Báo Giá Một Số Mẫu Trống Đoàn Đội Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Báo Giá Một Số Mẫu Trống Đoàn Đội Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Mục Lục

  Trống Đoàn Đội là dụng cụ không thể thiếu trong các trường học hiện nay. Nó không chỉ mang lại sự trang nghiêm mà còn giúp những hoạt động của đội, bài hát đội  trở nên sống động và trọn vẹn hơn. Vậy cùng Trọng Đăng Khoa tìm hiểu về dòng sản phẩm trống đoàn đội và đơn vị cung cấp uy tín hiện nay còn bài viết dưới đây.

  >>> Xem thêm: Mua trống đoàn đội cho trường học 


  Giới thiệu về Trống Đăng Khoa bán Trống Đoàn Đội

  Trước tiên, tại Trống Đăng Khoa sẽ cung cấp tất cả các loại trống đoàn đội khác nhau để mọi người lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang từ một âm thanh vang, xa hơn. Đặc biệt sẽ kèm theo những phụ kiện như dùi trống, dây đeo trống để mọi người sử dụng sản phẩm được chất lượng nhất.

  Chúng tôi đã có truyền thống sản xuất các sản phẩm trống lâu năm. Chính vì vậy, Trống Đăng Khoa luôn được yêu quý và tin tưởng với khách hàng. Các sản phẩm trống nghi thức đội, đoàn đội có rất nhiều mẫu mã đa dạng và chất lượng sẽ mang lại bài trống đội uy nghiêm nhất. 

  Trống Đoàn Đội Đẹp

  Trống đoàn đội có mấy loại

  Hiện nay, trống đoàn đội được thiết kế khá đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn đến mọi người một số sản phẩm trống đoàn đội phổ biến hiện nay. Đó là:

  Trống nghi thức đội

  Trước tiên là trống nghi thức đội. Loại trống này phổ biến và được sử dụng ở rất nhiều các trường học. So với các dòng sản phẩm khác, trống nghi thức đội sẽ có giá thành rẻ hơn và chất lượng khá ổn định. Nó được sản xuất tại cơ sở của chúng tôi nên có chất liệu bền và âm thanh vang tốt.

  >>> Xem thêm: Trống nghi thức đội đường kính 48cm

  Mua trống đoàn đội ở đâu

  Trống tiểu học yamaha

  Tiếp theo là dòng trống tiểu học Yamaha. Bộ trống có thiết kế nhỏ gọn đẹp phù hợp với các em học sinh ở lớp tiểu học. Thông thường, bộ trống sẽ bao gồm 1 trống cái và 2 trống con. 

  Chất liệu được làm từ loại inox cao cấp và mặt trống là mica. Màu sắc sẽ là màu trắng sáng bóng tạo nên tính thẩm mỹ cao khi sử dụng. Với sự bảo chứng của thương hiệu Yamaha, mọi người hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. 

  Trống đội gỗ da trâu

  Trống đội gỗ da trâu cũng là một trong những sản phẩm trong đoàn đội được yêu thích. Loại trống này được làm hoàn toàn từ da trâu và gỗ mít già. Một bộ trống sẽ bao gồm trống cái và bốn chiếc trống con. 

  Đặc biệt tại cơ sở của chúng tôi, trống gỗ da trâu sẽ được làm từ chất liệu cao cấp. Từ hình thức đến bên ngoài đều đạt được chất lượng cao và được khách hàng hài lòng.

  Trống Đội Lazer

  Trống lazer tiểu học

  Trống lazer tiểu học là một trong những dòng trống đoàn đội cao cấp tại cơ sở của chúng tôi. Nó được sử dụng khá phổ biến để mang lại chất lượng âm thanh tốt và chuẩn nhất. Chất liệu của trống sẽ được làm từ inox và mica. Tiếng trống sẽ giòn hơn so với các bộ trống Yamaha. Kích thước của trống cũng phù hợp với các em học tiểu học.

  >>> Xem thêm: Trống đội LAZER cấp tiểu học

  Trống đội yamaha khối tiểu học bộ 3

  Trống nghi thức đội Yamaha khối tiểu học bộ 3 sẽ bao gồm 1 trống cái và 3 trống con. Mỗi loại trống sẽ có kích thước tiêu chuẩn đẹp phù hợp như trống con 12 inch = 31cm, và trống cái 18 inch = 48cm. 

  Phụ kiện bao gồm bộ trống đội này sẽ là cầm dùi trống và dây đeo trống. Tại cơ sở Trống Đăng Khoa, mọi người có thể lựa chọn được kích thước kịp theo nhu cầu sử dụng. Nghệ nhân làm trống sẽ thực hiện đúng yêu cầu và mang lại một sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

  Trống đội yamaha khối tiểu học bộ 5

  Trống đội  Yamaha khối tiểu học cũng có chất liệu và kiểu dáng giống với trống đội Yamaha khối tiểu học bộ 3. Tuy nhiên, nó sẽ bao gồm một trống cái và 4 trống con. Bộ trống này sẽ phù hợp với đội hình đoàn đội nhiều người để mang lại một dàn hưởng âm thanh sống động hơn.

  >>> Xem thêm: Trống đội YAMAHA

  trống đoàn đội đẹp

  Trống đội trung học yamaha 

  Cấu tạo của bộ trống đội Yamaha sẽ bao gồm một trống cái có kích thước là 48cm và chiều cao 22cm. 4 trống con còn lại sẽ có kích thước đồng đều với nhau là đường kính mặt trống 31cm, chiều cao thân trống 22cm.

  Chất liệu của bộ trống đội cũng được làm từ inox không gỉ, sáng bóng và có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, mặt trống đều được làm bằng tôn mạ kẽm cứng cáp. Dùi trống sẽ được làm bằng gỗ và gắn đầu cao su để mang lại âm thanh tốt hơn. 

  Bảng giá trống đoàn đội

  Hiện nay, giá của trống đoàn đội sẽ có sự chênh lệch và khác nhau tùy từng mẫu mã và kiểu dáng. Tuy nhiên khi đến với đơn vị của chúng tôi, mọi người hoàn toàn yên tâm về giá thành rẻ và chất lượng ổn định.Dưới đây là một số bảng giá của từng loại trống đội mọi người nên tham khảo: 

  - Bộ trống nghi thức đội: từ 950.000 - 1.450.000

  - Trống Đội YAMAHA Tiểu Học: 1.000.000đ - 1.800.000

  - Giá bán trống đội YAMAHA THCS: 1.600.000 - 2.200.000đ

  - Trống đội LAZER: 2.700.000 - 3.400.000đ

  - Giá trống đội VICTORIA: 3.000.000 - 4.500.000

  - Trống nghi thức đội LIDWIG - PEACE: Chỉ từ 7.500.000

  Bán dùi trống đội ở đâu

  Thông thường người sử dụng trống đoàn đội sẽ ít khi bảo quản cũng như sử dụng dùi trống một cách đúng và giữ gìn nhất. Chính vì vậy, việc thường xuyên làm gãy dùi trống hay mất dùi trống là việc không thể nào tránh khỏi. 

  Chính vì vậy, để đáp ứng được nhu cầu, đơn vị chúng tôi luôn sản xuất dùi trống để phục vụ và phù hợp với từng loại trống nghi thức đội. Các dòng sản phẩm dùi sẽ có kích thước và chiều dài khác nhau. 

  Thông thường chiều dài sẽ từ 35 đến 40cm. Đầu sẽ được làm theo kiểu dáng bọc cao su để mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất. Chất liệu gỗ tự nhiên cứng cáp để đảm bảo không bị nứt gãy hay cong vênh khi sử dụng.

  Bán trống đoàn đội 2021

  Bán trống đội ludwig màu xanh

  Hiện nay, trống nghi thức đội Ludwig màu xanh cũng được yêu thích và trở thành một trong những loại trống cao cấp. Bộ sản phẩm trống này sẽ có thiết kế bao gồm một trống cái, 3 trống con như sau:

  Đối với trống cái, đường kính mặt trống sẽ là 53cm và chiều cao là 33cm. Nó sẽ bao gồm dây đeo trống và dùi trống cái để người dùng sử dụng tiện lợi hơn. Đối với trống con, nó sẽ là ba chiếc trống con có đường kính giống nhau là 35cm và chiều cao là 33cm. 

  Sản phẩm này cũng kèm theo 3 bộ dây đeo trống và dùi trống con. Điểm nổi bật của bộ trống nghi thức đội này là màu xanh phù hợp với hoạt động giải trí và mang lại sự sống động hơn.

  >>> Xem thêm: TRỐNG ĐỘI LIDWIG

  Các sản phẩm trống đội Luwig màu xanh tại đơn vị của chúng tôi đều được làm từ chất liệu cao cấp. Trong đó, thân trống sẽ được làm từ loại gỗ bền bỉ và có chất lượng tốt. Mặt trống mica màu đục có độ bền cao. Sự kết hợp giữa thân trống gỗ và mặt trống mica mang lại một âm thanh vang và xa nhất.

  Bộ trống đội tốt này rất thích hợp với các trường chuẩn quốc gia trường chuyên và các trường hay thường xuyên tổ chức các hoạt động nghi thức đội. Đây sẽ là sự điểm nhấn và mang lại tinh thần hoạt động xây dựng đội của các em học sinh.

  Bán trống đội ludwig màu đỏ

  Tiếp theo, dòng trống đội Ludwig màu đỏ này sẽ có kích thước và chiều dài giống với loại trống đội màu xanh. Tuy nhiên, lớp sơn màu đỏ trên thân trống sẽ được làm tỉ mỉ hơn. Nó sẽ có màu đỏ bóng mịn mang lại tính thẩm mỹ cao.

  Chất liệu của trống được làm từ inox cao cấp và hoàn toàn trống gì, bền bỉ. Màu đỏ được sơn một công nghệ tĩnh điện cao cấp hiện đại để mang lại độ bóng đẹp. Đặc biệt, phần thân trống sẽ được tích hợp thêm bộ phận tăng chỉnh độ căng rất tiện lợi.

  Hơn nữa, mặt trống sẽ được làm từ loại mica trắng lúc có độ dẻo dai và độ bền cao. Người dùng có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh trong quá trình sử dụng.

  Giá bán của trống đội này sẽ cao hơn so với những loại trống đoàn đội khác. Tuy nhiên, chúng tôi là đơn vị cung cấp trống hàng đầu cả nước hiện nay nên sẽ có mức giá thành phù hợp và rẻ hơn so với những đơn vị khác.

  Trống Đoàn Đội Giá Rẻ

  Bán trống đội victoria

  Trống đội Victoria luôn làm một mẫu trống nghi thức đội cao cấp, trống đội tiểu học được rất nhiều người săn đón. Chất liệu của loại trống này sẽ được làm từ inox 304 nhập khẩu và loại mica cao cấp. Đây là loại trống được các trường học yêu thích và lựa chọn.

  Với chất liệu cao cấp, bề ngoài của bộ trống đội cũng không làm người dùng thất vọng. Nó được làm tỉ mỉ đến từng chi tiết để mang lại sự hoàn hảo cao. 

  >>> Xem thêm: Trống đội VITORIA

  Kích thước của bộ trống đội này sẽ giống với các loại trống đội Yamaha hay trống đội Lugwig, Tuy nhiên, nó sẽ không phân tích thành bộ trống riêng cho các trường tiểu học hay trung học cơ sở.

  Giá bán của trống đội victoria cũng khá là hợp lý. Thông thường nó sẽ phụ thuộc vào các sản phẩm đi kèm. Tuy nhiên, đến với đơn vị của chúng tôi, mọi người hoàn toàn mua được một giá thành hợp lý và kèm theo nhiều ưu đãi nhất.

  Mua trống đoàn đội giá rẻ

  Nếu bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm trống đội đa dạng, giá rẻ và chất lượng thì hãy tìm đến Trống Đăng Khoa. Luôn tự hào là đơn vị chuyên đi đầu các dòng sản phẩm trống trên thị trường, khách hàng luôn tin tưởng đơn vị của chúng tôi.

  Bên cạnh các dòng trống đội nhập khẩu, trống nghi thức đội, giá để trống đội cũng được chúng tôi sản xuất với quy trình hiện đại và chất liệu cao cấp. Đây cũng là lý do mà các sản phẩm của chúng tôi đều được đánh giá cao về chất lượng cũng như âm thanh tốt.

  Như vậy, bài viết trên đây đã bao quát hết các thông tin về trống đội và những loại trống đội được yêu thích hiện nay. Để được báo giá từng sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

  ---------------------------------------------------------------------------------------------

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Xưởng: Trống Đăng Khoa - Làng Nghề Đọi Tam - Duy Tiên - Hà Nam

  VP BG: Số 1 - Đ .Trần Quang Khải 2 - P .Thọ Xương - TP . Bắc Giang

  VP HN: 96 Đại Từ - Hoàng mai - Hà Nội

  VP TP HCM: 133/70 Đ Bình Thành- Khu Phố 4- P Bình Hưng Hoà B- Quận Bình Tân- TP HCM

  Điện thoại: 0972 696 565

  Email: hienpc86@gmail.com


  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565