thùng gỗ sồi ngâm rượu dáng đứngthùng gỗ sồi ngâm rượu dáng nằm. Với đa dạng thể tích chứa: đủ các mẫu từ thùng 20 lít, 30 lít, 50 lít, 100 lít, 200 lít, 300 lít.

  >>> Xem thêm Thùng gỗ sồi ủ rượu 20l 

  Bảng giá thùng gỗ sồi Đăng Khoa

  Lưu ý: 

  - Chúng tôi cam kết các sản phẩm được cung cấp đều đảm bảo về mặt chất lượng.

  - Chi phí trên đã bao gồm những phụ kiện đi kèm nhưng chưa bao gồm VAT.

  - Thời gian bảo hành cho mỗi loại sản phẩm kéo dài lên đến 12 tháng.

  - Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng nhận được sản phẩm không đúng chất lượng.

  - Dịch vụ giao hàng nhanh toàn quốc không để ảnh hưởng đến công việc, kế hoạch của khách hàng.

  Cách ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi

  Để ngâm và ủ rượu giúp rượu có chất lượng ngon hơn cũng như mùi hương thơm hơn, quý khách hàng có thể tham khảo cách ngâm rượu theo các bước dưới đây của Đăng Khoa để đảm bảo kết quả của quá trình.

  + Bước 1: Sau khi mua được thùng gỗ sồi về, chúng ta kiểm tra chất lượng thùng, đổ đầy nước để ngâm khoảng từ 2 đến 3 ngày. Mục đích để cho gỗ no nước (sẽ giảm bớt được lượng rượu bị hao khi ngâm), các vân gỗ sẽ nở ra, đồng thời khách hàng cũng có thể kiểm tra được độ rò rỉ của thùng. Nếu khách hàng thấy dấu bị hiệu rò rỉ nhiều của thùng gỗ quý khách có thể liên hệ đến cơ sở để đổi mới. Chúng tôi sẵn lòng đổi trả hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm bị lỗi.

  + Bước 2: Khi đã kiểm tra được chắc chắn thùng gỗ có chất lượng tốt, quý khách hãy tiến hành đổ bỏ hết nước ngâm đó đi để cho thùng ráo nước. Sau đó chúng ta sẽ đổ khoảng 3/4 lượng rượu vào thùng. Qúy khách có thể ghi lại ngày tháng bắt đầu ngâm rượu để tiện cho việc theo dõi sản phẩm sau này.

  + Bước 3: Chúng ta sẽ bảo quản thùng rượu gỗ sồi nơi khô ráo thoáng mát. Với nhiệt độ thích hợp là khoảng 20-24 độ C. Có một điểm đặc biệt đó là đối với rượu ngâm bằng thùng gỗ sồi, khi chúng ta ngâm càng lâu, sau này sẽ cho ra chất lượng rượu càng cao.

  Lưu ý:

  - Nếu quý khách chưa sử dụng thùng gỗ sồi ngay trong khoảng một tháng. Qúy khách vui lòng ngâm luôn nước vào trong thùng và định kỳ khoảng cứ một tuần chúng ta thay nước một lần. 

  - Nếu thời gian đợi rượu có thể trên một tháng thì quý khách trước tiên hãy ngâm đầy nước khoảng 2 đến 3 ngày, sau thời gian đó chúng ta chỉ cần duy trì lượng nước bằng 1/3 thùng rồi bọc kín thùng lại và để nơi râm mát. Đến khi quý khách muốn sử dụng thùng gỗ sồi, hãy đem thùng ngâm đầy nước lại 2 đến 3 ngày, kiểm tra lại độ rò rỉ, và tráng sạch nhiều lần trước khi đem ra ngâm rượu.

  Thùng gỗ sồi ngâm rượu 2021

  >>> Xem thêm Phân biệt bom đựng rượu gỗ sồi nhập khẩu

  Thông tin liên hệ 

  Trống Đăng Khoa luôn sẵn lòng giới thiệu và giải đáp những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Vui lòng liên hệ với trực tôi qua những cách sau:


  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565