Xanh pan đồng dùng trong hát văn, hát chèo

Tên sản phẩm: Xanh pan đồng dùng trong hát văn, hát chèo

Kích thước: đường kính 35

Giá bán: Liên hệ.

Thời gian bảo hành: 6 tháng.

Địa chỉ phân phối: Cơ sở sản xuất Trống Đăng Khoa.

Địa chỉ: Địa chỉ 84, Nguyễn Cao, Phường Ngô Quyền, Thành phố Bắc Giang hoặc số 6, Nguyễn Thị Thập, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

Số ĐT: 0972.696.565

MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM

Xanh pan đồng dùng trong hát văn, hát chèo là loại trống dùng tạo âm thanh phục vụ cho việc hát văn, hát chèo. Đây là một trong những dụng cụ có vai trò quan trọng chỉ đứng sau trống hát văn.

Chất liệu

Xanh pan đồng dùng trong hát văn, hát chèo được làm bằng đồng thau có đường kính 35 cm, mỗi xanh pan kèm theo một giá đỡ có chiều dài khoảng 60 cm được làm bằng inox. Đĩa xanh pan đồng rất dày, không bị nứt vỡ, cây giá đỡ bằng inox dễ dàng gấp gọn khi vận chuyển.

Thiết kế

Sản phẩm có thiết kế hình dĩa với phần trung tâm của dĩa có phần nhô cao và phần lõm mặt dưới của xanh pan. Trên phần nhô cao được đục một chiếc lỗ nhỏ nhằm lắp xanh pan vào trong giá đỡ. Phần thân của xanh pan được thiết kế họa tiết vòng tròn có cùng tâm nhưng khác bán kính.

 

Xanh pan đồng dùng trong hát văn, hát chèo

Bạn đang muốn tìm mua sản phẩm Xanh pan đồng dùng trong hát văn, hát chèo có thể liên hệ với cơ sở sản xuất trống gỗ Đăng Khoa

Trống đăng khoa chuyên bán Xanh Pan đồng dùng trong hát văn, hét trèo

Đăng Khoa là một trong những cơ sở sản xuất truyền thống chuyên sản xuất các loại trống gỗ phục vụ nhu cầu đa dạng như trống trường học, trống múa lân, trống đoàn đội, trống đình chùa, trống phục vụ cho các làng điệu truyền thống dân tộc...do đó chúng tôi có kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối các mặt hàng trống chất lượng nhất.

Xanh pan đồng dùng trong hát văn, hát chèo được bán tại cơ sở Đăng Khoa có giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó sản phẩm được bán ra ngoài thị trường đều được kiểm tra kỹ càng về chất lượng nhằm đảm bảo các sản phẩm đến tay khách hàng được tốt nhất.

Chúng tôi có đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm có thể tư vấn tận tình cho quý khách hàng trong việc chọn mua sản phẩm, hướng dẫn lắp ráp chi tiết và sử dụng sản phẩm.

Xanh pan đồng dùng trong hát văn, hát chèo có bán tại Đăng Khoa

Có chính sách bảo hành, chính sách giao nhận sản phẩm để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm tại Đăng Khoa. Nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm có vấn đề gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ tìm cách khắc phục tốt nhất cho bạn.

Bạn đang muốn tìm mua sản phẩm Xanh pan đồng dùng trong hát văn, hát chèo có thể mua hàng trực tiếp tại địa chỉ 84 Nguyễn Cao, Phường Ngô Quyền, TP. Bắc Giang. Hoặc mua hàng online qua trang web http://trongdangkhoa.com để chúng tôi tư vấn, giao hàng cho bạn. Gọi số hotline 03513 838 741 - 0972 696 565 để nói chuyện trực tiếp.

 

Thêm nhận xét của bạn

Không có nhận xét nào