TRỐNG HÁT VĂN

        CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CSSX TRỐNG DÀN HÁT VĂN ÂM THANH CHUẨN ĐĂNG KHOA

Trong Âm nhạc truyền thống-hiện đại, bộ gõ được biết đến là các nhạc cụ sử dụng một vật dùng để gõ lên bền mặt, tạo ra âm thanh đặc biệt của nhạc cụ đó.

Từ xưa đến nay, trống là nhạc cụ không thể thiếu đối với người chơi nhạc. Trống là một nhạc cụ đặc biệt, giúp hòa âm, giữ tiết tấu, nhịp điệu của bài hát. Trong cuộc sống thường ngày, trống còn có nhiều công dụng khác.

Do đó các bạn rất muốn mình sở hữu một bộ trống cao cấp, giúp công việc sản xuất âm nhạc hoặc biểu diễn hát văn được dễ dàng hơn.

Khi mua Trống hát văn uy tín, chất lượng tốt giúp cho thời gian sử dụng được tăng lên, giảm chi phí cho bạn.

Bài viết của https://trongdangkhoa.com sẽ gợi ý cho bạn một số địa điểm bán trống chất lượng, mà giá lại rất “hạt dẻ”!

TÌM HIỂU VỀ NGHỀ LÀM TRỐNG QUA VIDEO DƯỚI ĐÂY

                                                          


Trống dàn hát văn gỗ mít lõi da trâu bạch 

Mọi người biết gì về trống hát văn?

Trước khi tìm mua trống hát văn, chúng ta phải hiểu được loại trống này là gì? Chúng có gì đặc biệt so với các loại trống khác? Dàn trống hát văn là 1 loại trống được chuyên dùng trong các buổi hát chầu văn. Hát chầu văn là 1 trong các loại nghi thức hầu đồng. Là một trong những loại hình ca hát từ xa xưa của người Việt. Cho đến ngày nay, hát chầu văn đang dần mai một. Luôn cần thế hệ trẻ chúng ta học tập và lưu truyền về sau.

Trống văn giúp cho lời hát thêm giai điệu. Tạo một cảm giác nghiêm trang, mạch lạc, điệu hát thêm chỉn chu. Lôi cuốn người nghe tập trung vào giai điệu. Loại trống này yêu cầu rất cao quy trình sản xuất. Để sản phẩm có chất lượng âm thanh tuyệt vời cho các buổi hát, từng chi tiết đều phải được hoàn thiện tỉ mỉ.

>>> Xem thêm: Trống hát văn với nét văn hóa truyền thống Việt Nam


Trống dàn hát văn da trâu già sơn thổ cẩm hàng đặt

Cấu tạo bên ngoài của trống hát văn

Một dàn trống hát văn chuẩn chỉnh sẽ bao gồm 5 chiếc: 1 trống cái và 4 trống con nhỏ hơn. Các trống con sẽ được sắp xếp xung quanh, hỗ trợ cho trống cái.

-Một trống cái đóng vai trò là trống lớn nhất. Âm thanh nó mang lại chủ yếu là các âm trầm. Mang lại cảm giác sâu lắng cho bài hát. Kích thước thường thấy là đường kính khoảng 45cm, thân cao 30cm.

-Bốn trống con xung quanh sẽ có kích thước nhỏ hơn. Thường có chiều cao là 18cm, còn đường kính mặt sẽ khác nhau. Chúng lần lượt có kích thước là 16cm, 20cm, 24cm và 28cm. 

Ngoài ra, người mua có thể đặt trống hát văn theo kích thước mong muốn. Tạo ra các âm thanh trầm bổng khác nhau.


Trống dàn hát văn gỗ mít lõi


Cần những vật liệu gì để sản xuất trống hát văn chất lượng?

Trống hát văn chuẩn phải được làm từ gỗ mít. Loại gỗ này được coi là loại gỗ tốt nhất để làm ra phần thân trống. Loại gỗ này không bị cong, vênh hay nứt gãy do ảnh hưởng từ thời tiết. Vì vậy, chất lượng âm của trống sẽ được duy trì.

Chưa kể đến, gỗ mít có mùi hương thơm nhẹ nhàng. Màu đẹp tự nhiên mà không cần quá nhiều lớp sơn màu, phủ bóng. 

Về phần mặt trống sẽ được phủ một lớp da trâu lên. Da trâu được ứng dụng mạnh mẽ trong việc sản xuất trống. Những miếng da trâu già dày dặn được căng thật phẳng. Ghim sâu vào đế trống bằng đinh kim loại. 

Sử dụng da trâu làm mặt trống sẽ mang đến độ rung tuyệt vời cho trống. Tạo ra các âm thanh trầm bổng rất hay. Giá thành của chúng cũng không hề đắt đỏ. Có thể nói là loại vật liệu được ưu tiên hàng đầu để sản xuất trống hát văn.

>>> Xem thêm: Trống hát văn vẽ thổ cẩm màu sắc tinh tế


Trống dàn đủ bộ chất lượng cao

Các loại trống hát văn thường thấy

Để phát triển văn hóa hát văn, các loại trống sử dụng cũng ngày 1 phong phú hơn. Tạo nên nhiều nét mới mẻ và hấp dẫn người xem hơn. Trống hát văn hiện đại có những loại gì? 

1/ Trống hát văn gỗ mít

Là loại trống mang nét mộc mạc, đơn sơ và quen thuộc của Việt Nam. Loại trống này thường để gỗ trơn, chứ không sơn trang trí bắt mắt. Tạo nên 1 cảm giác thoải mái, gần gũi cho người chơi.

Loại trống hát văn cơ bản nên độ bền khá tốt, có thể sử dụng lâu dài.

2/ Trống hát văn dáng trống đồng

Trống hát văn dáng trống đồng là loại trống được trang trí thêm nhiều hoa văn. Giống hệt như những chiếc trống đồng Đông Sơn. Mặt trống hình tròn, phần đáy lại loe ra, thắt lại ở phần giữa.

Vật liệu để sản xuất vẫn là gỗ mít và da trâu như các loại trống khác. Chỉ có điều được thêm nhiều loại họa tiết bắt mắt hơn. Thêm 1 dây mây trang trí ở phần thân tạo nên sự đẹp mắt. 

3/ Trống hát văn làm từ da trâu trắng

Ngoài các loại trống hát văn dùng da trâu đen. Người ta đang rất chuộng sử dụng loại da trâu trắng để làm mặt trống. Da trâu trắng sẽ có tính thẩm mỹ hơn. Dễ kết hợp với nhiều màu sắc, họa tiết trang trí. Vì vậy, đã gây ấn tượng được với nhiều khách hàng trên cả nước.

>>> Xem thêm: Trống hát văn có những loại nào đẹp?


Túi bao đựng bộ trống dàn

Tiêu chuẩn chất lượng một dàn trống hát văn

Một dàn trống hát văn chất lượng không chỉ đòi hỏi ở bản thân chiếc trống. Dùi trống đi kèm cũng rất quan trọng. Dùi trống có chắc, có bền thì mới đánh ra tiếng vang xa.

Chọn mua trống hát văn chất lượng cần quan tâm những vấn đề gì?

1/ Chất lượng gỗ

Yếu tố quan trọng nhất quyết định độ bền và vẻ đẹp của trống. 

Các chất liệu thường được biết đến như gỗ sồi, gỗ cây thích hay gỗ mại châu, gỗ mít… Từng loại gỗ khác nhau cho màu sắc đậm nhạt cũng vân gỗ sinh động. Chẳng hạn như trống hát văn gỗ sồi sẽ có màu sẫm và hoa văn đậm nhất rất đẹp mắt.

2/ Chất lượng mũi dùi

Mũi dùi là phần tiếp xúc trực tiếp với mặt trống. 

Mặt trống làm bằng chất liệu da trâu không thay đổi. Nên vật liệu làm dùi trống sẽ thay đổi các âm thanh được tạo ra. Trống Đăng Khoa thường chuẩn bị sẵn các loại dùi trống khác nhau. Để khách mua dùng thử và quyết định mua sản phẩm ưa thích. 

Trống càng to kích thước dùi càng lớn và ngược lại.

CHỨNG THỰC CỦA KHÁCH HÀNG !CÁM ƠN A PHƯƠNG VÀ A CẢNH - NAM TRỰC - NAM ĐỊNH ĐÃ VỀ TẬN XƯỞNG MUA HÀNG

                                                      

                

                                                 Nhận xét của a Sáng tỉnh phú thọ khi mua bộ trống dàn tại cơ sở Đăng


                                                                                                 


Mời các bạn tham khảo bộ trống dàn được a Tuyền Hưng Yên đặt và thử trống tại xưởng


Video sản xuất và thỉnh âm trống dàn âm chuẩn Đăng Khoa

CƠ SỞ SẢN XUẤT TRỐNG HÁT VĂN - BÁO GIÁ TRỐNG HÁT VĂN GIÁ RẺ

Địa chỉ : Làng Nghề Trống Đọi Tam - Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam 

 96 Đại Từ - Đại Kim -Hoàng Mai - Hà Nội

 Cơ sở sản xuất trống đình chùa tại Tp. HCM

Số điện thoại : 0972 696 565 

Email : hienpc86@gmail.com

XEM THÊM SẢN PHẨM TRỐNG HÁT VĂN MỚI NHẤT 2019

STTSẢN PHẨMGIÁ THÀNH
1

Cách chọn trống hát văn giá rẻ nhất

LIÊN HỆ
2

Mua trống hát văn uy tín ở đâu?

LIÊN HỆ
3

Mẫu trống lân hồng đẹp nhất - chất lượng nhất

LIÊN HỆ
4

Mua trống hát văn uy tín ở đâu?

LIÊN HỆ
5

Mẫu trống lân hồng đẹp nhất - chất lượng nhất

LIÊN HỆ


Quy Trình Làm việc và Báo Giá

Bước 1 : Khách hàng khi liên hệ với cơ sở Trống Đăng Khoa tại làng nghề Đọi Tam yêu cầu mua sản phẩm và xem sản phẩm, bên chúng tôi sẽ tư vấn, kèm xin địa chỉ của khách hàng

Bước 2 :  Chúng tôi sẽ hỏi xem bên khách hàng cần đặt theo mẫu TRỐNG HÁT VĂN cao cấp hay lấy các loại phổ thông để có thể cung cấp một cách tốt nhất

Bước 3 : Sau khi cả hai đã thống nhất về sản phẩm, bên Trống Đăng Khoa sẽ chốt lại một lần nữa trước khi gửi hàng

Bước 4 : Khách hàng sau khi nhận hàng mới thanh toán tiền cho cơ sở

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN SẢN PHẨM TRỐNG HÁT VĂN - TRỐNG THỔ CẨM BÊN ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI

Đã có rất nhiều khách hàng mất tiền mà không hài lòng với chất lượng sản phẩm mà mình mong muốn. Chính vì vậy mà bạn cần phải lựa chọn cơ sở chuyên sản xuất các loại TRỐNG HÁT VĂN tốt nhất trên thị trường với giá thành ngang bằng mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất

Tránh được việc tốn thời gian và lãng phí : Lựa chọn một đơn vị sản xuất bát nhãtrống chùa vẽ may chuyên nghiệp đảm bảo cho khách hàng về chất lượng cũng như thời gian giao hàng

- Nhận được chăm sóc dịch vụ tốt : Các cơ sở sản xuất Trống Đăng Khoa không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn tư vấn tốt cho mọi câu hỏi và yêu cầu mà khách hàng đưa ra

- Từ các sản phẩm như Trống hát vănTrống thổ cẩm còn chuyên sản xuất các loại mặt hàng khác như : Trống trận hát văn , Trống dân tộc được đánh giá cao với lượng khách hàng mua đông

- Trong suốt 10 năm kinh nghiệm và 3 năm trong nghề kinh doanh các loại sản phẩm về Trống Đọi Tam  - Trống Hát Giải Trí  . Trống Đăng Khoa khẳng định là đơn vị đi đầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ 

DOANH NGHIỆP TRỐNG ĐĂNG KHOA TRÊN GOOGLE MAPS


Cam kết chất lượng và dịch vụ sản phẩm trống dàn âm thanh chuẩn

- Cam kết sản phẩm rẻ hơn thị trường 10%

- Cam kết chất lượng tốt hơn

- Nhân viên tư vấn khách hàng tốt kèm theo các chính sách ưu đãi

- Nhận hàng xong mới thanh toán

- Hỗ trợ 24/24

>> Cảm nhận khách hàng tại xưởng qua video sau 

https://www.youtube.com/watch?v=kzA_mQiVxTI

Trong Âm nhạc truyền thống-hiện đại, bộ gõ được biết đến là các nhạc cụ sử dụng một vật dùng để gõ lên bền mặt, tạo ra âm thanh đặc biệt của nhạc cụ đó.

Từ xưa đến nay, trống là nhạc cụ không thể thiếu đối với người chơi nhạc. Trống là một nhạc cụ đặc biệt, giúp hòa âm, giữ tiết tấu, nhịp điệu của bài hát. Trong cuộc sống thường ngày, trống còn có nhiều công dụng khác.

Do đó các bạn rất muốn mình sở hữu một bộ trống khủng, giúp công việc sản xuất âm nhạc hoặc biểu diễn hát văn được dễ dàng hơn.

Khi mua Trống hát văn uy tín, chất lượng tốt giúp cho thời gian sử dụng được tăng lên, giảm chi phí cho bạn.

Bài viết của...sẽ gợi ý cho bạn một số địa điểm bán trống chất lượng, mà giá lại rất “hạt dẻ”!


Hotline tư vấn

 0972 696 565